Đánh giá về biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3

20:32:02 - 27/09/2015

Chủ đầu tư, vẻ đẹp, tiềm năng sinh lời,… là những yếu tố cần xem xét và tìm hiểu khi muốn đánh giá biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc.

Đánh giá biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là một trong những bước quan trọng để Nhà đầu tư quyết định mua hay không mua biệt thự. Để đánh giá một cách chuẩn xác và khách quan thì Nhà đầu tư cần nhìn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc dưới góc nhìn tổng quan. Dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ những đánh giá của bản thân về biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc. Mong rằng chúng sẽ có ích trong định hướng kênh đầu tư cho Khách hàng.

Phu-Quoc-Island-Sim-hotel

  1. Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có đẹp không?

Yếu tố đầu tiên khi đánh giá biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc nói riêng và các dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng khác nói chung là yếu tố thẩm mỹ. Đối với du khách nghỉ dưỡng thì phong cảnh, cảnh sắc đẹp là yếu tố quan trọng bậc nhất làm thỏa mãn và gây kích thích, vui vẻ cho các du khách. Bởi chẳng có ai chọn một nơi khô cằn “chó ăn đá, gà ăn sỏi” để du lịch nghỉ dưỡng cả. Vậy biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có đẹp không?

– Vingroup – Chủ đầu tư của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc đã rất khôn ngoan khi chọn địa điểm xây dựng Dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas là bãi Dài. Đây là bãi biển được tôn vinh là đẹp nhất thế giới hay đẹp nhất hành tinh. Chỉ riêng điểm này thì không một Nhà đầu tư nào đánh giá biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có phong cảnh xấu được.

– Bản thân hệ thống biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, có các tiện ích vượt chuẩn 5 sao, với lối kiến trúc rõ ràng (tân cổ điển). Chính vì vậy, về mặt thẩm mỹ biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được đánh giá là đẹp và sang trọng hàng đầu Việt Nam.

  1. Chủ đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có uy tín không?

Đánh giá Chủ đầu tư của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là vấn đề thư hai, bắt buộc người có ý định mua hoặc đầu tư vào dòng sản phẩm này cần biết.

LogoVG

Chủ đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là “ông lớn” Vingroup – “gã khổng lồ” của ngành BĐS cao cấp nói chung, BĐS nghỉ dưỡng nói riêng. Uy tín của Chủ đầu tư Vingroup được khẳng định qua những sản phẩm trước đó như: Vinpearl Riverside, Time City, Royal City,… Cho đến nay, rất hiếm thấy cư dân nào sở hữu sản phẩm BĐS cao cấp của Vingroup phê bình về ngôi nhà họ đang sở hữu, được mua từ Vingroup.

  1. Khả năng sinh lời của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc như thế nào?

So với những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cùng phân khúc thì biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được đánh giá là có khả năng sinh lời cao. Đặc biệt là khi được Chủ đầu tư đảm bảo, cam kết lợi nhuận không thấp hơn 10%/năm trong 10 năm liên tiếp trên dòng tiền VNĐ .

Sau thời gian cam kết của Chủ đầu tư, với xu hướng nganh du lịch ngày càng nghỉ dưỡng như hiện nay thì dự kiến sau 10 năm nữa đây vẫn là một thị trường có nhiều tiềm năng phát triển.

  1. Đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc có rủi ro không?

banner 2 copysfsdf

Thứ nhất, với tình hình thị trường, giá vàng, USD bất ổn như hiện nay thì các kênh đầu tư như: chứng khoán, tích vàng, gửi ngân hàng,… không còn là lựa chọn sáng suốt nữa. Ngược lại, BĐS nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư được coi là ổn định và an toàn nhất.

Thứ hai, Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc nằm trong phân khúc thị trường BĐS nghỉ dưỡng, đồng thời đây được coi là dự án lớn, có nhiều ưu đãi với cam kết sinh lời hiếm có, nhất là khi có thêm một “ông chủ” đầu tư uy tín là Vingroup thì rủi ro khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc cũng được hạn chế đến mức thấp nhất.

Bất cứ một kênh đầu tư nào, khi Nhà đầu tư quyết định “chơi” thì cũng cần phải xác định đến vấn đề rủi ro nếu không được tính kỹ hoặc thiếu kinh nghiệm. Chỉ có cách duy nhất để hạn chế rủi ro là phải đánh giá sản phẩm, uy tín Chủ đầu tư, xu hướng thị trường, để đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem thêm :

Yếu tố quyết định việc mua bán biệt thự biển Phú Quốc

Giá bán biệt thự biển vinpearl Phú Quốc 3 là bao nhiêu?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc