Cuối năm, Nhà đầu tư đổ xô đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng

08:16:56 - 19/01/2017

Xét về các kênh đầu tư trong thời điểm cuối năm 2016 này, Nhà đầu tư thông minh vẫn ưu ái đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng của phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hơn. Chẳng thế mà nhiều Nhà đầu tư đổ xô đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng. Cùng xem những phân tích dưới đây để có quyết định đúng đắn cho kênh đầu tư này.

Nhà đầu tư đổ xô đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng dịp cuối năm

Cuối năm 2015, các Nhà đầu tư Việt Kiều đổ xô đi mua biệt thự biển nghỉ dưỡng với kỳ vọng đây sẽ là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả. Và thực sự điều đó đã được minh chứng trong suốt năm đó, dòng sản phẩm nghỉ dưỡng trở thành giải pháp tài chính vẹn toàn cho Nhà đầu tư vừa giữ dòng vốn vừa sinh lời cao đều đặn và an toàn.

Đến cuối năm 2016 – đầu năm 2017, giới đầu tư vẫn tiếp tục săn đón thị trường này vì cho đến hiện tại các Nhà đầu tư thông minh đều “ngấm” và hiểu rằng BĐS nghỉ dưỡng là con đường mang tới sự thành công cho họ.

dau-tu-biet-thu-bien-nghi-duong-vinpearl

Đặc biệt là khi thị trường chứng khoán năm vừa qua đã gây cho họ nhiều phen “thót tim”, nhiều phiên tăng mạnh và giảm đột ngột khiến Nhà đầu tư không kịp trở tay hay giá vàng tăng đột biến khi sự kiện lịch sử Hoa Kỳ diễn ra,… khiến cho các Nhà đầu tư chán ngấy với việc chạy theo thị trường. Tìm đến một giải pháp đầu tư tài chính có khả năng đảm bảo dòng lời trong thời gian dài; tỷ suất sinh lời cao – an toàn,… là điều Nhà đầu tư muốn hướng tới. Biệt thự biển nghỉ dưỡng được coi là kênh đầu tư sáng giá hàng đầu, được nhiều Nhà đầu tư lựa chọn trong dịp cuối năm 2016.

NGHE PHÂN TÍCH TỪ CỐ VẤN ĐẦU TƯ CAO CẤP!

Tư vấn MIỄN PHÍ 24/7:

dang-ki-ngay

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl thời điểm này, Nhà đầu tư được gì?

Vẫn được đánh giá là dòng sản phẩm sáng giá hàng đầu thị trường BĐS nghỉ dưỡng, biệt thự biển Vinpearl mang đến cho Nhà đầu tư nhiều giá trị lợi ích hấp dẫn. Đặc biệt là ở thời điểm hiện tại những tri ân dành cho khách hàng nhân dịp XUÂN ĐINH DẬU 2017 lại càng là THỜI ĐIỂM VÀNG để đầu tư biệt thự biển Vinpearl tại đây.

dau-tubiet-thu-bien-nghi-duong-thanh-thoi-ruoc-ga-vang-don-tet

Lợi ích khách hàng đầu tư biệt thự biển Vinpearl:

  • Nhận ngay lợi nhuận 3 năm tương đương 25% giá trị biệt thự (trước VAT). Chi phí đầu tư chỉ còn 75% giá trị biệt thự.
  • Từ năm thứ 4 – năm thứ 10, lợi nhuận Cam kết 10 năm đầu tối thiểu là 10% giá trị biệt thự/năm
  • Từ năm thứ 11, lợi nhuận chia sẻ khách hàng đầu tư nhận 85%/năm thu nhập từ Chương trình cho thuê.
  • Mỗi năm Nhà đầu tư được hưởng 15 đêm nghỉ dưỡng/villa 5 sao Vinpearl tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc,…
  • Tặng ngay GÀ VÀNG TRỊ GIÁ 1 CÂY VÀNG khi đầu tư thời điểm này

Với những giá trị trên đây, tin rằng Nhà đầu tư thông minh sẽ có những quyết định đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng đúng đắn: đúng kênh đầu tư, đúng thời điểm,… để được hưởng những giá trị lợi ích cao nhất, an toàn nhất từ phân khúc này. Chúc khách hàng thành công!

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và có thể là thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ SỞ HỮU BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL!

dang-ki-ngay

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc