Những tháng cuối năm 2019, nên đầu tư an toàn hay chấp nhận rủi ro để lời lớn?

11:23:42 - 24/09/2019

Quan hệ thương mại Mỹ – Trung tuy không ảnh hưởng trực tiếp nhưng ít nhiều vẫn có tác động đến nền kinh tế vĩ mô. Trong bối cảnh thị trường có nhiều biến động, nhiều nhà đầu tư vẫn đang đứng giữa ngã 3 đường không biết kênh đầu tư an toàn là kênh nào.

Đầu tư an toàn hay chấp nhận rủi ro để lời lớn?

Mong muốn chung của tất cả các nhà đầu tư là chọn được kênh đầu tư sao cho vừa dễ dàng kiểm soát rủi ro vừa có khả năng sinh lời tốt và dễ dàng thanh khoản khi có việc đột xuất.

Tuy nhiên, bất cứ kênh đầu tư nào cũng tồn tại rủi ro. Việc chọn đầu tư vào kênh nào phụ thuộc vào mục tiêu của từng người. Những người muốn tiền đẻ ra tiền sẽ chấp nhận rủi ro ở mức cao hơn để đạt lợi nhuận. Người muốn giữ tiền an toàn sẽ chọn phương án lãi thấp để hạn chế rủi ro.

dau-tu-an-toan

Những người muốn “ăn chắc mặc bền”, chỉ cần giữ tiền không mất giá trị thì vàng là kênh đầu tư hợp lý. Gửi ngân hàng là kênh đầu tư an toàn, an nhàn nhưng thực chất lãi suất rất thấp. Theo thống kê của Tổng cục Thống kê Bộ Kế hoạch và Đầu tư, năm 2018 lạm phát trượt giá ở nước ta là 3.54%. Trong khi đó lãi suất ngân hàng chỉ đạt 7-8%. Tức là gửi ngân hàng lãi suất mỗi năm chỉ đạt 3-4%. Con số này là quá thấp.

Chứng khoán là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhưng diễn biến của thị trường chứng khoán Việt Nam đang có nhiều biến động. Tình hình thao túng chứng khoán cũng xảy ra nhiều khiến các nhà đầu tư khó nắm bắt. Nếu không chuyên nghiệp, không theo dõi thường xuyên thì cần đặc biệt cẩn thận khi đầu tư vào thị trường này.

TƯ VẤN CHO TÔI VỀ CÁC KÊNH ĐẦU TƯ

dau-tu-an-toan

“Lối thoát” nào cho đồng vốn vào cuối năm 2019?

Một trong những kênh đầu tư được các chuyên gia kinh tế đánh giá cao trong năm 2019 đó là bất động sản. Ở Việt Nam, người dân ta luôn có tư tưởng “an cư lạc nghiệp” nên từ xưa đến giờ bất động sản luôn luôn là kênh đầu tư an toàn, hấp dẫn.

dau-tu-an-toan

Hiện tại, Việt Nam đang diễn ra quá trình đô thị hóa với tốc độ cao, dân số đô thị tăng nhanh và đời sống được nâng cao nên nhu cầu về nhà ở, trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng…rất lớn. Do đó, BĐS vẫn thu hút nhiều nhà đầu tư với tầm tài chính khác nhau tham gia. Trong đó, phân khúc BĐS nghỉ dưỡng được kỳ vọng nhiều nhất vì tỷ suất sinh lời cao, an toàn và an nhàn.

Trong bối cảnh thị trường du lịch – nghỉ dưỡng Việt Nam đang phát triển với tốc độ “phi mã” cùng chính sách khuyến khích phát triển du lịch của nhà nước thì ít nhất trong 20 năm tới, phân khúc này sẽ đem về lợi nhuận “bội thu”.

TÌM HIỂU KÊNH ĐẦU TƯ BĐS NGHỈ DƯỠNG

dau-tu-an-toan

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, nên chọn dự án như thế nào?

Ở Việt Nam, BĐS nghỉ dưỡng mới phát triển mạnh trong 5 năm trở lại đây. Phân khúc này gồm 2 sản phẩm chính là Condotel và biệt thự biển. Thời gian đầu, tất cả các dự án đều có cam kết lợi nhuận tối thiểu cho khách hàng là 10%/năm. Khi đó, BĐS nghỉ dưỡng chưa được nhiều người biết đến nên chủ đầu tư đã đưa ra chính sách cam kết để khách hàng yên tâm khi bỏ vốn.

Hiện tại, khi BĐS đã có chỗ đứng vững trên thị trường thì hầu hết các dự án đã bỏ chính sách cam kết lợi nhuận và chuyển sang chia sẻ lợi nhuận. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển giao này, nếu nhà đầu tư muốn an tâm thì vẫn nên chọn những dự án có cam kết lợi nhuận. Trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng hiện nay thì chỉ có dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là còn giữ chính sách cam kết lợi nhuận này. Do đó, dự án này được xếp vào 1 trong những kênh đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư.

dau-tu-an-toan

Tùy vào tầm tài chính mà nhà đầu tư có thể chọn đầu tư Condotel hay biệt thự biển. Trung bình 1 căn condotel có giá 3-5 tỷ, vốn đầu tư ban đầu 700-900 triệu. Hiện tại 1 số dự án condotel đang mở bán như: Condotel Movenpick Phú Quốc, Hạ Long Bay View, Doji Hạ Long…1 căn biệt thự biển có giá 15-30 tỷ, vốn đầu tư ban đầu khoảng 4-6 tỷ. 1 số dự án biệt thự biển đang mở bán như biệt thự Movenpick Phú Quốc, Movenpick Cam Ranh…

Với những sự lựa chọn ở trên thì Movenpick Phú Quốc đang là dự án có sự đa dạng trong loại hình phù hợp với nhu cầu với tầm tài chính của nhiều khách hàng khác nhau: condotel và biệt thự.

Để tìm hiểu kĩ hơn về các dự án BĐS nghỉ dưỡng đang mở bán trên thị trường chắc chắn đầu tư an toàn, nhà đầu tư hãy đăng ký theo form bên dưới để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

dau-tu-an-toan

Bạn cần tìm hiểu:

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc