Có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel Phú Quốc?

04:01:01 - 06/10/2021

Phú Quốc đang đón nhận những lợi thế mà các thị trường khác không có ngay thời điểm nhạy cảm. Điều này khiến giới đầu tư liên tục đặt câu hỏi có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel Phú Quốc hay không? Và nếu đầu tư thì cần quan tâm hay lưu ý gì để thương vụ đầu tư an toàn, hiệu quả?

Đọc thêm: Các dự án của Vinpearl

Trải qua năm 2020 thị trường chững lại do ảnh hưởng của dịch bệnh CoVid-19 nhưng sức hút của Phú Quốc vẫn không giảm với lượng du khách nội địa vẫn tăng. Sang đến năm 2021 vào 21/4/2021 Phú Quốc đón một lượng khách khổng lồ đến với các công trình mới như công viên chủ đề, Vinwonder, làng Châu Âu, bảo tàng gấu Teddy, công trình tre,… với 39.875 lượt khách. Và điều này đã ảnh hưởng lớn đến thị trường đầu tư hiện tại với các dòng sản phẩm tiềm năng. Trong đó, căn hộ nghỉ dưỡng condotel Phú Quốc được đánh giá cao khi xét trên tổng thể, Phú Quốc vẫn định hướng du lịch nghỉ dưỡng sẽ là ngành kinh tế trọng điểm của cả nước.

co-nen-dau-tu-vao-can-ho-nghi-duong-condotel-phu-quoc

3 yếu tố quan trọng cần nghiên cứu khi đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel 

Dù là thời bình hay thời loạn, những yếu tố quan trọng có ảnh hưởng tới hiệu quả đầu tư đối với căn hộ nghỉ dưỡng như vị trí dự án, tiềm năng phát triển của dự án và định hướng phát triển khu vực của chính quyền địa phương vẫn là những cơ sở quan trọng.

 1. Vị trí dự án: thông thường sẽ biểu hiện được những mặt về tầm nhìn đẹp, khả năng liên kết vùng, giao thông thuận tiện, khả năng kết nối tiện ích nội – ngoại khu. Khả năng kết nối với các  khu vực quan trọng, các danh lam thắng cảnh đẹp… để dễ bề cho du khách trải nghiệm.
 2. Tiềm năng phát triển của dự án: Ngoài vị trí thì những tiềm năng đến từ dự án như chiến lược, tầm nhìn phát triển của dự án và sản phẩm cũng tác động lớn tới hiệu quả kênh đầu tư. Nếu tầm nhìn không tốt, chủ đầu tư không đủ năng lực, đơn vị vận hành không chuyên nghiệp thì nhà đầu tư dễ gặp trái đắng như cocobay của Đà Nẵng. Do vậy, việc đánh giá và tìm những cơ sở, số liệu cụ thể chứng minh tiềm năng phát triển của dự án sẽ giúp thương vụ nhà đầu tư chắc thắng hơn. Khi đó, nhà đầu tư sẽ dễ dàng trả lời được câu hỏi có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel Phú Quốc hay không?
 3. Định hướng phát triển khu vực của chính quyền địa phương: định hướng của chính quyền ra sao có tác động lớn để việc dự án có được phát triển và khả thi hay không. Chiến lược phát triển của dự án cần đồng bộ với định hướng của chính quyền thì dự án mới có cơ hội đi đường dài.

Như vậy, cả sản phẩm và bối cảnh thị trường sẽ cần phải xem xét trước khi quý vị đưa ra quyết định có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel hay không. Khi vị trí đủ đẹp, sản phẩm giàu tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, hút khách, đáp ứng nhu cầu của khách hàng cộng thêm định hướng chính phủ ủng hộ cho sản phẩm, dự án thì việc đầu tư nên được cân nhắc.

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Vị trí dự án Grand World Phú Quốc

Có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel tại thị trường Phú Quốc?

Như đã chia sẻ, cần xét trên tối thiểu 3 yếu tố quan trọng trên để đưa ra được đánh giá, quyết định có nên đầu tư vào condotel Phú Quốc hay không. Cùng chúng tôi đánh giá 3 yếu tố trên từ một dự án cụ thể là Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đang nổi bật trên thị trường hiện nay để đưa ra kết luận.

1. Định hướng phát triển của Chính quyền địa phương Phú Quốc

Quyết định số 633/QĐ-TTg và Quyết định số 868/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về quy hoạch phát triển Phú Quốc. Chủ trương phát triển Phú Quốc thành đặc khu kinh tế sẽ tập trung vào 4 trụ cột kinh tế trong điểm được xác định là:

 • Du lịch
 • Du lịch – thương mại
 • Y tế – Giáo dục
 • Nông nghiệp công nghệ Cao

Theo đó, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá sẽ là thị trường giàu tiềm năng phát triển trong tương lai. Việc đầu tư vào phân khúc BĐS nghỉ dưỡng với những tiện ích chất lượng phục vụ cho du khách trong và ngoài nước là điều cần thiết. Và Grand World Phú Quốc là một trong những dự án TOP đầu làm được điều này do CĐT Vingroup xây dựng do Vinpearl vận hành quản lý.

2. Tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc

Phú Quốc nổi tiếng với những bãi biển xinh đẹp, nước biển xanh ngọc bích, cát sạch mịn, khí hậu ôn hòa, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Thêm vào đó Phú Quốc còn sở hữu hệ thống rừng nguyên sinh và các sinh vật phong phú, đa dạng là tiền đề để nơi đây có định hướng trở thành khu vực trọng điểm du lịch.

Kết hợp với định hướng phát triển của chính quyền, tiềm năng du lịch Phú Quốc đang ngày càng được phát huy. Các “ông lớn” BĐS như Vingroup, Sun Group, MIKGroup, FLC… đều đẩy mạnh khai thác tiềm năng này. Vài năm trở lại đây nhà đầu tư có thể nhìn thấy rõ những thay đổi về diện mạo của đảo Ngọc. Từ một mảnh đất hoang sơ bình dị, nơi đây đã trở thành điểm đến được yêu thích đối với cả du khách nội địa và quốc tế.

Có thể nói, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đang là vô hạn, nơi đây không kém gì so với Phuket hay Bali. Quan trọng nhất là sự đầu tư đúng xu hướng, đúng thời điểm thì việc hút khách như Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia) là điều dễ hiểu.

Trong khi đó, dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc lại phát triển với 2 loại hình là căn hộ condotel và biệt thự biển tại bãi biển ông Lang – một bãi biển được đánh giá đẹp nhất hành tinh. Bãi biển còn mang nét hoang sơ và đậm chất thiên nhiên, bình dị, là đích đến cho du khách trong nước và quốc tế đúng với xu hướng thế giới đang diễn ra.

Còn với Grand World Phú Quốc nằm trong quần thể của Vingroup Phú Quốc cho phép kinh doanh 24/7 với nhiều loại hình từ shophouse, condotel đến boutique hotel. Đây cũng là nơi tổ hợp nhiều các tiện ích ấn tượng như: Vinpearl Safari, Vinwonder, Casino đầu tiên cho phép người Việt vào chơi, công viên chủ đề 50 ha,… cùng với 5 kỷ lục được ghi nhận cũng như trao tặng. Chính những điều đó đã thu hút mọi du khách đến đây tận hưởng và trải nghiệm những điều lần đầu tiên tại Việt Nam.

3. Vị trí dự án

Khi đã hội tủ tiềm năng và định hướng phát triển thì vị trí dự án chính là yếu tố quan trọng tiếp theo quý vị cần tìm hiểu. Vị trí dự án cần hội tụ được những ưu điểm:

 • Tầm nhìn đẹp
 • Tiện nghi
 • Đẳng cấp
 • Giàu tiềm năng phát triển

Trong đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nếu không thể chọn được một vị trí đẹp, hội tụ những yếu tố trên thì quý vị cần cẩn trọng đưa ra quyết định có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel hay không. Bởi, chỉ cần thiếu 1 trong những yếu tố trên sản phẩm sẽ không thể phát huy được tối đa công năng, giá trị. Đặc biệt đối với những nhà đầu tư coi trọng giá trị, lợi ích lâu dài thì càng cần phải chú trọng.

Tại Phú Quốc hiện nay, dự án condotel có thể đảm bảo được những yếu tố trên và là câu trả lời cho câu hỏi có nên đầu tư vào căn hộ nghỉ dưỡng condotel Phú Quốc hay không, đó là: Condotel Grand World Phú Quốc. Hiện nay tòa Vinholiday 1 đã khai trương vào 20/12/2020 và đã bàn giao cho khách hàng. Còn tòa Vinholiday 2 dự kiến khai trương vào tháng 6 cũng như đang trong quá trình set up và hoàn thiện. Điểm đặc biệt là khi đầu tư nhà đầu tư sẽ được bàn giao ngay cũng như tính luôn thời gian cam kết lợi nhuận.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ CONDOTEL PHÚ QUỐC:

Xem Thêm:

Thông tin tổng quan Condotel Grand World Phú Quốc

Các dự án đầu tư tại Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc