Đầu tư chỉ 250.000 USD – Cơ hội sở hữu Biệt thự Phú quốc

01:34:50 - 16/09/2015

Chỉ cần bỏ ra 250.000 USD, quý khách sẽ sở hữu một căn biệt thự biển Phú Quốc với cam kết sinh lời 10% tổng giá trị căn biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp chỉ có tại Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas.

Thời cơ “có một không hai” cho giới trung lưu đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng cao cấp 

Biệt thự biển nghỉ dưỡng vốn là một trong những phân khúc thị trường BĐS nghỉ dưỡng cao cấp “kén” người mua vì rào cản giá cả quá cao, không phải ai cũng có thể tiếp cận được. Hầu hết các chủ đầu tư đều nhắm mục tiêu vào nhóm Khách hàng thượng lưu “lắm tiền nhiều của” và cũng chỉ có nhóm khách hàng này mới “đủ sức” để đầu tư vào những dự án Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Còn đối với giới trung lưu có số vốn chỉ vài tỷ thì phân khúc thị trường này đúng là một “giấc mộng”.

Vinpearl Phú Quốc

Thế như, không thể ngờ rằng “giấc mộng” của giới trung lưu lại có thể trở thành sự thật khi “ông lớn” Vingroup quyết định mở rộng thị trường đầu tư cho các nhà đầu tư trung lưu có cơ hội đầu tư theo xu hướng hiện nay – Biệt thự biển nghỉ dưỡng tại dự án biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas giai đoạn 3.

Đầu tư chỉ khoảng 250.000 USD , sở hữu ngay Biệt thự biển đẳng cấp 5 sao

Vốn dĩ để sở hữu một biệt thự biển nghỉ dưỡng ở một vùng đất màu mỡ và có tiềm năng như Phú Quốc thì nguồn vốn ít nhất phải vài ba chục tỷ VNĐ. Tuy nhiên, ở giai đoạn 3 của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Khách hàng chỉ cần có nguồn vốn từ khoảng 250.000 USD, thậm chí là ít hơn số vốn đó là đã có thể sở hữu một căn biệt thự biển Phú Quốc đạt chất lượng đẳng cấp 5 sao với nguồn lợi nhuận được đảm bảo.

Chúng tôi chia sẻ với Khách hàng một số cách để sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc chỉ từ 10 tỷ VNĐ, thậm chí là ít hơn:

Cách 1:  Khách hàng có thể mời bạn bè, người thân để tham gia mua chung Biệt thự biển Phú Quốc. Tùy vào nguồn vốn và số lượng người mua chung, bạn có thể sở hữu một căn biệt thự biển từ 360m2 – 960m2 có giá trị từ 15 – 37 tỷ VNĐ.

Cách 2: Nếu Khách hàng có đủ nguồn vốn khoảng 700.000 USD thì Khách hàng đã có thể sở hữu một căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas giai đoạn 3. 

Cách 3: Ưu đãi khủng hơn cả giai đoạn 1 và giai đoạn 2, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 được ngân hàng hỗ trợ vốn tới 65% giá trị biệt thự biển. Như vậy Khách hàng chỉ cần có 35% vốn là đã được sở hữu biệt thự biển Vinpearl. 

Xem thêm : Góc nhìn nhà đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl của tập đoàn Vingroup

Sau khi sở hữu Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3, Khách hàng đăng ký tham gia chương trình Cho thuê lại Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3. Từ đó, hàng năm Khách hàng được hưởng lợi nhuận tối thiểu 10% tổng giá trị biệt thự trên dòng tiền USD trong thời gian 10 năm liên tiếp.

Với ưu đãi khủng như trên, sau thời gian 10 năm với lợi nhuận từ Biệt thự biển mang lại Khách hàng sẽ hoàn trả hết nợ vay từ ngân hàng và căn Biệt thự biển thuộc hoàn toàn sở hữu của Khách hàng.

LIÊN HỆ TƯ VẤN ĐẦU TƯ

co-hoi-huu-biet-thu-bien-phu-quoc-chi-voi-2-ty-vnd

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem thêm :

Tại sao đầu tư vào biệt thự biển phú quốc đang là xu thế ?

Những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển phú quốc là gì ?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc