Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng: cú huých để bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc “bùng nổ”

05:41:43 - 05/07/2017

Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng được đầu tư và phát triển đồng bộ tại đảo ngọc Phú Quốc chính là cú huých cho bất động sản tại đảo Ngọc Phú Quốc bùng nổ. Nhiều Nhà đầu tư nhận thấy bất động sản tại Phú Quốc chính là “miếng bánh ngon” có khả năng sinh lời và đem về lợi nhuận vượt trội cho Nhà đầu tư.

Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng: cú huých để bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc “bùng nổ”

Hiện nay, Chính phủ đang có những chính sách khuyến khách thúc đẩy phát triển và quy hoạch hệ thống giao thông, các công trình hạ tầng được đầu tư một cách đồng bộ giúp Phú Quốc “thay da đổi thịt” và trở thành Đặc khu kinh tế trong tương lai.

bds-nghi-duong-phu-quoc

Chính chiến lược phát triển đô thị này đã biến Phú Quốc trở thành trung tâm hành chính, kinh tế đặc biệt của Việt Nam và trở thành một điểm sáng cho nhà đầu tư, nhất là trong phân khúc bất động sản.

Đất nền cũng tốt, bất động sản nghỉ dưỡng cũng tốt, nhà đầu tư chỉ cần lựa chọn được sản phẩm sở hữu những yếu tố như: vị trí đẹp (tầm nhìn đẹp, tiện nghi, đẳng cấp và giàu tiềm năng phát triển); pháp lý sản phẩm rõ rằng,… thì chắc chắn chúng sẽ là kênh đầu tư tiềm năng.

Theo ý kiến của các chuyên gia, khi hạ tầng Phú Quốc được hoàn thiện cũng là lúc các dựa ns bất động sản có giá trị gia tăng và cơ hội đầu tư ttố. Đây là thời điểm vàng để nhà đầu tư sở hữu nhà đất tại khu đảo Ngọc.

Những tin tức chứng minh Phú Quốc đang “thay da đổi thịt” như: các dự án nghỉ dưỡng được khai thác mạnh và đang trong quá trình hoàn thiện; Phú Quốc có thể đón 5 triệu lượt khác/năm nhờ hệ thống sân bay quốc tế Phú Quốc được mở rộng; lượng du lịch tăng trưởng 38% hàng năm cùng với điều kiện tự nhiên thuận lợi,… đều ủng họ cho thị trường Phú Quốc, biến nơi đây thành “miền đất hứa” cho nhiều Nhà đầu tư.

vinpearl-phu-quoc

Hiện nay, đối với những nhà đầu tư có dòng vốn tài chính hạn chế, đất nền chắc chắn là lựa chọn tốt nếu khách hàng nghiên cứu kỹ về tiềm năng cũng như khả năng thanh khoản. Đối với nhà đầu tư có dòng vốn cao thì bất động sản nghỉ dưỡng lại là lựa chọn hợp lý – bởi đây là kênh đầu tư cần nguồn vốn đầu tư cao và có khả năng sinh lời vượt trội nhờ hình thức đầu tư an nhàn. Quan trọng là nhà đầu tư tìm được sản phẩm tốt để lựa chọn.

ĐĂNG KÝ ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

co-ha-tang-nghi-duong-cu-huych-de-bat-dong-san-dao-ngoc-phu-quoc-bung-no

Xem Thêm

Hiểu rõ về mô hình vận hành quản lý BĐS nghỉ dưỡng để kiểm soát rủi ro đầu tư

Đòn bẩy vàng từ hệ thống cơ sở hạ tầng giúp BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc phát triển mạnh

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

 

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc