CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN GRAND WORLD PHÚ QUỐC LÀ AI?

09:03:21 - 17/03/2022

Grand World Phú Quốc – “trái tim” của khu quần thể nghỉ dưỡng, tổ hợp vui chơi giải trí bậc nhất Phú Quốc United Center chính là kênh đầu tư sáng giá nhất trong năm 2022. Vậy chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc là ai? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết này!

Chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc là ai?

Chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc là ai?

Ai là chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc?

Chủ đầu tư dự án Grand World Phú Quốc là Công ty TNHH New Vision với cổ đông lớn là Vinpearl, trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Dù chỉ là một cái tên khá mới mẻ tại thị trường bất động sản Việt Nam nhưng với sự bảo trợ từ “ông lớn” Vingroup, Grand World Phú Quốc đã và đang không ngừng khẳng định sức hấp dẫn vượt trội cùng tiềm năng đầu tư ưu việt cho các nhà đầu tư hiện nay.

Chủ đầu tư Grand World Phú Quốc ký kết hợp tác với thương hiệu Vincom Retail

Chủ đầu tư Grand World Phú Quốc ký kết hợp tác với thương hiệu Vincom Retail

Được biết, chủ đầu tư New Vision có 2 trụ sở chính tại khu vực miền Bắc và miền Nam:

  • Miền Bắc: Tầng 2, Vincom Plaza Long Biên, phường Việt Hưng, quận Long Biên, TP. Hà Nội.
  • Miền Nam: Tầng L3 – L4, TTTM Vincom Mega Mall Thảo Điền, phường Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM.

** Có thể bạn quan tâm: Có nên đầu tư Grand World Phú Quốc hay không?

Thương hiệu Vinpearl – cổ đông dự án Grand World Phú Quốc

Vinpearl là thành viên của Tập đoàn Vingroup – thương hiệu dịch vụ du lịch, giải trí danh tiếng bậc nhất tại thị trường Việt Nam. Với 15 năm phát triển, đến nay, Vinpearl đã có 43 cơ sở với tổng số hơn 17.000 phòng chất lượng 5 sao trải dài khắp mọi miền đất nước. Trong tương lai, Vinpearl tiếp tục định hướng sẽ mở rộng quy mô tại thị trường Việt Nam và quốc tế.

Grand World Phú Quốc đón sóng nghỉ dưỡng 2022

Grand World Phú Quốc đón sóng nghỉ dưỡng 2022

Các dự án nổi tiếng mang thương hiệu Vinpearl hiện nay:

  • Về nghỉ dưỡng: Vinpearl Luxury, Vinpearl Resorts, Vinpearl Discovery Condotel & Resorts, VinOasis, Vinpearl Hotels.
  • Về vui chơi, giải trí: Vinpearl Land, Vinpearl Safari, Vinpearl Golf.
  • Về Spa: Vincharm, Akoya.
  • Về Mice: Vinpearl Convention Center
  • Về ẩm thực: Almaz

Theo đó, với sự bảo trợ của Vinpearl – Vingroup cùng tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư New Vision, dự án Grand World Phú Quốc khẳng định sẽ hoàn thiện theo đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình. Đây thực sự là “mỏ vàng” với tiềm năng khai thác kinh doanh tuyệt vời, đã và đang không ngừng thu hút nguồn vốn đầu tư của giới đầu tư địa ốc hiện nay.

Vincom Retail – thương hiệu quản lý vận hành Grand World Phú Quốc

Bên cạnh đó, Grand World Phú Quốc còn được vận hành bởi Vincom Retail – thương hiệu quản lý vận hành hệ thống trung tâm thương mại số 1 Việt Nam – trực thuộc Tập đoàn Vingroup.

Vincom Retail - TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Vincom Retail – TOP 10 thương hiệu dẫn đầu Việt Nam

Cho đến nay, Vincom Retail đã phát triển lớn mạnh, thực hiện quản lý vận hành 72 trung tâm thương mại đẳng cấp bậc nhất của cả nước với 4 thương hiệu chủ chốt: Vincom Center, Vincom Plaza, Vincom Mega Mall và Vincom+.

Với uy tín cùng những đối tác chiến lược, Vincom Retail đảm bảo tuyệt đối chất lượng quản lý dịch vụ, bảo trì, vận hành cho thuê khu thương mại đẳng cấp tại Grand World Phú Quốc.

Grand World Phú Quốc tạo “sóng” trên thị trường đảo Ngọc

Grand World Phú Quốc là “mảnh ghép” hoàn hảo của Phú Quốc United Center – khu quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp dịch vụ, tiện ích giải trí đẳng cấp bậc nhất của đảo ngọc Phú Quốc. Do đó, Grand World được thừa hưởng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng cùng chuỗi tiện ích 5 sao ưu việt, trở thành chuẩn mực dẫn lối cho một cuộc sống đẳng cấp đúng chất “tận hưởng”.

Khu nghỉ dưỡng Condotel Grand World Phú Quốc thu hút nhà đầu tư 2022

Khu nghỉ dưỡng Condotel Grand World Phú Quốc thu hút nhà đầu tư 2022

Với sự bảo trợ đắc lực từ Vinpearl và Vincom Retail, Grand World Phú Quốc tạo nên làn sóng đầu tư địa ốc lớn mạnh nhất trong những năm qua. Đây chính là khu nghỉ dưỡng phức hợp tiện ích mua sắm, giải trí hấp dẫn thu hút khách du lịch nội địa và quốc tế, mang đến dòng tiền sinh lời hoàn hảo mà các nhà đầu tư thông minh, nhạy bén với xu hướng nhất định không thể bỏ qua.

ĐĂNG KÝ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TẬN TÌNH

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc