Hé lộ về năng lực chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

03:53:41 - 20/07/2020

Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc là Meyland, thương hiệu thuộc tập đoàn Tân Á Đại Thành – tập đoàn kinh tế lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất.

TÂN Á ĐẠI THÀNH “CHA ĐẺ” CỦA MEYLAND – CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC

Thành lập ngày 28/11/1993, tới nay, Tân Á Đại Thành đã xây dựng và phát triển được 27 năm. Vươn mình trở thành một Tập đoàn kinh lế lớn mạnh của Việt Nam trong ngành sản xuất, cung cấp giải pháp tổng thể về nguồn nước. Tạo dựng với thị trường doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế sự uy tín và vị thế nhất định.

chu-dau-tu-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc

Tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện có hơn 5000 cán bộ công nhân viên, 19 công ty thành viên với hơn 3000 chi nhánh trong và ngoài nước. Hơn 30.000 điểm bán hàng trong và ngoài nước được hình thành trong gần 3 thập niên theo đuổi sứ mệnh: “tôn vinh cuộc sống Việt”, Tân Á Đại Thành tiếp tục viết nên câu chuyện tự hào trong lĩnh vực Bất động sản, định vị sẽ là thương hiệu LAN TOẢ PHỒN VINH tới với cuộc sống Việt.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN MEYHOMES CAPITAL PHÚ QUỐC – MEYLAND

Thành lập tháng 4 năm 2019, Công ty CP bất động sản Tập đoàn Tân Á đại thành với thương hiệu Meyland chính thức được thành lập với nền tảng tài chính vững mạnh, quỹ đất trải dài toàn quốc.

Với mục tiêu trở thành TẬP ĐOÀN PHÁT TRIỂN ĐÔ THỊ THÔNG MINH HÀNG ĐẦU VIỆT NAM, Meyland chủ trương sẽ xây dựng các khu đô thị của mình thông qua ứng dụng mạng lưới thiết bị kết nối internet và trí tuệ nhân tạo vào các hệ thống hạ tầng, giao thông, quản lý đô thị thông minh.

Do đó, tại những khu đô thị, những dự án BĐS của Meyland sẽ được trang bị với ứng dụng công nghệ cao cho các hạng mục:

 • Hệ thống xử lý nước sạch tinh khiết
 • Giao thông thông minh
 • Trung tâm điều hành tập trung 24/7
 • Hệ thống biển báo kỹ thuật số thông minh
 • Hệ thống xử lý nước thải đảm bảo môi sinh tuần hoàn
 • Dịch vụ thông minh
 • Hệ thống điện năng lượng mặt trời xanh – sạch
 • Hệ thống thiết bị thông minh Smart Homes
 • Hệ thống cảnh báo cháy thông minh
  Hệ thống chăm sóc sức khoẻ thông minh
  Hệ thống kiểm soát phân tầng thang máy Hệ thống internet thông minh
 • Hạ tầng thông minh

chu-dau-tu-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc

Với các giá trị cốt lõi: Sự logic, tính đồng bộ, Tân Á Đại Thành có 27 năm kinh nghiệm về sản xuất và kinh doanh, tạo nên những con người Tân Á tỉ mỉ, logic. Kết hợp giữa tinh hoa quốc tế và văn hoá bản địa: Meyland luôn mang theo tâm thế Hiểu và tôn trọng màu sắc văn hoá bản địa, cung việc đồng hành với những đơn vị quốc tế hàng đầu trên thế giới. Sử dụng những công nghệ hiện đại tiên tiến nhất để kiến tạo nên những dự án tầm cỡ và độc bản. Cộng đồng phồn vinh: Meyland hướng tới một cộng đồng tinh hoa, cuộc sống tiện nghi đầy đủ các tiện ích trong dự án. Nơi các nhà đầu tư sẽ ngày một phồn vinh và giàu vó với việc gia tăng giá trị cốt lõi từ dự án.

Thương hiệu Meyhomes được phát triển dựa trên sự uy tín và thực hiện đúng cam kết, là nền tảng của văn hoá doanh nghiệp.

Với chặng đường 10 năm, Meyland đã tích luỹ được những nguồn lực, lợi thế cạnh tranh khác biệt trên thị trường là:

 • Tiềm lực tài chính vững mạnh
 • Quỹ đất rộng lớn và pháp lý đầy đủ: Điển hình như Hà Nội 4,24ha; Nghệ An 300,5ha; Đắc Lắc 4,67ha; Bình Thuận 227,5ha; TP. Hồ Chí Minh 3,8ha; Long An 110,58ha; Phú Quốc 137,6ha; Kiên Giag 98,9ha.
 • Kế hoạch phát triển đồng bộ và bài bản
 • Chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyland đủ Tín – Tâm – Tầm để thực hiện tầm nhìn sứ mạnh và lan toả phồn vinh tới cộng đồng Việt Nam và thế giới.

Lấy cảm hứng từ những viên ngọc hoàn mỹ có màu sắc rực rỡ của đảo Ngọc, Meyhomes Capitap Phu Quoc đánh dấu dự án đầu tay của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland trên thị trường. Dự án được định vị sẽ là thành phố đảo nhiệt đới đa sắc màu đáng sốc nhất nơi Đảo Ngọc với lối quy hoạch thông minh kết hợp hài hoà các bất động sản, tiện ích cùng cảnh quan miền nhiệt đới. Từ đó mang tới trải nghiệm và kiến tạo nên một cộng đồng phồn vinh.

Với những thông tin trên đủ để thấy, chủ đầu tư dự án Meyhomes Capital Phú Quốc – Meyland là một đơn vị chủ đầu tư có chiến lược, tầm nhìn và năng lực tài chính vững mạnh. Điểm thu hút đặc biệt chính là những giá trị thực mà chủ đầu tư dự án đang nỗ lực mang tới. Đây sẽ là cơ hội để sở hữu và đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc tuyệt nhất trong năm 2020 này. Nhanh tay đăng ký để lại thông tin để được tư vấn thêm về bảng hàng, giá bán và nhiều thông tin khác.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP:

Thông tin khác cần biết:

Meyhomes Capital Phú Quốc – dự án khu đô thị do Meyland làm chủ đầu tư như nào?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc