Chính sách bán hàng Shop Vinwonder Phú Quốc tháng 7/2022

10:22:13 - 18/07/2022

Chính sách bán hàng Shop Vinwonder Phú Quốc tháng 7/2022 hiện tại không khác biệt so với chính sách chủ đầu tư đưa ra vào 28/4/2022. Theo đó, chính sách bán hàng phân khu Palma Town – Shop Vinwonders Phú Quốc giai đoạn 3 ( đang mở bán ) sẽ như sau.

Đọc thêm: Các dự án Shophouse Phú Quốc hiện nay

Thiết kế phối cảnh phân khu Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc giai đoạn 3

Thiết kế phối cảnh phân khu Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc giai đoạn 3

BẢNG GIÁ SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC PHÂN KHU PALMA TOWN

Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup đã công bố bảng giá chi tiết phân khu Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc. Theo đó, giá bán các căn Shop dự kiến sẽ như sau:

  • Shop tiểu khu Notting Hill: giá bán dự kiến từ 7.5 tỷ đồng – 16 tỷ đồng/căn.
  • Shop tiểu khu Cetera Village: giá bán dự kiến từ 13 tỷ đồng – 20 tỷ đồng/căn.

Đối với một bất động sản thương mại nằm gần kề sân Golf 18 hố Vinpearl Phú Quốc, lại sở hữu vị trí đẹp nhất trên trục đường DT 45 – mặt tiền đường Gành Dầu – Cửa Cạn, thừa hưởng nguồn khách du lịch khổng lồ sẵn có tại Phú Quốc United Center thì mức giá bán này là hoàn toàn hợp lý. Theo đó, với tiềm vượt trội, Shop Vinwonders Phú Quốc phân khu Palma Town hứa hẹn sẽ còn tăng giá mạnh hơn nữa theo thời gian.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SHOP VINWONDER PHÚ QUỐC PHÂN KHU PALMA TOWN

Đối tượng áp dụng: dành cho khách hàng mua Shop tại phân khu Palma Town – Shop Vinwonders Phú Quốc. Chương trình không áp dụng cho cá nhân nước ngoài.

Sản phẩm áp dụng chính sách: 201 căn shop tiểu khu Notting Hill và 79 căn shop tiểu khu Cetera Village

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC GIAI ĐOẠN 3

PHÂN KHU PALMA TOWN

✔️Chương trình cam kết hỗ trợ

+ Cam kết hỗ trợ 10%/2 năm, khoản cam kết này là cố định trong suốt thời hạn cam kết.

+Nếu khách hàng nhận hỗ trợ cam kết 1 lần tại thời điểm ký hợp đồng mua bán thì sẽ được chiết khấu tương đương 8% giá bán shop chưa VAT.

✔️ Tiến độ thanh toán & thủ tục

+ Đặt cọc 500 triệu đồng/căn

+Thủ tục nộp tiền ký quỹ và thỏa thuận ký quỹ: đóng 10% giá trị shop.

+Tiến độ thanh toán chuẩn chia thành 8 đợt.

+ Khách hàng thanh toán sớm được chiết khấu 8%/năm/tổng số tiền & thời gian thanh toán trước hạn 

✔️ Chính sách ưu đãi tài chính

+ Khách hàng được vay lên tới 70% giá bán shop 

+ Chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất trong 24 tháng, không muộn hơn ngày 14/9/2024.

+ Khách hàng được ân hạn nợ gốc thêm 36 tháng sau thời gian hỗ trợ lãi suất.

+ Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất
+ Tiến độ giải ngân chia làm 4 đợt

✔️ Chính sách hỗ trợ phí thuê shop và môi giới cho thuê shop.

+Hỗ trợ phí môi giới cho thuê shop: 1% giá trị HĐMB.

+Miễn phí phí thuê shop trong 2 năm đầu tiên.

✔️ Tặng Voucher xe Vinfast trị giá 200 triệu VND

+Đối với voucher xe xăng còn hạn nhưng chưa sử dụng:

  • Chuyển đổi thành voucher không định danh dùng cho xe điện.
  • Gia hạn thêm 6 tháng từ hạn sử dụng hiện tại.

+ Đối với khách hàng mới:

  • Tặng voucher xe điện không định danh.
  • Mệnh giá voucher giữ nguyên như voucher xe xăng đang theo CSBH của CĐT.

+ Trường hợp khách hàng hủy HĐMB, khách hàng phải hoàn trả lại voucher đã nhận. Trường hợp khách hủy HĐMB và đã mua xe, khách hàng phải hoàn trả giá trị voucher tương ứng.

Có thể nói, Vingroup là một đơn vị chủ đầu tư luôn mang đến những chính sách hấp dẫn, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Chính sách bán hàng Shop Vinwonder Phú Quốc giai đoạn 3 – phân khu Palma Town cũng không ngoại lệ.

Khách hàng không chỉ được sở hữu một căn nhà phố có tiềm năng kinh doanh sinh lời vượt trội, thừa hưởng nhiều lợi ích từ tiện ích và nguồn khách khổng lồ sẵn có giúp tăng hiệu quả kinh doanh mà còn được hưởng nhiều ưu đãi chiết khấu, quà tặng hấp dẫn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đầu tư vào shop Vinwonder Phú Quốc ngay hôm nay.

LIÊN HỆ TƯ VẤN CHI TIẾT:

Đọc thêm:

Tiến độ xây dựng Shop Vinwonders Phú Quốc

Bảng giá Shop Vinwonders Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc