Chỉ còn DUY NHẤT 3 căn biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ  tại dự án Vinpearl Phú Quốc 4

04:57:42 - 24/03/2017

Biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ luôn là sản phẩm được các Nhà đầu tư nhắm tới đầu tiên bởi những ưu thế như: Diện tích nhỏ, dễ đầu tư, dễ thanh khoản, chi phí đầu tư phù hợp với nhiều đối tượng Khách hàng,… Do vậy, tính tới thời điểm hiện tại chỉ còn DUY NHẤT 3 căn biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ tại dự án Vinpearl Phú Quốc 4 dành cho những Nhà đầu tư có quyết định nhanh nhất.

Chỉ còn 3 căn biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ  tại dự án Vinpearl Phú Quốc 4

Theo thống kê được cập nhật từ bảng hàng bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 của Chủ đầu tư thì hiện nay số lượng biệt thự Vinpearl 1 tầng 2 phòng ngủ thuộc giai đoạn 4 hiện chỉ còn duy nhất 3 căn (Khách hàng xem chi tiết mã căn và các thông số về căn qua hình ảnh dưới đây!)

screenshot_1

Vì sao nên đầu tư biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ tại dự án Vinpearl Phú Quốc 4?

Ngoài biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ, dự án Vinpearl Phú Quốc 4 có nhiều loại hình biết thực khác cũng vô cùng sáng giá như: những căn mặt biển; những căn 2 tầng 3 phòng ngủ; những căn 2 tầng 4 phòng ngủ với những góc view vô cùng rộng, khả năng hấp dẫn khách nghỉ dưỡng cũng vô cùng lớn. Vậy, vì sao nên đầu tư biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ tại dự án Vinpearl Phú Quốc 4? Hay nói cách khác, biệt thự 1 tầng 3 phòng ngủ tại Vinpearl Phú Quốc 4 có những ưu điểm gì đáng để Nhà đầu tư xuống tiền cho loại hình này?

phoi-canh-vinpearl-phu-quoc-4-8

  • Thứ nhất, biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ có chi phí đầu tư rẻ hơn các loại hình biệt thự còn lại dự án. Đây là loại hình có giá bán RẺ NHẤT. Do đó, loại hình này rất thích hợp với những Nhà đầu tư mới nghiên cứu về BĐS nghỉ dưỡng muốn đầu tư thử; Nhà đầu tư có tầm tài chính trung; hay những Nhà đầu tư sở hữu dòng vốn dồi dào đều được.
  • Thứ hai, biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ có diện tích nhỏ, hợp với những chuyến du lịch nghỉ dưỡng từ 2 – 3 người, những gia đình nhỏ, thậm chí là du lịch một mình. Đối tượng khách nghỉ dưỡng đa dạng nên khả năng lấp đầy công suất phòng là khá lớn.
  • Thứ ba, vị trí biệt thự đẹp, hưởng hồ và hướng tới những dãy biệt thự biển đẳng cấp khác, mang không khí trong lành, đẳng cấp và riêng tư tuyệt đối.
  • Thứ tư, chi phí đầu tư thấp, vị trí đẹp, diện tích vừa tầm nên tính thanh khoản của sản phẩm cũng cao.
  • Thứ năm, 3 căn DUY NHẤT 1 tầng 2 phòng ngủ tại dự án Vinpearl Phú Quốc 4 trên hiện đang được áp dụng chính sách mới với những ưu đãi hấp dẫn như: Cam kết lợi nhuận cao – 85%/năm lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự hàng năm; Nhận trước 3 năm lợi nhuận tương ứng 25% giá trị biệt thự; hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự – hỗ trợ lãi suất 36 tháng; tận hưởng MIỄN PHÍ 15 đêm nghỉ villa/năm.

Với những ưu điểm vượt trội trên đây, còn chần chừ gì nữa mà không QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ, trở thành 1 trong 3 chủ nhân biệt thự 1 tầng 2 phòng ngủ tại dự án Vinpearl Phú Quốc 4 ngay hôm nay!

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và có thể là thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

BẤM GỌI ĐỂ GẶP GỠ CỐ VẤN ĐẦU TƯ CAO CẤP!

biet-thu-bien

Xem Thêm

Ưu đãi khi nhận bàn giao Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup có tốt không?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc