Câu chuyện 10 năm sau khi sở hữu biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc

03:32:51 - 27/11/2015

Khách hàng đầu tư đều biết 10 năm đầu khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl nói chung và Vinpearl Phú Quốc trong từng giai đoạn nói riêng thì Chủ sở hữu biệt thự đều được cam kết về mức lợi nhuận được hưởng. Vì vậy, câu chuyện 10 năm sau mới là vấn đề đáng để cân nhắc và đưa đến quyết định nên mua bán sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng nào.  

Tính cho tới thời điểm này, Vinpearl Phú Quốc luôn là kênh đầu tư được nhiều Khách hàng quan tâm và ưu ái hơn hẳn so với nhiều dự án cùng phân khúc. Lý do để các Nhà đầu tư quan tâm không chỉ là ưu đãi trước mắt mà Chủ đầu tư đặt ra mà còn bởi khả năng gia tăng giá trị của sản phẩm cùng với khả năng sinh lời lâu dài của sản phẩm. Cụ thể:

Hiện tại, khi mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc và tham gia Chương trình cho thuê lại biệt thự biển thì Khách hàng đầu tư được hưởng lợi nhuận theo cam kết chia sẻ của Chủ đầu tư là 85:15. Khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận hàng năm từ việc kinh doanh biệt thự nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp.

vinpearl-phuquoc-anh-dep-01

Như vậy, bài toán lợi nhuận của Khách hàng trong 10 năm đầu sở hữu biệt thự biển sẽ dễ dàng tính ra được.

Tương lai, sau khi kết thúc Chương trình cho thuê, Khách hàng sẽ phải tự lập và tự quản lý tài sản biệt thự biển của mình. Lúc này Quý khách cần cân nhắc nhiều vấn đề, đặc biệt là làm thế nào để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi và sinh lời cao nhất cho mình.

Một điều chắc chắn là từ giờ, việc du khách nghỉ dưỡng đến Phú Quốc sẽ ngày càng gia tăng. Vì vậy nhu cầu sử dụng các dịch vụ nghỉ dưỡng cũng sẽ tăng cao. Vấn đề của Quý khách là làm sao để hấp dẫn được du khách sử dụng sản phẩm của mình. Yếu tố để quyết định việc này chính là sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng của Quý khách có đủ sức thu hút khách du lịch nghỉ dưỡng hay không.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được khẳng định là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp có chất lượng vượt chuẩn 5 sao, mang phong cách đẳng cấp thời thượng dành cho những du khách giàu có hoặc những người muốn sở hữu một kỳ nghỉ dưỡng “thiên đường”. Có thể thời điểm hiện tại thì đây là sản phẩm dành cho những du khách “chịu chơi” còn trong tương lai (10 năm sau) loại hình biệt thự này sẽ trở thành sản phẩm được ưa chuộng nhất – khi nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng được nâng cao.

Đặc biệt, Phú Quốc hiện nay đang là đại công trường, hàng loạt vị trí đẹp đều đã có chủ nhân và dự án khai thác hoặc chờ khai thác. Vinpearl Phú Quốc có thể nói là dự án nghỉ dưỡng cao cấp nổi bật nhất và có tiềm năng nhất tại Phú Quốc. Việc đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc là việc không thể bỏ qua nhất của bất kỳ Nhà đầu tư thông minh nào.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem Thêm :

Cơ hội cuối cùng đầu tư vào biệt thự biển tại Phú Quốc

3 lý do khiến biệt thự mặt biển của Vinpearl Phú Quốc luôn “cháy hàng”

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc