Cập nhật mới nhất hình ảnh thực tế dự án Movenpick Phú Quốc

11:02:58 - 04/10/2019

Dự án Movenpick Phú Quốc hiện đã hoàn thiện hơn 95% và đã sẵn sàng đi vào vận hành trong tháng 10 tới đây. Sau đây hãy cùng chúng tôi “mục sở thị” những hình ảnh mới nhất của dự án này.

Hình ảnh thực tế dự án Movenpick Phú Quốc

Ngày 15/9, chúng tôi đã có chuyến tham quan thực tế dự án Movenpick Phú Quốc. Theo đó, 30/79 căn biệt thự đã hoàn thành xong cả nội, ngoại thất và cảnh quan. Các căn còn lại cũng đã hoàn thiện xong nội thất, hiện đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện ngoại thất, cảnh quan để kịp bàn giao trong tháng 10 tới.

Sau đây là những hình ảnh thực tế của dự án được chúng tôi ghi lại:

Hình ảnh biệt thự

C0118.00_10_03_33.Still018
DLE_6707
DLE_6719
DLE_6723
DLE_6728

Hình ảnh Condotel

C_H_BAR
CO_V1
DCIM100MEDIADJI_0026.JPG
DLE_6695
DLE_6716
DLE_6733
RES_V1 (1)

Thông tin cần quan tâm: Tiến độ xây dựng Condotel Phú Quốc cập nhật mới nhất

Mua Condotel/biệt thự Movenpick Phú Quốc thời điểm này có ưu đãi gì?

Khách hàng mua biệt thự Movenpick Phú Quốc trong tháng này sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes S450L trị giá 4,2 tỷ VND. Bên cạnh đó, khi đặt cọc thành công nhà đầu tư còn được nhận quà tặng trị giá 162 triệu (trừ vào giá bán).

 • Khách hàng nhận trước CKLN 3 năm đầu tương đương 25% giá bán (trừ trực tiếp vào 3 kỳ thanh toán đầu).
 • Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 65% ân hạn gốc lãi 18 tháng đối với khoản vay không quá 60% GTBT
 • Khách hàng nhận chiết khấu 8% thanh toán bằng vốn tự có (thanh toán nhanh).
 • Hưởng chương trình lợi nhuận hàng năm 85:15cam kết không thấp hơn 10% trong 3 năm đầu.
 • Năm đầu tiên Khách hàng chỉ cần thanh toán 55% nhận CKLN:
  + 6 tháng đầu : nhận 2.75%
  + 6 tháng tiếp theo: nhận 7.25%
 • Các năm sau chia CKLN bình thường.
 • 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm trên hệ thống khách sạn của MIKGroup.

ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ CSBH

hinh-anh-thuc-te-du-an-movenpick-phu-quoc

Tháng 10/2019, khách hàng khi mua Condotel Movenpick Phú Quốc sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes trị giá 1,7 tỷ VND. Bên cạnh đó, khi đặt cọc thành công khách hàng sẽ được nhận 1 lượng vàng 9999 trị giá 39 triệu đồng và thẻ Accor Plus trị giá 25 triệu đồng.

 • Khách hàng nhận trước CKLN 3 năm đầu tương đương 20% giá bán
 • Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70% ân hạn gốc lãi 10 tháng đối với khoản vay không quá 65% GTBT
 • Khách hàng nhận chiết khấu 4% thanh toán bằng vốn tự có (thanh toán nhanh).
 • Hưởng chương trình lợi nhuận hàng năm 85:15cam kết không thấp hơn 10% trong 5 năm đầu.
 • 15 đêm nghỉ miễn phí hàng năm trên hệ thống khách sạn của MIKGroup.

Tổng quan thông tin Condotel Movenpick Phú Quốc và ưu đãi mới nhất

Vì sao Movenpick Phú Quốc được coi là kênh đầu tư AN TOÀN và AN NHÀN? 

hinh-anh-thuc-te-du-an-movenpick-phu-quoc

Bất động sản nghỉ dưỡng đang trở thành xu thế đầu tư bởi tỷ suất sinh lời cao, an toàn và an nhàn. Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được coi là thương vụ làm ăn hấp dẫn nhất cuối năm 2019 bởi những yếu tố sau:

AN TOÀN

Dự án được phát triển bởi 1 trong 10 tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam – MIKGroup. Thêm vào đó là sự quản lý – vận hành của Movenpick – Accor (Thương hiệu quản lý khách sạn TOP 3 thế giới, TOP 1 châu Âu). 2 “ông lớn” này chính là sự bảo chứng cho độ an toàn, tin cậy của dự án.

Movenpick Phú Quốc đã hoàn thiện đến hơn 95% và chuẩn bị đi vào vận hành. Khách hàng đầu tư thời điểm này sẽ được nhận bàn giao ngay mà không cần chờ đợi. Do đó, rủi ro khi đầu tư vào dự án này gần như bằng 0.

AN NHÀN

Nhà đầu tư khi bỏ vốn vào căn hộ nghỉ dưỡng hay biệt thự Movenpick Phú Quốc sẽ thu được nguồn lợi nhuận thụ động 6 tháng/lần mà không cần đau đầu kinh doanh. Mọi việc từ tìm khách, quản lý, vận hành, bảo trì sửa chữa đã có Movenpick Hotel & Resort chịu trách nhiệm. Do đó, đây được coi là kênh đầu tư an nhàn bậc nhất trên thị trường sánh ngang với gửi tiết kiệm ngân hàng.

GỬI CHO TÔI TÀI LIỆU VỀ DỰ ÁN MOVENPICK PHÚ QUỐC

hinh-anh-thuc-te-du-an-movenpick-phu-quoc

Thông tin cần đọc:

Mở bán Condotel Phú Quốc chỉ từ 900 triệu – cam kết LN 10%/năm

Biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc – tháng 10/2019 giao nhà, vận hành thử

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc