Quý 3/2021, Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc sẽ hoàn thành

04:31:44 - 16/06/2021

Quý 3/2021, cảng hành khách quốc tế Phú Quốc sẽ hoàn thành để đi vào hoạt động với các chức năng đón du khách, vận chuyển hàng hoá. Đây là tin tích cực đối với nền kinh tế Phú Quốc nói chung và ngàn du lịch nghỉ dưỡng nói riêng.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG CẢNG HÀNH KHÁCH QUỐC TẾ PHÚ QUỐC 

Tính đến nay, cảng hành khách quốc tế Phú Quốc đã thi công được 6 năm và đạt được tiến độ thi công khoảng 90%, đê chắn sóng đạt 80% khối lượng.

cang-hanh-khach-quoc-te-phu-quoc

Các công nhân thi công công trình này đều đang đẩy nhanh tiến độ tiến hành hoàn thành đê chắn sóng, lắp đặt và hoàn thành các thiết bị báo hiệu hàng hải cần thiết nhắm đảm bảo công trình sẽ hoàn tất vào quý 3/2021 sắp tới.

THÔNG TIN CẢNG HÀNH KHÁCH QUỐC TẾ PHÚ QUỐC

Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc là cảng hành khách được xây dựng với đa chức năng theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam. Sau khi hoàn thiện cảng có thể tiếp nhận tàu khách du lịch và hàng hoá có công suất lớn. Đây cũng là công trình có vai trò quan trọng trong việc tạo động lực phát triển cho đảo Phú Quốc nói riêng và tỉnh Kiên Giang nói chung.

  • Thông tin cảng hàng khách Phú Quốc:
  • Chiều dài cầu chính: 240m và các trụ neo. Kết cấu đảm bảo BTCT trên nền cọc.
  • Đê chắn sóng: dài 880m, có kết cấu đá đổ, phủ khối Accropode.
  • Cầu dẫn có chiều dài 1.004m có kết cấu đầm bán BTCT trên nền cọc
  • Nhà ga có diện tích 4,7ha, diện tích nhà ga 1..950m2 và các công trình phụ trợ

Khi hoàn thiện, cảng có khả năng tiếp nhận những tàu khách có sức chở từ 5000 – 6000 khách. Đồng thời, cảng còn kết hợp tiếp nhận tàu chở hàng hoặc các tàu phục vụ cho mục đích an ninh – quốc phòng.

cang-hanh-khach-quoc-te-phu-quoc

Theo thống kê, công trình này có tổng vốn đầu tư là 1..645 tỉ đồng. Trong đó, ngân sách từ địa phương và trung ương là 1.151,3 tỉ đồng, vốn từ Công ty CP đầu tư và phát triển du lịch Phú Quốc theo hình thức xây dựng – kinh doanh – chuyển giao là 493,4 tỉ đồng.

Đánh giá về tiềm năng đến từ cảng hành khách quốc tế Phú Quốc, Cục Hàng hải Việt Nam cho rằng: Phú Quốc có nhiều điểm tham quan hấp dẫn, nằm trên tuyến du lịch đang hoạt động của 19 hãng tàu biển theo hải trình Singapore – Thái Lan – Việt Nam – các nước Đông Bắc Á, với 34 tàu cung cấp 113 tour du lịch quanh vùng. Với công suất như này, cảng sẽ mang về cho Phú Quốc một nguồn lợi lớn từ  khách du lịch tiềm năng.

Khi cảng hoàn thiện và đi vào hoạt động thì những dự án và quần thể nghỉ dưỡng trên đảo Phú Quốc sẽ được hưởng lợi lớn bởi nguồn khách quốc tế tiềm năng từ đây. Ngành du lịch nghỉ dưỡng của Phú Quốc sẽ phát triển mạnh hơn nữa nhờ khả năng kết nối vùng mạnh mẽ bằng nhiều phương tiện từ đường bộ, đường thuỷ, đường hàng không.

Xem thêm:

Thông tin đặc khu Phú Quốc

Khu phi thuế quan là gì?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc