Bứt phá Bất động sản nghỉ dưỡng giai đoạn 2014 – 2017 như thế nào?

02:42:33 - 18/02/2017

Nếu trước năm 2014 thị trường bất động sản nói chung và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng xảy ra tình trạng manh mún, đơn lẻ, Nhà đầu tư cũng không mấy mặn mà thì chỉ trong 3 năm 2014 – 2016 giá trị của kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng đã hoàn toàn thay đổi cách nhìn nhận của Nhà đầu tư. Trong đó công lao không thể không kể tới “ông lớn” Vingroup – tiên phong cho xu hướng nghỉ dưỡng cao cấp. Nhận định của các chuyên gia cũng cho rằng năm 2017 thị trường BĐS nghỉ dưỡng vẫn sẽ tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn.

 

Nhìn nhận lại thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng những năm trước đây có thể thấy BĐS nghỉ dưỡng trước năm 2014 thị trường vô cùng đơn lẻ, manh mún. Điều đáng nói là sản phẩm nghỉ dưỡng không được đầu tư đúng mức, tiến độ chậm, sản phẩm chất lượng cao thiếu thốn. Tiếp sau đó, năm 2014 – 2016 thị trường BĐS nghỉ dưỡng chuyên nghiệp hơn hẳn nhờ những “ông lớn” như Vingroup; CEO Group; FLC;… nhảy vào thị trường.

Điểm nhấn nữa thu hút và làm dậy sóng thị trường BĐS nghỉ dưỡng chính là cam kết lợi nhuận cao dành cho Nhà đầu tư từ  8 – 12%/năm trong 5 – 10 năm. Các dự án có tổng mức đầu tư lớn 1 – 2 tỷ USD thành chuỗi tiện ích hoàn chỉnh. Sản phẩm đem lại nhiều lợi ích cho Nhà đầu tư.

Đặc biệt, đòn bẩy nâng cấp hạ tầng du lịch đã đem lại việc làm hút dòng tiền nhàn rỗi và phát triển du lịch ở địa phương.

bat-dong-san-nghi-duong

Quy mô của các dự án nghỉ dưỡng cũng lớn hơn những giai đoạn trước đó. Có khoảng 12.000 căn condotel và 5.000 căn biệt thự được bán năm 2016, hút 100.000 tỷ đầu tư.

Theo số liệu thống kê, 60% biệt thự, 96% condotel ở 3 thị trường lớn nhất Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc được đưa ra mắt thị trường. Theo đó, năm 2016 được đánh giá là năm của BĐS nghỉ dưỡng.

Nhận định của các chuyên gia về thị trường BĐS năm 2017 cho rằng, thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng có triển vọng tốt, đặc biệt là phân khúc condotel sẽ thu hút được nhiều nguồn vốn từ xã hội.

Với những phân tích trên đây, hy vọng Nhà đầu tư sẽ có những quyết định đầu tư đúng đắn cho mình.

Thông tin khác

Kinh nghiệm “sống còn” khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng năm 2017

Du lịch Việt Nam 2016 đạt kết quả ấn tượng: phá vỡ kỷ lục lịch sử đạt 10 triệu khách quốc tế

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc