Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở đâu ?

08:12:16 - 19/09/2015

Nếu chưa đến Phú Quốc lần nào thì sẽ không biết được chính xác biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở đâu. Vì thế việc di chuyển và tìm đến biệt thự biển Phú Quốc vẫn còn khiến rất nhiều người mù mờ.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho Quý khách về vị trí, cách di chuyển tới biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc.

Bước 1: Xác định vị trí của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc (Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas) tọa lạc tại bãi Dài của đảo Ngọc Phú Quốc về phía Tây Bắc thuộc vịnh Thái Lan. Địa chỉ cụ thể: biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc thuộc Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Ảnh bản đồ địa chỉ dự án biệt thự biển vinpearl phú quốc

 

Ảnh bản đồ địa chỉ dự án biệt thự biển vinpearl phú quốc

Bước 2: Cách di chuyển tới biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Vì có rất nhiều địa điểm khác nhau và không thể thống kê hết lượt nên bài viết chỉ giới thiệu cách di chuyển tới biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc từ hai mốc là TP.HCM và Hà Nội. Lấy hai mốc này, Quý khách có 2 cách để di chuyển đến đảo Ngọc Phú Quốc: đi máy bay thẳng ra Phú Quốc hoặc đi ô tô đến Hà Tiên hoặc Rạch Giá, tiếp đó Quý khách sẽ bắt tàu cao tốc ra đảo Phú Quốc. Làm theo hướng dẫn bên dưới quý khách sẽ không còn phải loạn hỏi về vấn đề: biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở đâu nữa.

Cách 1: Tới biệt thự biển vinpearl Phú Quốc bằng máy bay

– Từ TP.HCM ra Phú Quốc: Quý khách sẽ mất khoảng 45 phút ngồi máy bay để đến được Phú Quốc.

– Từ Hà Nội ra Phú Quốc: Quý khách sẽ mất khoảng 150 phút ngồi máy bay để đến được Phú Quốc.

Giá vé thông thường khứ hồi cho 1 người là khoảng 5 triệu. Tuy nhiên, nếu Quý khách đã xác định đi Vinpearl Phú Quốc thì nên lập kế hoặc và đặt vé trước sẽ tiết kiệm được một khoản tiền.

Quý khách có thể chọn hãng hàng không Việt Nam Airline, Vietjetair hoặc Jetstar. Di chuyển bằng máy bay rất thuận tiện.

Cách 2: Tới địa chỉ biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc bằng ô tô

Từ Hà Nội, TP.HCM Quý khách bắt ô tô đi Rạch Giá hoặc Hà Tiên. Từ Rạch Giá hoặc Hà Tiên để đi đảo Phú Quốc Quý khách bắt tàu cao tốc. Điểm dừng tại cảng Phú Quốc sẽ là Hàm Ninh hoặc Đá Chồng, tùy vào điều kiện thời tiết trên biển mà thời gian đi của tàu sẽ thay đổi. Hiện tại thì tàu cao tốc đi Hà Tiên – Phú Quốc hay Rạch Giá – Phú Quốc có 2 hãng nổi tiếng đó là Hồng Tâm và Super Đông. Giá vé cho 1 lượt tàu đến Phú Quốc như thế tầm khoảng từ 270.00 đến 300.000Đ.

Lời khuyên:

Dù là Hà Nội hay TP.HCM Quý khách nên đi máy bay. Di chuyển bằng máy bay sẽ giúp Quý khách tiết kiệm thời gian và năng lượng để vui chơi trên đảo. Đặc biệt là khi giá vé di chuyển bằng ô tô rồi đi tàu cao tốc ra đảo Phú Quốc cũng xấp xỉ giá vé máy bay.

Với 2 cách trên, Quý khách sẽ không phải lo lắng và hoang mang về vấn đề biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở đâu mà có thể di chuyển đến hòn đảo Ngọc Phú Quốc một cách dễ dàng rồi.

Chúc Quý khách có một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời!

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem Thêm :

Phú Quốc :  Nhà đầu tư nên chọn kênh đầu tư nào cho an toàn?

Tại sao Vinpearl Phú Quốc luôn trong tình trạng cháy hàng và chênh cao ?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc