Biệt thự biển Vinpearl – kênh đầu tư cho tương lai

01:50:16 - 14/12/2015

Biệt thự biển cạnh biển Vinpearl Resort & Villas được mệnh danh là kênh đầu tư an toàn, có tiềm năng sinh lời ổn định không chỉ cho khách hàng mà còn cho thế hệ tương lai, con cháu Chủ sở hữu.

Kênh đầu tư an toàn, sinh lời ổn định

Được đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015, phân khúc biệt thự biển thực sự khiến các Nhà đầu tư phải “sôi sục”. Không những là kênh đầu tư hấp dẫn bởi khả năng sinh lời cao mà còn bởi biệt thự biển nghỉ dưỡng được dự đoán sẽ là thị trường sáng giá nhất trong các loại hình bất động sản trong vài năm tới.

Đặc biệt, cơ hội đầu tư an toàn hơn, sinh lời ổn định hơn nếu bạn lưa chọn được một kênh đầu tư uy tín, sáng giá như Vinpearl Resort & Villas.

Để đảm bảo về sự an toàn và khả năng sinh lời ổn đình; mang tới lợi ích tốt nhất cho Khách hàng, Chủ đầu tư biệt thự biển Vinpearl đã đưa ra chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho Chủ sở hữu biệt thự.

Vinpearl đã đưa ra những chính sách như: đảm bảo dòng tiền lời trong 10 năm liên tiệp mà Chủ sở hữu nhận được tối thiểu là 10% giá trị biệt thự biển; tối đa 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê.

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl, hưởng những tiện ích & ưu đãi đi kèm

Ngoài là kênh sinh lời an toàn & ổn định thì Chủ sở hữu biệt thự còn được hưởng những tiện ích đẳng cấp trong khu nghỉ dưỡng và những ưu đãi đi kèm có trong chính sách bán hàng.

Cụ thể, Chủ sở hữu sẽ được hưởng những tiện ích như: bể bơi ngoài trời; khu vui chơi giải trí Vinpearl Land; dịch vụ chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Vincharm Spa; nghỉ dưỡng và hồi phục sức khỏe tại bệnh viện Vinmec;…

Spa-Phu-Quoc

Ngoài thời gian cho thuê để sinh lời, Chủ sở hữu được Chủ đầu tư tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại biệt thự biển nghỉ dưỡng trên toàn hệ thống Vinpearl.

Ngoài ra, Vinpearl còn dành tặng rất nhiều những ưu đãi hấp dẫn khác khi khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl như: cơ hội nhận thẻ VIP Vingroup với ưu đãi chỉ thành viên VIP mới có;…

Biệt thự biển Vinpearl – kênh đầu tư hấp dẫn cho tương lai

Ngoài những lợi ích trên, biệt thự biển Vinpearl còn được coi là kênh đầu tư hấp dẫn cho tương lai. Không chỉ được dành cho thế hệ của Chủ sở hữu mà còn dành cho thế hệ con cháu trong tương lai.

chinh-sach-uu-dai-Vinpearl-Phu-Quoc

Thử hình dung, Quý khách đầu tư vào một kênh đầu tư khác không phải biệt thự biển Vinpearl, liệu Quý khách có được hưởng lợi nhuận định kỳ và ổn định như sản phẩm này? Lợi nhuận có cao bằng hay không? Kênh đầu tư đó là lâu dài hay ngắn hạn?…

Nhưng nếu đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl, khách hàng được nhận một tài sản bất động sản vĩnh viễn và quan trọng nhất là có giá trị gia tăng theo thời gian. Theo đó, không chỉ Quý khách mà con cháu Quý khách sau này cũng được hưởng lợi nhuận như vậy.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem Thêm

Vinpearl Phú Quốc: kênh đầu tư hấp dẫn giai đoạn 2015 – 2020

Tiềm năng phát triển nhìn thấy trước của Vinpearl Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

 

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc