Biệt thự biển Vinpearl – Dự án duy nhất có sổ đỏ vĩnh viễn tại Phú Quốc

02:56:29 - 28/09/2015

Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn, lâu dài là một trong những yếu tố quyết định thu hút và khiến Nhà đầu tư mạnh tay chi tiền để được sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. 

Biệt thự biển đầu tiên được nhận sổ đỏ vĩnh viễn

Vẫn biết biệt thự biển là dòng sản phẩm đắt giá và nổi trội nhất trong thị trường BĐS hiện nay. Hàng loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng được thực thi với mong muốn đầu tư sinh lời cao. Tuy nhiên, từ dự án nhỏ lẻ đến dự án lớn về BĐS nghỉ dưỡng, đặc biệt là biệt thự biển nghỉ dưỡng hiện nay chưa có một dự án nào trao quyền sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cho Nhà đầu tư ngoại trừ Vinpearl, và biệt thự biển Phú Quốc nằm trong số đó.

Biệt thự biển Vinpearl - Dự án duy nhất có sổ đỏ vĩnh viễn tại Phú Quốc

Để cạnh tranh trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng, các Chủ đầu tư đều đưa ra những ưu đãi khủng trong chính sách bán hàng. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại thì cũng chỉ có Vinpearl chấp nhận và đưa ra chính sách trao quyền sở hữu sổ đỏ cho chủ nhân biệt thự biển Vinpear Phú Quốc. Có thể nói đây là một tin tốt cho những Khách hàng, Nhà đầu tư đang có nhu cầu muốn sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc với đẳng cấp thượng lưu.

Sở hữu sổ đỏ lâu dài hạn chế rủi ro khi đầu tư vào biệt thự biển Phú Quốc

biet-thu-Vinpearl-premium-Phu-Quoc-1030x579

Thật hiếm để tìm thấy Dự án quy mô lớn như Vinpearl được cấp sổ đỏ vĩnh viễn và lâu dài cho Chủ sở hữu biệt thự. Bởi có được sổ đỏ vĩnh viễn thì quyền sử dụng biệt thự biển sẽ thuộc sở hữu của Chủ sở hữu mãi mãi. Đồng thời đây cũng là yếu tố quan trọng hạn chế được rủi ro và rắc rối từ kinh doanh BĐS thường xảy ra:

Thứ nhất, việc sở hữu sổ đỏ của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc  sẽ ngăn chặn được nguy cơ sản phẩm thuộc diện đất quy hoạch của Nhà nước. Vấn đề này sẽ ảnh hưởng lớn việc kinh doanh và sinh lời sau này khi đầu tư vào sản phẩm.

Thứ hai, sở hữu sổ đỏ của biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, đồng thời được Chủ đầu tư cam kết về lợi nhuận đầu tư, đảm bảo lợi nhuận tối thiểu hàng năm, cam kết chất lượng biệt thự sau 10 năm,… sẽ mang lại sự yên tâm cho Chủ sở hữu biệt thự biển.

Ngoài ra, với uy tín của Tập đoàn Vingroup nói chung và thương hiệu Vinpearl nói riêng và những chính sách mang ưu đãi “khủng” của dự án thì việc đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc còn hạn chế được những rủi ro khác như:

  • Tiến độ dự án không hoàn thành đúng thời hạn
  • Sản phẩm không đạt chất lượng như đã đề ra
  • Tiềm năng lợi nhuận không cao do vị trí của dự án không tốt hoặc sản phẩm không đạt thẩm mỹ.
  • Các dịch vụ du lịch không đạt chất lượng. 

Tất cả những rủi ro trên sẽ không bao giờ xuất hiện tại Vinpearl nói chung và Vinpearl Phú Quốc nói riêng. Bởi đây là dự án nghỉ dưỡng cao cấp có vị trí đắc địa, được đầu tư bởi Chủ đầu tư uy tín và được tạo ra với mục đích đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của đối tượng thượng lưu “lắm tiền nhiều của”.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem thêm :

Mua bán biệt thự biển vinpearl Phú Quốc

Khu vui chơi Vinpearl Land Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc