Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup sẽ tăng giá theo thời gian?

11:35:46 - 15/07/2017

Sở hữu một tài sản bất động sản có khả năng sinh lời cao, hiệu quả và an toàn là điều mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn. Chưa hết, kỳ vọng tăng giá, lãi vốn cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà nhà đầu tư quan tâm. Vậy, biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup sẽ tăng giá theo thời gian? 

Yếu tố nào giúp Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup tăng giá theo thời gian?

Nắm được những yếu tố sau đây khách hàng sẽ đánh giá được Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup có tăng giá theo thời gian hay không.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc-6

+ Yếu tố thiên thời:

Thiên thời chính là yếu tố quan trọng để khẳng định giá trị của kênh đầu tư, nhất là đối với dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Hiện nay, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang là phân khúc được đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời.

  • Lượng du khách đến Việt Nam ngày càng tăng, đặc biệt là những thị trường trọng điểm du lịch nghỉ dưỡng như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hội An… do đó, Phú Quốc đang có lợi thế mạnh trong việc thu hút khách nghỉ dưỡng. Yếu tố này cũng là lý do các nhà đầu tư yêu thích và muốn đầu tư bất động sản tại đây.
  • Thêm vào đó, chính phủ đang vô cùng khuyến khích các nhà đầu tư đầu tư vào Phú Quốc bởi mục tiêu của chính phủ là biến Phú Quốc trở thành Đặc khu kinh tế trong thời gian tới.

Đó là lý do vì sao Phú Quốc nói chung và Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup đang hưởng lợi từ yếu tố thiên thời này.

Thêm nữa, thời điểm hiện tại đang là thời điểm giá bán bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và Biệt thự Vinpearl Phú Quốc nói riêng hấp dẫn. Thấp chỉ bằng 1/3 giá bán BĐS nghỉ dưỡng của thế giới cùng các nước trong khu vực.

Trong thời gian tới, nếu thị trường Phú Quốc phát triển mạnh thì giá trị biệt thự biển Phú Quốc tăng giá là điều dễ hiểu.

+ Năng lực, chiến lược phát triển của Chủ đầu tư Vingroup

Để đi đường dài và sinh lời hiệu quả đối với BĐS nghỉ dưỡng thì Nhà đầu tư cần lựa chọn được sản phẩm có hiệu quả sinh lời tốt.

biet-thu-bien-phu-quoc-cua-vingroup

Đối với Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup: năng lực và chiến lược phát triển được thể hiện rõ qua những bước đi của “ông lớn” này. Điển hình như chiến lược hợp tác với các hãng lữ hành quốc tế để đảm bảo nguồn khách cho sản phẩm. Hay như việc vận hành và khai thác dự án được thực hiện bởi Vinpearl – đơn vị khai thác và vận hành khách sạn du lịch chuyên nghiệp, có năng lực….

Chính bởi những yếu tố trên, nhà đầu tư giàu kinh nghiệm dễ nhận ra Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup là một kênh đầu tư sáng giá, đáng để xuống tiền và đặt kỳ vọng tăng giá theo thời gian.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và có thể là thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

Xem Thêm

Biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup sẽ tăng giá theo thời gian?

Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng: cú huých để bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc “bùng nổ”

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc