Bắt mạch dòng tiền vào bất động sản 2021

03:50:17 - 21/12/2020

Tại hội thảo “bắt mạch dòng tiền vào bất động sản 2021” do Cafeland tổ chức, nhiều chuyên gia đã đưa ra những nhận định về thị trường bất động sản. Đây có thể là những gợi ý để nhà đầu tư có những định hướng và quyết định chính xác trong năm 2021.

Nhu cầu về bất động sản còn rất lớn

Tiếp cận và đánh giá dựa trên nhiều phân khúc như bất động sản nhà ở, bất động sản công nghiệp, bất động sản du lịch,… và các nhóm dòng tiền trong nước và ngoài nước, các chuyên gia đã nhận định:

Doanh nghiệp nước ngoài gặp khó khăn khi tiếp cận với thị trường bất động sản tại Việt Nam. Nhóm nhà đầu tư nước ngoài không phải là đối thủ cạnh tranh với doanh nghiệp Việt. Riêng đối với thị trường bất động sản thương mại thì họ chỉ tìm những sản phẩm đang hoạt động như văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, căn hộ dịch vụ có tỷ suất sinh lời từ 8% – 10%. Văn phòng khách sạn, căn hộ dịch vụ dù khó khăn nhưng nhu cầu vẫn có.

Hiện tại thị trường bất động sản đang đối mặt với những khó khăn nhất định. Khó khăn lớn nhất là chính sách và pháp lý.

bat-mach-dong-tien-vao-bat-dong-san-2021

 TS Sử Ngọc Khương

“Ở góc độ cá nhân, theo tôi trong điều kiện kinh tế, chính trị bất ổn, chiến tranh xảy ra thì hầu hết kênh tích trữ của người dân là vàng và bất động sản. Trong những điều kiện khó khăn, người dân sẽ chuyển dòng tiền của họ thành những hình thức đầu tư khác để bảo đảm được tài sản và có thể kiểm soát được. Đối với dự án đang phát triển tức là đang làm thủ tục giấy tờ, làm quy hoạch 1/2000, 1/500, thiết kế,… nếu có khó khăn hơn đi nữa thì doanh nghiệp cũng phải làm”, ông Khương nhấn mạnh.

Các khu vực như TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội và cả nước đều sụt giảm. Một điều đáng lưu ý là khi xét riêng khu vực Bình Dương, thị trường đón nhận lượng căn hộ đặt ngưỡng 8.200 căn hộ, tăng 150% so với cùng kỳ năm 2019. Điều này chứng tỏ Bình Dương có sự bùng nổ.

Nhìn ở bình diện khu vực, nguồn cung thị trường tập trung các khu vực lân cận Tp. HCM. Và điều này không chỉ là xu hướng của năm nay mà sẽ còn là xu hướng của những năm tiếp theo.

Thị trường bất động sản 2021 sẽ phục hồi nhưng chưa đột phá

Theo phân tích của các chuyên gia về hướng đi của dòng tiền và sự tập trung phát triển bất động sản trong thời gian tới sẽ như sau:

Thời gian tới, thị trường bất động sản sẽ tập trung ở khu vực phía Đông. Hàng loạt dự án cầu kết nối bắc qua sông Hồng đang được triển khai để kết nối hai bờ Đông và Tây để tạo nên một khu vực tiềm năng.

Trong năm 2021, dự báo thị trường đầu tư sẽ tiếp tục xuất hiện dịch chuyển. Trong đó, việc các nhà đầu tư miền bắc nam tiến và các nhà đầu tư phía nam chuyển hướng ra ngoài thủ đô Hà Nội là điều sẽ xảy ra. Gần hơn sẽ là những dịch chuyển dòng tiền đầu tư ra thị trường ven đô.

Dù vậy, dấu hiệu phục hồi sẽ chưa thể đột phá mạnh mẽ do còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Pháp lý, dịch bệnh là những nguyên nhân chính tác động đến việc phục hồi của thị trường.

bat-mach-dong-tien-vao-bat-dong-san-2021

Ông Huỳnh Võ Tuấn Kiệt

“Năm 2021, chúng ta phải chờ đến khoảng quý 2 hoặc quý 3 có thể phải hết năm 2021 khi mọi thứ trở lại bình thường, các chuyến bay được mở trở lại thì tình hình BĐS mới hi vọng phục hồi. Do đó, năm 2021 là năm của sự phục hồi nhưng chưa có sự đột phá. Nguồn cung sẽ có sự cải thiện, các chủ đầu tư sẽ đa dạng hóa sản phẩm để phù hợp với nhu cầu của thị trường”, ông Huỳnh Võ Tuấn Kiệt, Giám đốc bộ phận nhà ở CBRE Việt Nam chia sẻ.

Trên đây là những chia sẻ về thị trường và dòng tiền đầu tư vào bất động sản 2021 các chuyên gia đánh giá. Hy vọng với những chia sẻ này nhà đầu tư sẽ có thêm các tư liệu hữu ích cho việc đầu tư trong năm 2021.

ĐẶT LỊCH CHUYÊN GIA TƯ VẤN ĐẦU TƯ:

Tìm hiểu thêm:

Giá bán Condotel Phú Quốc

Giá bán biệt thự Movenpick Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc