Ai đang quan tâm thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc?

08:35:42 - 02/03/2017

Nhà đầu tư chuyên nghiệp, giới siêu giàu, Việt Kiều,… chính là những Nhà đầu tư đang quan tâm thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Lý do bởi họ nhận thấy thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc đáp ứng được các nhu cầu đầu tư của họ về một kênh đầu tư sinh lời AN TOÀN – HIỆU QUẢ – LỢI NHUẬN CAO – AN NHÀN.

Phú Quốc đang trên đà phát triển để trở thành ĐẶC KHU KINH TẾ. Do đó, đây là thị trường đầy tiềm năng để phát triển lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng bởi ưu thế về đường bờ biển dài, phong cảnh đẹp, yếu tố cơ sở hạ tầng cũng đang được nâng cấp… tất cả những điều ấy giúp các Nhà đầu tư nhận thấy đây là thị trường đầy tiềm năng, là MIỀN ĐẤT HỨA cho những cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn. Và dưới đây là những đối tượng khách hàng quan tâm thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.

TÌM HIỂU THỊ TRƯỜNG BĐS NGHỈ DƯỠNG PHÚ QUỐC

[Click form đăng ký để đặt lịch tư vấn!]

icon-dang-ky

1/ Nhà đầu tư chuyên nghiệp

Đối tượng đầu tiên quan tâm đến thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nói riêng và thị trường BĐS nghỉ dưỡng nói chung chính là những Nhà đầu tư chuyên nghiệp. Đã là Nhà đầu tư chuyên nghiệp thì hẳn nhiên “miếng bánh ngon” như BĐS nghỉ dưỡng chắc chắn không thể bỏ lỡ bởi đây là kênh đầu tư có thể mang về nguồn thu nhập thụ động khủng cho Nhà đầu tư.

Những Nhà đầu tư đang phát triển sự nghiệp của mình bằng việc kinh doanh; những Nhà đầu tư chuyên đầu tư BĐS với hình thức đầu tư mua đi bán lại để ăn chênh;… đều muốn tìm cho mình một sản phẩm đầu tư có thể mang về muồn nguồn thu nhập thụ động cao, ổn định. Vì thế mà thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng là đích nhắm của nhiều nhà đầu tư chuyên nghiệp khi được đưa ra thị trường.

2/ Giới siêu giàu quan tâm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Giới siêu giàu, giới thượng lưu là những người luôn có những dòng tài chính nhàn rỗi dồi dào. Điều họ cần ở một sản phẩm đầu tư không hẳn là sự mạo hiểm mà là sự an nhàn, thảnh thơi nhưng vẫn thu về lợi nhuận cao đều đều. Quan trọng là có thể giữ được giá trị dòng vốn, dễ dàng thanh khoản “như ngân hàng”… Lúc ấy, BĐS nghỉ dưỡng chính là một lựa chọn tối ưu.

dau-tu-bds-nghi-duong-tai-phu-quoc

Bởi BĐS nghỉ dưỡng với hình thức đầu tư timeshare giúp người mua biệt thự biển nghỉ dưỡng có thể ung dung hưởng lợi nhuận định kỳ mỗi 6 tháng/ lần.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ NGAY!

biet-thu-bien

3/ Việt Kiều rất quan tâm BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc

Một đối tượng đầu tư nữa vô cùng yêu thích và quan tâm thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc  chính là Việt Kiều, những người gốc Việt đang sinh sống tại nước ngoài. Thị trường BĐS nghỉ dưỡng toàn thế giới đã trở thành phân khúc đầu tư hấp dẫn.

Tuy nhiên, nếu đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nước ngoài thì giá bán khá cao, trong khi đó chi phí để sở hữu một sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng được đánh giá là hiệu quả sinh lời cao thì lại chỉ bằng 1/3 giá bán BĐS nghỉ dưỡng trên thế giới. Do đó, tìm kiếm thị trường trong nước là lựa chọn của rất nhiều Việt Kiều.

Thêm vào đó, BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc nói riêng trong vài năm gần đây có sự phát triển mạnh mẽ và có tiềm năng sánh ngang với Bali của Indonesia hay Phuket của Thái Lan. Do đó, nhu cầu đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc tăng cao là vì vậy.

Xem Thêm

Thị trường kinh tế 2017 nhiều biến động, đầu tư vào đâu an toàn, hiệu quả?

Xuống cấp – vấn đề “muôn thuở” khi đầu tư bất động sản

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc