9 nguyên tắc chọn địa điểm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng khách hàng cần biết

03:32:06 - 16/10/2019

Bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao, an toàn và an nhàn cho nhà đầu tư. Nhưng trong hàng loạt các thành phố du lịch nổi tiếng như Vân Đồn, Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc, Quy Nhơn, Hội An…thì nên chọn nơi nào để rót vốn? Sau đây là 9 nguyên tắc chọn địa điểm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng hữu ích dành cho những nhà đầu tư.

Nguyên tắc chọn địa điểm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Việc phát triển 1 dự án BĐS nghỉ dưỡng phụ thuộc rất lớn vào chính sách phát triển vùng miền và tiềm năng kinh tế, điều kiện tự nhiên của vùng đó. Để xác định được dự án tốt để đầu tư trước hết phải tìm được địa phương tiềm năng thông qua việc phân tích các thông tin sau:

  1. Số lượng khách du lịch trong 3 năm trở lại đây là bao nhiêu? Tốc độ tăng trưởng là bao nhiêu %? Các chuyên gia nhận định con số đó có tiếp tục tăng trong những năm tới hay không?
  2. Số lượng biệt thự, condotel hiện tại của khu vực đó là bao nhiêu? Đang thừa hay thiếu so với số lượng khách du lịch đến khu vực đó?
  3. Công suất phòng trung bình của các dự án cùng phân khúc ở khu vực đó là bao nhiêu?
  4. Giá phòng trung bình 1 đêm của căn hộ khách sạn, biệt thự tại khu vực đó là bao nhiêu?
  5. Số lượng nguồn cung biệt thự, condotel của khu vực đó trong những năm tới như thế nào?
  6. Cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải của địa phương đó hiện trạng ra sao? Có đang được đầu tư nâng cấp?
  7. Điều kiện tự nhiên và giá trị văn hóa của khu vực đó ra sao?
  8. Chính sách phát triển của Nhà nước và quy hoạch dành cho địa phương đó?
  9. Địa phương đó có thu hút những nhà đầu tư lớn, có tiềm lực kinh tế rót vốn vào?

Đăng ký để nhận danh sách địa điểm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tiềm năng nhất năm 2020

mua-bds

Nguyên tắc chọn chủ đầu tư khi đầu tư biệt thự biển

Bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư đầy tiềm năng nên rất nhiều những tập đoàn lớn như MIKGroup, Vingroup, Sungroup, FLC Group, Bimgroup… đều bỏ rất nhiều vốn đầu tư vào lĩnh vực này. 

Để đánh giá đâu là chủ đầu tư uy tín nhất là rất khó vì mỗi CĐT đều có những ưu – nhược điểm khác nhau. Và ở mỗi dự án họ lại có chiến lược phát triển riêng để cạnh tranh với những dự án cùng phân khúc khác. Có chủ đầu tư sẽ tập trung cạnh về giá, lợi nhuận cam kết, có CĐT cạnh tranh bằng uy tín, bằng chất lượng sản phẩm…

Biệt thự tại Phú Quốc – những lưu ý khi đầu tư và những rủi ro

dia-diem-dau-tu

Để xác định được đâu là CĐT uy tín, khách hàng hãy tìm hiểu và phân tích các vấn đề sau đây:

+ Năng lực tài chính, kinh nghiệm của CĐT: Vốn, doanh thu, lợi nhuận, kinh nghiệm phát triển dự án, quy mô các dự án CĐT đó đang phát triển…

+ Uy tín của CĐT: thể hiện qua mức độ hài lòng của khách hàng, cổ đông, khách hàng đã đầu tư những dự án trước đó…

NHẬN DANH SÁCH TOP 5 CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN NHẤT

dia-diem-dau-tu-bds-nghi-duong

Mua BĐS nghỉ dưỡng ở đâu an tâm nhất? Có thể mua trực tiếp của CĐT không?

Hầu hết các CĐT lớn trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng hiện nay đều áp dụng cách phân phối sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng qua hệ thống đại lý cấp 1 chứ không trực tiếp phân phối. Dưới mỗi đại lý cấp 1 sẽ có các đại lý cấp 2 và môi giới tự do phân phối dự án đó. 

Nhưng ở dòng sản phẩm nghỉ dưỡng có 1 điều đặc biệt là dù khách hàng mua ở đại lý cấp 1, cấp 2 hay môi giới tự do thì giá bán sản phẩm là cố định, đó là giá niêm yết ghi trong hợp đồng. Mọi khách hàng đều được nộp tiền và kí hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư.

Đây là điểm nổi bật của dòng nghỉ dưỡng và cũng là cố gắng lớn của CĐT để tạo ra 1 môi trường mua bán trong sạch, luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu. Nhà đầu tư thứ cấp sẽ không phải đi tham khảo giá của từng đại lý để xem nơi nào giá rẻ nhất.

dia-diem-dau-tu-bds-nghi-duong

Vì vậy, khi mua condotel, biệt thự nghỉ dưỡng khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự minh bạch, rõ ràng. Việc của quý vị là tập trung vào 3 việc quan trọng này:

1, Chọn được căn hộ khách sạn hoặc căn biệt thự phù hợp với mong muốn đầu tư: Về vị trí, thiết kế, view, tài chính…để tìm được phương án đầu tư hiệu quả nhất.

2, Nắm được quy trình, thủ tục khi mua bán BĐS nghỉ dưỡng, số tài khoản CĐT…để đảm bảo an toàn khi giao dịch.

3, Trong rất nhiều chuyên viên tư vấn BĐS đang “chào mời” bạn hàng ngày, hãy lựa chọn cho mình 1 người môi giới chuyên nghiệp, có tâm và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng. Người này sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất cũng như hỗ trợ nhanh nhất những thủ tục pháp lý cần thiết.

Trên đây là 9 nguyên tắc chọn địa điểm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, chọn chủ đầu tư cũng như 1 vài lưu ý nhỏ dành cho nhà đầu tư.

Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi chưa thể đưa hết các thông tin quan trọng và chuyên sâu. Để tìm hiểu thêm về kinh nghiệm đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, quý vị vui lòng đăng ký để nhận trọn bộ thông tin hoàn toàn miễn phí.

dia-diem-dau-tu-bds-nghi-duong

Những thông tin cần quan tâm:

Tổng quan dự án Movenpick Phú Quốc – update trực tiếp mới nhất từ CĐT

Những lưu ý cần biết khi đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc là gì?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc