5 giá trị không tưởng chỉ với 2 tỷ đồng đầu tư vào BTB Vinpearl Phú Quốc 3

07:34:37 - 03/11/2015

Chỉ cần 2 tỷ VNĐ là Khách hàng đã có thể sở hữu một căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas với 5 giá trị không tưởng.

2 tỷ VNĐ chỉ đủ để Khách hàng sở hữu một căn chung cư hạng trung với các tiện ích hạng tầm và không có gì nổi bật. Đặc biệt, khả năng sinh lời từ dòng sản phẩm này cũng không cao và Khách hàng phải mất một thời gian dài mới có thể thu hồi được nguồn vốn đã bỏ ra ban đầu.

Tuy nhiên, nếu sử dụng 2 tỷ VNĐ Khách hàng có để mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 bằng hình thức hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng kết hợp phương thức đồng sở hữu biệt thự Khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời. Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 – đồng nghĩa với Khách hàng đang sở hữu 5 giá trị không tưởng.

1. Trở thành chủ nhân của biệt thự biển đẳng cấp nhất Việt Namvinpearl4

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 nằm trong hệ thống các dự án nghỉ dưỡng ven biển đẳng cấp của Vinpearl, trải khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Với lợi thế sẵn có về vị trí địa lý và điều kiện tự nhiên, kết hợp với sự khéo léo và kỳ công của các kiến trúc sư xây dựng đã tạo nên sản phẩm Vinpearl Phú Quốc 3 đẳng cấp vượt trội.

Vinpearl Phú Quốc 3 được xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ điển, mang theo nét sang trọng nhưng hài hòa với thiên nhiên, là điểm sáng chói lọi hấp dẫn khách du lịch tại vùng biển bãi Dài trù phú. Đặc biệt, Vinpearl Phú Quốc 3 còn khắc phục được một số khuyết điểm của các dự án Vinpearl trước đó, tiến tới sự hoàn hảo, mang lại cuộc sống đẳng cấp và hoàn mỹ cho du khách và Chủ sở hữu biệt thự.

2. Cam kết sinh lời 10%/năm trong vòng 10 năm

banner MOI 2 copy

Khi sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas và tham gia Chương trình cho thuê lại biệt thự, Khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận theo cam kết của Chủ đầu tư. Theo đó, Chủ đầu tư cam kết sinh lời 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong vòng 10 năm liên tiếp cho Khách hàng. Như vậy, theo tiến trình nhận lời, Khách hàng sẽ hoàn lại vốn trong vòng 10 năm ngắn ngủi.

3. Sở hữu 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự

Chưa hết, cam kết sinh lời 10% giá trị biệt thự mỗi năm chỉ là cam kết tối thiểu mà Chủ đầu tư đưa ra đối với Khách hàng. Mức lợi nhuận tối đa mà Khách hàng được hưởng là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê.

Như vậy, Khách hàng có thể được hưởng mức sinh lời cao hơn như vậy, thậm chí là rất nhiều nếu việc kinh doanh biệt thự từ Chương trình cho thuê diễn ra tốt.

Điều này có lợi thế cho Khách hàng ở mọi mặt:

Thứ nhất, Khách hàng không phải chịu rủi ro việc kinh doanh không hiệu quả dẫn đến lợi nhuận thấp vì Khách hàng được nhận tối thiếu là 10% giá trị biệt thự/năm trong 10 năm liên tiếp.

Thứ hai, nếu kinh doanh tốt, lợi nhuận cao, Khách hàng sẽ thu hồi nguồn vốn trong thời gian ngắn hơn 10 năm.

4. 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống Vinpearl

Sở hữu biệt thự có giá trị đẳng cấp, được đầu tư sinh lời “khủng” và hơn thế, Khách hàng vẫn có những kỳ nghỉ tuyệt vời miễn phí tại hệ thống nghỉ dưỡng của Vinpearl hàng năm.

Vinpearl dành tặng cho những Chủ sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 nói riêng và Vinpearl nói chung 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí. Khách hàng sẽ được tận hưởng những giây phút sống thiên đường với các dịch vụ và tiện ích đẳng cấp cùng bầu không khí thượng lưu làm mê đắm bất kỳ ai.

5. Sở hữu những tiện ích và dịch vụ vượt chuẩn 5 sao

Ngoài những giá trị trên, sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3, Khách hàng còn được hưởng đặc quyền là được sở hữu những tiện ích và dịch vụ vượt chuẩn 5 sao tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc như: Hệ thống nhà hàng sang trọng, khu vui chơi giải trí, hệ thống chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Vincharm Spa, hệ thống hồ bơi,…

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem thêm:

Giá căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 rẻ nhất là bao nhiêu?

Vinpearl Phú Quốc 2 đang “thay da đổi thịt” từng ngày

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc