3 yếu tố vàng từ Chủ đầu tư giúp Vinpearl Resort & Villas được yêu thích

07:28:36 - 19/01/2016

Tín – Tâm – Trí là 3 yếu tố vàng từ Chủ đầu tư giúp Vinpearl Resort & Villas được cả Nhà đầu tư và du khách nghỉ dưỡng cùng yêu thích. Đây cũng là 3 trong những yếu tố trở thành kim chỉ nam cho mọi hành động trên mọi sản phẩm của tập đoàn Vingroup.

  1. Tín

Tín là một trong những yếu tố được tập đoàn Vingroup đặt lên hàng đầu. Bất kể là sản phẩm nào và dự án nghỉ dưỡng ven biển Vinpearl Resort & Villas cũng không ngoại lệ.

Chính vì đặt chữ tín lên đầu nên tất cả các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas của tập đoàn Vingroup xét từ chất lượng, tiến độ đến sự hài lòng đều đạt được chữ tín.

Chữ tín

+ Thứ nhất, chất lượng sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển Vinpearl Resort & Villas  là dựa trên sự giám sát khắt khao theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế để tạo nên. Những công trình kiến trúc, hệ thống nội thất và thiết kế cũng như những tiện ích dịch vụ đều đạt chất lượng bậc nhất, đẳng cấp và thời thượng.

+ Thứ hai, tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao của sản phẩm luôn chính xác, chưa bao giờ chễ hẹn. Sở dĩ tập đoàn Vingroup có thể đảm bảo điều này là vì nội lực tài chính của Vingroup đủ mạnh để có thể xây dựng và hoàn thiện dự án dù không có Nhà đầu tư.

  1. Tâm

Yếu tố thứ hai mà nhiều tập đoàn Vingroup hay ngay cả những Nhà đầu tư, Khách hàng đều nhận thấy ở sản phẩm Vinpearl Resort & Villas là cái tâm.

+ Về khía cạnh du khách nghỉ dưỡng: tập đoàn Vingroup mang tới một sản phẩm nghỉ dưỡng tuyệt vời với hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp tiêu chuẩn 5 sao; mang những giây phút thư giãn tuyệt đối, sự thăng hoa của cuộc sống đến với du khách.

Du khách nghỉ dưỡng tại Vinpearl Resort & Villas chính là lựa chọn về một kỳ nghỉ dưỡng đẳng cấp, thượng lưu.

+ Về khía cạnh Nhà đầu tư: tập đoàn Vingroup luôn đặt lợi ích của Nhà đầu tư lên hàng đầu, khi đưa ra những sản phẩm có tiềm năng sinh lời cao; những chính sách bán hàng hấp dẫn có lợi cho Khách hàng đầu tư nhất.

  1. Trí

Vận dụng tài năng và trí óc thông minh, tập đoàn Vingroup đưa ra dòng sản phẩm Vinpearl Resort & Villas với tầm nhìn chiến lược.

chữ Tâm

Không hẳn là chạy theo xu thế mà tập đoàn Vingroup mới xây dựng Vinpearl Resort & Villas, mà còn dựa trên tình thực tế, hiện thực và sự phát triển của lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng ven biển trong tương lai nên Vingroup mới kiến tạo nên những dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem Thêm: 

Biệt thự biển nghỉ dưỡng – Chọn chủ đầu tư nào hạn chế rủi ro

Góc nhìn nhà đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl của tập đoàn Vingroup

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc