3 cam kết hấp dẫn khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc 4

02:03:39 - 30/11/2015

Khi Quý khách đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4, Chủ đầu tư cam kết sẽ chia sẻ lợi nhuận cho Quý khách 85% hàng năm từ Chương trình cho thuê; cam kết lợi nhuận tối thiểu là 10% giá trị biệt thự mỗi năm,…

Những cam kết về sinh lời và ưu đãi của Chủ đầu tư Vingroup đối với dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp thuộc thương hiệu Vinpearl, đặc biệt là sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 đã hấp dẫn không ít Nhà đầu tư. Dưới đây là 3 cam kết hấp dẫn Quý khách nên biết khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4.

1. Cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận hàng năm

Khách hàng đầu tư khi mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 và tham gia Chương trình Cho thuê lại biệt thự biển của Vinpearl sẽ được Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận với tỷ lệ 85:15. Tức là Khách hàng đầu tư sẽ được nhận 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê hàng năm.

du-an-vinpearl-phu-quoc

Theo cam kết này, Khách hàng không cần mất công quản lý tài sản biệt thự của mình, không cần phải đau đầu nghỉ cách kinh doanh, hấp dẫn khách du lịch mà chỉ cần giao biệt thự cho Chủ đầu tư và đúng kỳ thì hưởng lợi nhuận.

Cam kết cũng đưa ra thời gian định kỳ nhận lợi nhuận sẽ là 6 tháng/lần. Như vậy, Khách hàng đầu tư chỉ cần bỏ vốn ban đầu và nhàn nhã hưởng lợi nhuận từ Chủ đầu tư – một trong những yếu tố hấp dẫn Khách hàng và giúp Khách hàng đầu tư nhẹ gánh rất nhiều.

2. Cam kết tối thiểu 10% giá trị biệt thự mỗi năm

Không ít Nhà đầu tư còn băn khoăn về lợi nhuận khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl nói chung và Vinpearl Phú Quốc 4 nói riêng. Mặc dù 85% là con số khá ấn tượng nhưng nhiều Nhà đầu tư tỏ ra lo ngại vì sợ hoạt động kinh doanh không hiệu quả thì khoản lợi nhuận 85% này sẽ không đảm bảo, khả năng thu hồi vốn và sinh lời sẽ thấp đi.

chinh-sach-uu-dai-Vinpearl-Phu-Quoc

Tuy nhiên, điều này sẽ là lo lắng vô ích đối với dòng sản phẩm của Vingroup. Vingroup thấu hiểu được tâm lý Khách hàng và luôn đặt lợi ích Khách hàng lên đầu. Chính vì vậy, bên cạnh cam kết chia sẻ 85% lợi nhuận hàng năm thì Chủ đầu tư cũng đưa thêm cam kết hấp dẫn nữa là: Khách hàng được hưởng lợi nhuận tối thiểu là 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp. Điều này có nghĩa, Khách hàng đầu tư được hưởng lợi nhuận chia sẻ tối đa là 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm liên tiếp.

Với mức lợi nhuận tối thiểu này thì Khách hàng đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về lợi nhuận và cũng dễ dàng tính ra được lợi nhuận tối thiểu 10 năm đầu mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4.

3. Cam kết bảo trì biệt thự biển Vinpearl

Khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc 4 hay bất cứ biệt thự biển thuộc thương hiệu Vinpearl ở Đà Nẵng – Nha Trang – Phú Quốc thì Khách hàng cũng sẽ được Chủ đầu tư cam kết bảo trì biệt thự Vinpearl đủ tiêu chuẩn 5 sao cho Khách hàng.

bao-tri

Chủ đầu tư sẽ bảo trì, sửa chữa và thay thế những thứ cần thiết cho căn biệt thự của Quý khách mà không bắt Quý khách phải mất thêm bất cứ khoản phí nào từ đây. Đặc biệt, Vingroup sẽ bảo trì biệt thự với tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Như vậy, dù 10 năm sau thì Khách hàng vẫn được nhận lại một căn biệt thự biển mới như ban đầu.

Để được tư vấn đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4, Quý khách có thể liên hệ qua:

 

0972.99.9229Mr. Đại Hưng – Cố vấn đầu tư Vinpearl Resort & Villas

0903.42.1315Mrs. Yến Nhi – Cố vấn đầu tư Vinpearl Resort & Villas

0947.29.1234Mr. Vinh Đỗ – Cố vấn đầu tư Vinpearl Resort & Villas

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc