2 lý do thuyết phục Khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4

17:51:57 - 31/12/2015

Vẫn nghĩ biệt thự biển siêu sang chỉ dành cho những đại gia giàu có, những Nhà đầu tư chịu chơi,… Tuy nhiên, trên thực tế với chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi hấp dẫn của Vingroup thì sở hữu một căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 có giá trị từ 15 – 20 tỷ VNĐ lại chỉ mất từ 2 – 6 tỷ VNĐ. Chi phí thấp – lợi nhuận cao, khiến ai cũng muốn được sở hữu một căn biệt thự tại đây.

1. Sở hữu căn biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 chỉ từ 2 tỷ

So với những nước khác trong khu vực như Singapore, Phu Ket (Thái Lan),… việc đầu tư và sở hữu biệt thự biển nghỉ dưỡng cần phải có một khoản tiền lớn, ít nhất là từ vài ba chục tỷ thì ở Việt Nam – nơi mới có xu hướng phát triển trong lĩnh vực này thì giá bán một căn biệt thự biển chỉ từ 15 tỷ VNĐ. Số tiền này đã thấp hơn khá nhiều so với giá bán biệt thự biển của những nước trên.

biet-thu-bien-5-sao-vinpearl-phu-quoc

Tuy nhiên, trên thực tế không phải ai, Nhà đầu tư nào cũng có đủ 15 tỷ VNĐ để đầu tư vào dòng sản phẩm cao cấp này. Hiểu được điều này, tập đoàn Vingroup – Chủ đầu tư của sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas nói chung và Vinpearl Phú Quốc 4 nói riêng đã đưa ra những chính sách bán hàng tuyệt vời với ưu đãi hấp dẫn, mở ra cơ hội cho Nhà đầu tư chỉ cần số vốn từ 2 tỷ – 6 tỷ VNĐ là có thể đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 chất lượng đẳng cấp, tiêu chuẩn 5 sao có giá bán từ 15 – 20 tỷ VNĐ.

Cụ thể:

Nếu bạn mua căn biệt thự biển với giá 15 tỷ VNĐ:

– Áp dụng chính sách hỗ trợ vay vốn của Chủ đầu tư: Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ 65% giá trị biệt thự tương đương với 9,75 tỷ VNĐ. Còn lại 5,25 tỷ VNĐ.

– Tiếp tục áp dụng chính sách đồng sở hữu: Nhà đầu tư có thể lựa chọn rủ thêm 1 hoặc 2 người là bạn bè, người thân hoặc đối tác tin tưởng được để đồng sở hữu căn biệt thự có giá bán 15 tỷ này. Theo đó, Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra số tiền là 2,6 tỷ VNĐ (2 người đồng sở hữu) hoặc 1,7 tỷ (3 người đồng sở hữu).

Hơn thế, sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 cũng đồng nghĩa với việc bạn đang sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng có tiềm năng sinh lời cao và tiềm năng gia tăng giá trị cao. Các chuyên gia bất động sản đã dự báo, biệt thự biển của Vingroup có thể sẽ gia tăng gấp 1,5 – 3 lần trong tương lai.

2. Cam kết lợi nhuận hấp dẫn đến không ngờ

Theo chính sách bán hàng của Chủ đầu tư Vingroup đưa ra với biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4, những Nhà đầu tư, Khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4, thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự và tham gia Chương trình cho thuê lại biệt thự sẽ được hưởng cam kết nhận chia sẻ trọn đời 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê và không thấp hơn 10%/năm giá trị biệt thự trước thuế trong vòng 10 năm.

phu-quoc-kenh-dau-tu-hap-dan-2016

Cụ thể, lợi nhuận tối thiểu bạn nhận được mỗi năm sẽ không thấp hơn 10% giá trị biệt thự (lấu nhất là 10 năm bạn sẽ thu hồi nguồn vốn đã bỏ ra). Tối đa là 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê. Có nghĩa là nếu chương trình cho thuê diễn ra càng suôn sẻ, lợi nhuận càng cao thì nguồn lợi nhuận mà khách hàng, Nhà đầu tư được hưởng sẽ càng cao (không đến 10 năm là có thể thu hồi vốn ban đầu).

Bên cạnh đó, tập đoàn Vingroup cũng đưa ra hàng loạt các ưu đãi hấp dẫn đi kèm như: được nghỉ dưỡng miễn phí hàng năm, được sở hữu sản phẩm biệt thự lâu dài, được hưởng tiện ích & dịch vụ đẳng cấp, hưởng các ưu đãi của khách hàng VIP Vingroup,…

Bằng những lợi ích trên, biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 chính là lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên đâu tư. Khi mà đây là dự án cuối cùng về biệt thự biển của tập đoàn Vingroup tại Phú Quốc. Cơ hội chỉ dành cho những Nhà đầu tư biết nắm bắt.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và chưa phải thông tin chính thức từ chủ đầu tư

Xem Thêm

Vinpearl Paradise Phú Quốc có Chủ đầu tư uy tín: chìa khóa đầu tư vững vàng

Biệt thự biển Vingroup là nơi yên tâm “chọn mặt gửi vàng”

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc