100% Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc vì tin tưởng Chủ đầu tư

10:04:35 - 06/05/2017

100% Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc vì tin tưởng Chủ đầu tư của dự án – Đơn vị BĐS uy tín số 1 Việt Nam hiện nay. Bởi đây là yếu tố sẽ ảnh hưởng lớn đến các yếu tố: Chất lượng sản phẩm, Cam kết lợi nhuận, hiệu quả vận hành dự án,…

100% Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư Biệt thự biển Phú Quốc vì tin tưởng Chủ đầu tư

Bất động sản nghỉ dưỡng là kênh đầu tư cần đến dòng vốn lớn, trên 10 tỷ đồng. Do đó, để xuống tiền đầu tư thì Nhà đầu tư phải cân nhắc tới nhiều yếu tố, trong đó Chủ đầu tư dự án là yếu tố hàng đầu sau khi xét tới vị trí dự án.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-phu-quoc-4-11

Hình ảnh thực tế hiện nay tại dự án Vinpearl Phú Quốc

Nếu Chủ đầu tư uy tín thì các yếu tố về chất lượng sản phẩm, Cam kết sinh lời, hiệu quả vận hành dự án sẽ được đảm bảo và Nhà đầu tư lúc ấy mới được an tâm hưởng lợi nhuận đều đặn như Cam kết của Chủ đầu tư. Do vậy, khi nghiên cứu về kênh đầu tư, Chủ đầu tư là yếu tố hàng đầu cần quan tâm.

Hiện nay, hầu hết các Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc đều là bởi họ tin tưởng vào Chủ đầu tư Vingroup, tin rằng ông lớn như Vingroup sẽ đảm bảo được những lợi ích đã cam kết với Chủ đầu tư.

100%-nha-dau-tu-lua-chon-dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc-vi-tin-tuong-chu-dau-tu

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc hiện nay phần lớn đã được hoàn thiện

Thử hình dung đơn giản, đối chiếu giữa thị hiếu của du khách nghỉ dưỡng hiện nay đối với thị trường du lịch nghỉ dưỡng cùng khả năng đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách là có thể thấy: nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách ngày càng cao, những khu nghỉ dưỡng chất lượng 2 sao, 3 sao dần không thể đáp ứng được nhu cầu của du khách, họ hướng tới những gì có chất lượng cao hơn. Và đó là cơ hội tuyệt vời cho những khu nghỉ dưỡng 4 sao, 5 sao, 6 sao.

gallery_phuquoc2_ngoaiithat_2-1024x678

Càng về sau, dự án nghỉ dưỡng nào càng cao cấp và càng chất lượng từ sản phẩm, dịch vụ, tiện ích thì càng có lợi thế thu hút du khách nghỉ dưỡng. Chính vì điều đó, đối với Nhà đầu tư có tầm nhìn thì những khu nghỉ dưỡng cao cấp chính là thị trường tiềm năng. Tuy nhiên, đâu là lựa chọn tối ưu nhất?

Tâm lý đầu tư của các Nhà đầu tư hiện nay đều mong muốn sở hữu sản phẩm tốt nhất từ vị trí cho đến lợi nhuận. Nếu vậy thì CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN NHẤT, năng lực tài chính mạnh mẽ nhất là lựa chọn của phần lớn Nhà đầu tư. Vì lẽ đó, 100% Nhà đầu tư lựa chọn đầu tư Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc phần lớn vì lý do Chủ đầu tư Vingroup uy tín, là đơn vị BĐS uy tín số 1 Việt Nam hiện nay.

** LƯU Ý: Tất cả thông tin bài viết là thông tin tham khảo và có thể là thông tin chưa chính thức từ chủ đầu tư

LIÊN HỆ CỐ VẤN ĐẦU TƯ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

100-nha-dau-tu-lua-chon-dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-phu-quoc-vi-tin-tuong-chu-dau-tu

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

 

 

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc