11 điều quan trọng nhà đầu tư cần biết khi tìm hiểu dự án Movenpick Phú Quốc

04:48:02 - 25/12/2019

Bất động sản nghỉ dưỡng là dòng sản phẩm cao cấp, giá trị lớn. Vì vậy trước khi quyết định xuống tiền cho 1 dự án nào đó, nhà đầu tư cần xem xét kĩ các thông tin về chủ đầu tư, đơn vị vận hành cũng như tỷ lệ lợi nhuận, phương thức, thời hạn thanh toán lợi nhuận…

Gần đây, rất nhiều nhà đầu tư đã liên hệ với công ty CPTM Địa Ốc 5 sao chúng tôi hỏi về dự án Movenpick Phú Quốc. Sau đây là 11 điều quan trọng khách hàng cần biết khi tìm hiểu về dự án này.

1. Năng lực và kinh nghiệm phát triển của chủ đầu tư MIK GROUP như thế nào? Đơn vị này hiện đã và đang bán những dự án nào? 

Công ty Cổ Phần Tập đoàn MIKGroup Việt Nam (viết tắt là MIKGroup) hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Kinh doanh và Phát triển Bất động sản tại Việt Nam.

tập đoàn Mikgroup

Hiện tại MIKGroup đang phát triển những dự án sau:

+ Dự án căn hộ cao cấp: Imperia Garden, Imperia Sky Garden, Valencia Garden, Imperia An Phú.

+ Villa và nhà phố: Villa Park, River Park, Park Riverside, Park Riverside Premium, RioVista, Villa park Passion, Elegent Villa Long Biên.

+ Khách sạn và căn hộ Dịch vụ: Crowne Plaza Phú Quốc Starbay – Phú Quốc, Sol Beach House – Phú Quốc, The Waterfront – TP.HCM

+  Bất động sản nghỉ dưỡng: Movenpick Resort Waverly – Phú Quốc.

2. Đội ngũ tư vấn phát triển và thực hiện Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc 

– Đơn vị phát triển dự án: MIKGroup
– Đơn vị quản lý và vận hành: Movenpick Hotels & Resorts thuộc tập đoàn Accor Hotel
– Đơn vị xây dựng: Hòa Bình Corporation
– Các Đơn vị tham gia tư vấn thiết kế: Bo Steiber (Singapore), Halo Group, Buschmlager
eberle architekten- BE (Đức), PLA Design Studio.

Đọc thêm: Tổng quan dự án Movenpick Phú Quốc – đặc điểm cần chú ý

3. Dự án 5* được quyết định từ những thành phần nào? Vì sao dự án Movenpick Phú Quốc được đánh giá chuẩn 5 sao?

Dự án Movenpick Phú Quốc được đánh giá 5* nhờ: đơn vị xây dựng hạng A, đơn vị quản lý vận hành cao cấp, nội thất cao cấp chuẩn 5*, đơn vị tư vấn thiết kế thuộc top đầu trên thế giới.

4. Đơn vị Quản lý vận hành là đơn vị như thế nào?

“Đơn Vị Quản Lý” là bên thứ ba do Bên Bán chỉ định trực tiếp tổ chức thực hiện và cung cấp dịch vụ quản lý, khai thác, cho thuê Khu Căn Hộ và Khu Biệt thự. Tại thời điểm ký kết Hợp Đồng này, Đơn Vị Quản Lý được lựa chọn cung cấp dịch vụ quản lý vận hành.

 

Khu Căn Hộ là Mövenpick Hotels & Resorts Management AG, một công ty được thành lập hợp pháp và tồn tại hợp lệ theo pháp luật Thụy Sỹ. Bên Bán có quyền chấm dứt Đơn Vị Quản Lý hiện tại và (i) trực tiếp quản lý, khai thác Khu Căn Hộ hoặc (ii) thay thế Đơn Vị Quản Lý tại thời điểm bất kỳ mà không cần thông báo hay chấp thuận trước từ Bên Mua.

5. Đơn vị quản lý của dự án này là ai? Đơn vị này đã quản lý những dự án nào và nhà đầu tư làm sao để có niềm tin vào đơn vị quản lý?

Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts của Thụy Sỹ hiện quản lý gần 100 khách sạn tại 24 quốc gia trên toàn thế giới. Không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý khách sạn 5 sao, Movenpick còn có rất nhiều kinh nghiệm trong quản lý các khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Gần đây nhất, danh tiếng của Movenpick được đưa lên một tầm cao mới khi góp phần tạo nên sự thành công cho nhiều khu nghỉ dưỡng tại Thái Lan.

-Khác với các dự án trước đây tại Việt Nam, lần này tập đoàn Movenpick đã hợp tác và gắn thương hiệu danh tiếng của mình vào hai dòng sản phẩm chính là biệt thự và condotel tại Movenpick Resort Waverly, Phú Quốc .

-Là một tập đoàn đa quốc gia có danh tiếng vì thế khi quyết định lựa chọn gắn thương hiệu  của mình vào một dự án bất động sản, chắc chắn đó phải là dự án rất tốt.

– Không chỉ đóng vai trò là người quản lý, điều hành dự án tập đoàn Movenpick còn tham gia vào mọi hoạt động từ thiết kế, lựa chọn vật liệu, xây dựng để chắc chắn rằng mọi hạng mục đều phải đạt tiêu chuẩn 5 sao. Điều này không chỉ đảm bảo chất lượng dịch vụ mà nó sẽ góp phần đảm bảo giá trị sản phẩm bất động sản biệt thự biển cao cấp tại Movenpick Resort Waverly, Phú Quốc trong tương lai sẽ luôn tăng.

Tâp đoàn Movenpick vừa gia nhập vào Accor năm 2018.

6. Phí bảo trì Căn hộ Condotel/Villa là bao nhiêu? Đóng vào lúc nào?

CĐT không thu phí bảo trì

7. Thời hạn sở hữu? Người mua có được cấp Giấy Chứng nhận quyền sở hữu vĩnh viễn hay không?

Đối với dự án Movenpick: KH được sở hữu tài sản trên đất (Biệt thự/căn hộ) tới năm 2062. Người mua không được cấp GCN sở hữu vĩnh viễn.

Cần biết: 13 câu hỏi cần làm rõ khi đầu tư biệt thự biển Movenpick Phú Quốc

8. Người ký thỏa thuận đặt cọc và người ký hợp đồng mua bán có thể khác nhau không?

Có, với điều kiện người ký HĐMB phải cùng huyết thống với người ký TTĐC, và người ký TTĐC phải ký cam kết đổi tên sang cho người ký HĐMB.

movenpick-phu-quoc

9. Khu căn hộ MVP có bắt buộc Khách hàng phải kí hợp đồng cho thuê không? Thời hạn hợp đồng?

Bên Bán chỉ đồng ý bán Căn Hộ cho Bên Mua với điều kiện Bên Mua cam kết và đồng ý rằng, Bên Mua sẽ ký một bộ Hợp Đồng QLCTCH với Bên Bán với thời hạn tối thiểu đến năm 2062; đồng thời đưa Căn Hộ tham gia vào và tuân theo Chương Trình Cho Thuê Căn Hộ quy định tại Hợp Đồng QLCTCH.

10. Movenpick cập nhật thông tin quản lý thế nào đến chủ nhà?

Phát hành BCTC được kiểm toán chậm nhất vào ngày 30 tháng 4 của năm sau liền kề của mỗi Năm Khai Thác.

11. Khách hàng phải chi trả các chi phí nào khác từ phần 85% lợi nhuận trước thuế ? Liệt kê các chi phí đó?

Trong mỗi Năm Khai Thác, Bên Mua được nhận một khoản Thu Nhập Cho Thuê tương ứng 85%/năm (tám mươi lăm phần trăm một năm) lợi nhuận trước thuế từ CTCTCH (được phân bổ trên Giá Bán Căn Hộ) sau khi đã khấu trừ toàn bộ Chi Phí Hoạt Động của Chương Trình Cho Thuê Căn Hộ (“Thu Nhập Cho Thuê”).

– Liệt kê: Phí Quản lý, Phí Dự Phòng, các khoản phí phải trả khác…

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN 

Đọc thêm:

Cập nhật mới nhất hình ảnh thực tế dự án Movenpick Phú Quốc

Đây là lý do Phú Quốc nằm TOP ĐẦU thị trường bất động sản nghỉ dưỡng 2020

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc