10% chỉ là lợi nhuận tối thiểu khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3

01:31:04 - 12/10/2015

Có rất nhiều Nhà đầu tư nhìn vào phần lợi nhuận mình được nhận là 10% giá trị biệt thự mỗi năm khi đầu tư vào biệt thự vinpearl phú quốc 3 mà không hề để ý rằng số lợi nhuận đó chỉ là lợi nhuận tối thiểu mà Chủ đầu tư cam kết cho Nhà đầu tư và Nhà đầu tư có thể được nhận nhiều hơn thế.

Cam kết 10% mỗi năm bằng dòng tiền Việt chỉ là lợi nhuận tối thiểu

Chính sách mua bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 & Villas mới nhất được Chủ đầu tư công bố có điều khoản: Khách hàng sẽ được nhận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự biệt Vinpearl Phú Quốc 3 bằng dòng tiền Việt. Tức là Khách hàng, Nhà đầu tư chỉ cần mất 10 năm ngắn ngủi là có thể hoàn lại số tiền mà mình đã bỏ ra để mua biệt thự biển thời điểm ban đầu.

Trọng điểm ở chỗ, Khách hàng, Nhà đầu tư sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 chắc chắn được nhận tối thiểu là 10% giá trị biệt thự mỗi năm và có thể nhận được số lợi nhuận nhiều hơn con số 10% nếu việc kinh doanh của Chủ đầu tư đối với căn biệt thự của Khách hàng, Nhà đầu tư phát triển tốt. Vậy tối đa lợi nhuận Khách hàng, Nhà đầu tư nhận được khi đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 & Villas sẽ là bao nhiêu?

Tối đa Nhà đầu tư sẽ nhận được 85% từ việc kinh doanh

Trong chính sách bán biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 & Villas, tại mục Cam kết thu nhập từ Chương trình cho thuê (CTCT) Chủ đầu tư có nêu: Khách hàng sẽ được chia 85% thu nhập từ CTCT nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự biển (không gồm VAT)/năm.

Chủ đầu tư sẽ xét theo hai trường hợp:

Trường hợp 1: Chủ đầu tư sẽ trả cho Khách hàng, Nhà đầu tư 85% thu nhập từ CTCT nếu việc kinh doanh từ biệt thự của Chủ sở hữu tốt, giá trị lợi nhuận 85% lớn hơn giá trị cam kết 10% giá trị biệt thự của Chủ sở hữu.

Trường hợp 2: Chủ đầu tư sẽ trả cho Khách hàng, Nhà đầu tư 10% giá trị biệt thự của Chủ sở hữu mỗi năm nếu 85% thu nhập từ biệt thự không cao hơn mức cam kết tối thiểu là 10%.

Như vậy, dù xét theo trường hợp nào thì người có lợi vẫn là Khách hàng, Nhà đầu tư, Chủ sở hữu biệt thự biển.

Vingroup “đưa đầu chịu tội” hay nắm chắc phần thắng ?

LogoVG

Mọi rủi ro khi đầu tư vào biệt thự biển đã được Chủ đầu tư chịu khi Chủ đầu tư đưa ra cam kết trên. Bởi Khách hàng, Nhà đầu tư sẽ được nắm phần chắc là 10% giá trị biệt thự. Nếu sinh lời thêm, Chủ đầu tư vẫn được hưởng phần lợi nhuận đó. Ít nhất trong 10 năm Khách hàng, Nhà đầu tư có thể thu hồi được vốn đã bỏ ra mà không cần lo lắng tới bất cứ vấn đề gì về việc quản lý tài sản hay phí bảo dưỡng biệt thự của mình.

Với một “gã khổng lồ” trong ngành BĐS như Vingroup, để đưa ra được cam kết “khủng” này đến Nhà đầu tư thì những nhà chiến lược đại tài trong Tập đoàn Vingroup đã phải tính kỹ đến từng chi tiết và họ phải nắm chắc được phần thắng.

Xét từ nhiều góc độ: từ tình hình thực tế, triển vọng, dự đoán tương lai,… của Phú Quốc đối với lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Vingroup tin rằng chiến lược đưa ra không chỉ mang về lợi nhuận lớn cho họ mà còn là cơ hội đầu tư sinh lời cao cho Nhà đầu tư.

Xem thêm :

VÌ SAO nên mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 của NGUYỄN TUẤN ?

5 Yếu tố quyết định mua bán biệt thự biển Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc