5 yếu tố then chốt kiểm soát rủi ro khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

15:57:53 - 15/11/2017

Khi lựa chọn đầu tư biệt thự biển Phú Quốc khách hàng cần cân nhắc về 5 yếu tố sau chủ đầu tư uy tín, lợi nhuận “khủng”, hạ tầng nghỉ dưỡng cao cấp, thời gian bàn giao biệt thự, an ninh khu biệt thự. Vì chúng là yếu tố then chốt tác động mạnh mẽ đến hiệu quả kinh doanh, công suất phòng của khách hàng và hơn hết giảm thiểu tối đa những rủi ro của kênh đầu tư này. 

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng toàn cầu và có những bước phát triển nhất định tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Đặc biệt đầu tư biệt thự biển đang trở nên sôi động và thu hút nhà đầu tư tại những thị trường tiềm năng như biệt thự biển Phú Quốc, biệt thự biển Đà Nẵng, biệt thự biển Nha Trang,…

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc

Gần đây, xu hướng sở hữu một căn biệt thự biển trở thành một trào lưu đối với giới đại gia bởi chúng không chỉ là những căn nhà thứ hai mà còn là một kênh đầu tư SIÊU HẤP DẪN mang lại nguồn thu nhập khổng lồ cho người mua.

Tuy nhiên, để việc đầu tư biệt thự biển Phú Quốc trở nên thực sự hiệu quả nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ càng 5 yếu tố sau để giảm thiểu và kiểm soát tối đa những rủi ro của kênh đầu tư này.

1. Chủ đầu tư uy tín một cam kết về độ an toàn cho đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

LogoVG

Chủ đầu tư uy tín luôn là một cam kết chắc chắn không lời cho nhà đầu tư về độ an toàn của sản phẩm, việc lựa chọn được một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế cũng như những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhà đầu tư đã tự giảm thiểu cho mình tới 50% những rủi ro khi đầu tư biện thự biển Phú Quốc. 

Vingroup  chủ đầu tư uy tín và giàu kinh nghiệm

 Vingroup đã trở thành “gã khổng lồ” trong lĩnh vực bất động sản đặc biệt trong phân khúc chung cư cao cấp và biệt thự biển nghỉ dưỡng với những dự án như: Royal City, Time City, Vinhomes Riverside, Vinpearl Resort & Villas. Đến thời điểm hiện tại Vingroup sở hữu tới 16 khu nghỉ dưỡng lớn nhỏ trải dài từ bắc vào nam trên những bãi biển đẹp nhất cả nước. 

Đó là chưa kể đến Vingroup là một trong những tập đoàn hiếm hoi tại Việt Nam có những thành công rực rỡ ở nhiều mảng khác nhau từ giáo dục, y tế, nông nghiệp, siêu thị, nhà ở, sắp tới đây là hãng ô tô Vinfast, và hãng phim hạt hình Vintata…

Những cư dân đã từng sở hữu những sản phẩm BĐS của Vingroups đều rất hài lòng với chất lượng của sản phẩm và những dịch vụ của chủ đầu tư. Đây chính là những khẳng định tuyệt vời về uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, đây là lý do vì sao Vingroup ra mắt sản phẩm nào thì sản phẩm đó hết hàng. Vì vậy sản phẩm Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn Vingroup chính là một kênh đầu tư lý tưởng giảm thiểu tối đa những rủi ro cho nhà đầu tư.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

Vinpearl – Thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam

Vinpearl được biết đến là thương hiệu Quốc tế hàng đầu Việt Nam về uy tín đối với dòng sản phẩm khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng du lịch với chuỗi những dự án đã được khai thác thành công như: Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas, Vinpearl Hội An… Đây đều là những dự án nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng, được Vinpearl xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đẳng cấp và được thiết kế các dịch vụ, tiện ích dành cho những giới nhà giàu, thượng lưu tận hưởng cuộc sống thiên đường. Thực tế, trên tất cả công suất phòng tại những dự án mà Vinpearl quản lý đều rất cao.

Đây là lý do vì sao Vingroup sẽ là người bạn đồng hành tin tưởng cho khách hàng – một chủ đầu tư luôn thực hiện đúng những cam kết đã ký với khách hàng.

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc

2. Cân nhắc về lợi nhuận “khủng” từ việc đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

Lợi nhuận luôn là yếu tố then chốt để quyết định việc có nên đầu tư biệt thự biển Phú Quốc hay không. Hiện tại Vingroup là chủ đầu tư có cam kết lợi nhuận cao nhất dành cho khách hàng khi mua Vinpearl Phú Quốc. Ví dụ khách hàng quyết định mua một căn biệt thự biển Phú Quốc tại Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Thứ nhất, Khách hàng được đảm bảo lợi nhuận 85% từ việc cho thuê lại biệt thự (Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận này sẽ không dưới 10% giá trị biệt thự mỗi năm.) Thời gian đảm bảo lợi nhuận là 10 năm. Vấn đề này sẽ được liệt kê trong Hợp đồng mua bán.

Thứ hai: Lợi nhuận Khách hàng đạt được sau 10 năm của Chương trình cam kết cho thuê khi sở hữu biệt thự biển Phú Quốc của Vinpearl:

+ Sau 10 năm, khách hàng sẽ có : 10% x 10 năm x 10 tỷ VNĐ =  10% x 10 tỷ VND = 1 tỷ VNĐ.

Thứ ba, trước tình hình thị trường USD đang “dậm chân tại chỗ” và dự kiến trong thời gian dài tới sẽ không có sự đột biến tích cực, Chính phủ kìm hãm mức lãi suất USD xuống còn 0% để ổn định thị trường thì việc được nhận 10% giá trị biệt thự bằng dòng tiền Việt là lựa chọn số 1 và được coi là kế hoạch đầu tư “chắc chắn” nhất.

Thứ tư, khách hàng đầu tư biệt thự biển Phú Quốc  của Vinpearl được miễn phí 15 đêm nghỉ mỗi năm trong thời gian 10 năm trong căn biệt thự có giá trị tương đương với biệt thự thuộc sở hữu của Khách hàng. Hơn thế, giá thuê 1 căn biệt thự từ 2 – 4 phòng ngủ tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc dao động từ 20 – 37 triệu/đêm nên giá trị của 15 đêm nghỉ = 15 x 20 triệu  x 10 năm = 3 tỷ.

 Thứ năm, khuynh hướng gia tăng bất động sản nghỉ dưỡng cho 10 năm thường khoảng 30%.

 Như vậy, nếu tính tổng lợi nhuận trong khoảng 10 năm khi khách hàng mua 1 căn biệt thự 1 triệu USD, khách hàng sẽ nhận lại 2 căn biệt thự và 45% giá trị biệt thự. Vì vậy đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc có lẽ là một kênh đầu tư SIÊU LỢI NHUẬN cho nhà đầu tư.

3.  Tiến độ bàn giao khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

Nhiều nhà đầu tư với sự non nớt về kinh nghiệm nên không biết lựa chọn chủ đầu tư nên có những dự án cam kết sau 1 năm bàn giao nhà, nhưng sau vài năm mới thấy chủ đầu tư thông báo nhận nhà trong khi đó người mua thì ngày đêm lo lắng về số tiền mình đã bỏ ra.

Tuy nhiên khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup nhà đầu yên tâm về vấn đề nay. Thực tế đã chứng minh tốc độ bàn giao của các dự án BĐS thuộc tập đoàn Vingroup đều rất đúng thời gian dự kiến, thậm chí còn nhanh hơn. Đặc biệt, với tình hình BĐS nghỉ dưỡng đang phát triển như hiện nay, đòi hỏi sản phẩm được hoàn thành cấp tốc. Vingroup đã đáp ứng được điều kiện này.

Đối với biệt thự biển Vinperal Phú Quốc giai đoạn 1 và giai đoạn 2, Khách hàng quyết định mua biệt thự biển Phú Quốc sẽ được bàn giao ngay.

Đối với biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3, Khách hàng quyết định mua biệt thự biển Phú Quốc sẽ được bàn giao trong thời gian sớm nhất.

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc

4. Cơ sở hạ tầng hiện đại yếu tố thu hút khách du lịch

Khi đầu tư vào các dự án biệt thự biển, nhà đầu tư phải cân nhắc về hệ thống cơ sỏ hạ tầng ở khu du lịch đó có hiện đại hay không? có đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách hay không?

Trong vài năm gần đây, chính phủ cũng như chính quyền địa phương đang có mục tiêu đưa Phú Quốc trở thành một đặc khu kinh tế, do đó hệ thống cơ sở hạ tầng điện, đường, trường, trạm đang được đầu tư mạnh mẽ để phục vụ du lịch. Riêng với các dự án Vinpearl Phú Quốc nắm bắt được tâm lý của du khách Vingroup luôn lựa chọn và xây dựng những khu biệt thự sang trọng và hiện đại nhất với hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu thế giới.

+ Cơ sở hạ tầng Phú Quốc: cơ sở hạ tầng được nâng cao với hàng loạt các dự án nhằm phát triển và nâng tầm Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế như: sân bay quốc tế Phú Quốc (3.000 tỷ VNĐ), đường giao thông (5.776 tỷ VNĐ), tuyến điện lưới quốc gia Hà Tiên – Phú Quốc (2.336 tỷ VNĐ), cảng du lịch quốc tế Phú Quốc (1.664 tỷ VNĐ),… đã biến Phú Quốc thành một vùng đất có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ.

+ Cơ sở hạ tầng biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc: nhằm biến Bãi Dài thành lãnh thổ của BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl, Vingroup đã cho xây dựng hàng loạt các quần thể dự án siêu sang với các tiện ích 5 sao khác như: Vườn thú Safari Vinpearl Phú Quốc, Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc, Casino Phú Quốc, Khách sạn nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao Vinpearl Resort Phú Quốc, khu làm đẹp Vincharm Spa, bệnh viện Vinmec,…

Vì vậy đầu tư biệt thự biển Phú Quốc khách hàng nên cân nhắc tới Vinpearl-một thuơng hiệu của người Việt với sự sang trọng, hiện đại đến mức không tưởng.

5. An ninh đảm bảo số 1 Việt Nam

Hệ thống an ninh được coi là một trong các yếu tố tác động mạnh mẽ đến quyết định việc đầu tư biệt thự biển Phú Quốc. Không ai đi nghỉ dưỡng mà lại muốn đến một nơi thường xảy ra trộm cắp, cướp giật, họ chỉ muốn tới những nơi được đảm bảo an ninh tuyệt đối và Phú Quốc thực sự làm được điều đó.

Đặc biệt hệ thống an ninh dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được trang bị hiện đại gồm: hệ thống camera giám sát, màn hình giám sát, hệ thống điện đàm… Các nhân viên an ninh, bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có nghiệp vụ tốt khiến Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh khi đã sống tại đây.

Xem thêm :

Giá bán biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3 là bao nhiêu?

Tiện ích 5 sao tại Vinpearl Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

5 yếu tố then chốt kiểm soát rủi ro khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Phát triển du lịch biển tại Phú Quốc là một sứ mệnh lâu dài cần sự đoàn kết của cả chính quyền địa phương và các chủ đầu tư.  Vậy chính phủ và các nhà đầu tư sẽ quy hoạch Phú Quốc thế nào để đưa hòn đảo này trở thành một đặc khu kinh tế tại Việt Nam.

Phú Quốc là một trong những thiên đường du lịch bởi vùng đất này sở hữu khí hậu ôn hòa quanh năm không có bão, cơ sở hạ tầng đang được xây dựng và ngày càng trở nên hiện đại và những văn hóa vùng miền đặc trưng. Quy hoạch Phú Quốc thế nào để có thể đưa hòn đảo này trở thành thiên đường du lịch là bài toán khó và cần thời gian. Riêng với Phú Quốc để giải được bài toán này, thì  Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng: cú hích để bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc “bùng nổ” trở thành lời giải cho sự phát triển bền vững và lâu dài của hòn đảo này.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now1

 

Phú quốc trong những năm gần đây đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bởi nơi đây là một trong những vùng đất hiếm hoi được thiên nhiên ban tặng cho những ưu ái như nhiệt độ trung bình năm từ 27-28 độ C, độ chênh lệch giữa các tháng cũng không cao, Phú Quốc được bao bọc bởi hệ thống rừng nguyên sinh vì vậy không khí rất trong lành, xung quanh Phú Quốc là những bãi tắm hoang sơ, nước trong vắt quanh năm.

Người dân Phú Quốc cũng có nền văn hóa khá độc đáo và hấp dẫn du khách với những dấu ấn về những câu chuyện lịch sử anh hùng, vẫn còn đó ở nơi đây là nhà tù Phú Quốc. Bên cạnh đó, khách du lịch cũng sẽ bị thích thú bởi những vườn tiêu xanh, trải dài vô tận. Những món ăn mang đậm văn hóa của vùng biển rất tươi ngon và độc đáo. Nhưng không thể không kể đến hình ảnh của những người dân Phú Quốc vừa thật thà, chân chất lại tốt bụng khiến bất cứ du khách nào cũng phải hài lòng.

quy-hoach-phu-quoc

Mặc dù sở hữu những tiềm năng phát triển du lịch biển khá tốt, tuy nhiên đến nay hệ thống cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc vẫn đang là một vấn đề khiến chính quyền địa phương cũng như các chủ đầu tư phải băn khoăn. Thực tế, Phú Quốc đã bắt đầu phát triển khi cố thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có những chính sách phát triển để đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch từ năm 2012. Nhưng đến thời điểm hiện tại, hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu du lịch đang ngày càng tăng nhanh của Phú Quốc. Vì vậy, quy hoạch Phú Quốc và đẩy mạnh phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng là điểm then chốt đưa du lịch biển Phú Quốc lên một tầng cao mới.

Phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng: đường thủy, đường bộ, đường hàng không, hệ thống lưới điện toàn đảo

Yêu cầu cấp thiết với chính quyền tỉnh Kiên Giang  là đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống đường bộ hiện đại hơn để cho việc đi lại của không chỉ du khách, người dân, mà còn cả các khu công nghiệp trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, đường bở biển dài cũng là một thế mạnh giúp Phú Quốc đón một lượng khách quốc tế lớn từ các quốc gia lân cận như Indonesia, Malaysia, Thai lan hay Campuchia.

quy-hoach-phu-quoc

 

Vì vậy muốn quy hoạch biệt thự bên bờ biển tại Phú Quốc hiệu quả thì cần đẩy mạnh việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ, đây là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự phát triển của vùng. Ngoài ra khi giao thông phát triển thì các hoạt động kinh tế công nghiệp cũng sẽ phát triển hơn.

Mặt khác, do nằm tách biệt trên một hòn đảo vì vậy khách du lịch nội địa cũng như khách du lịch quốc tế chủ yếu di chuyển tới Phú Quốc bằng đường hàng không. Đây cũng là lý do vì sao chính phủ đã đẩy nhanh quá trình xây dựng cảng quốc tế Phú Quốc để gia tăng công suất và đảm bảo nhu cầu đi lại của khách hàng.

Xây dựng thêm nhiều những khu nghỉ dưỡng 5 sao

Mặc dù vài năm trở lại đây có khá nhiều các dự án nghỉ dưỡng 5 sao được đổ vào Phú Quốc như Vingroup hay Sungroup…Tuy nhiên, so với tiềm năng phát triển của Phú Quốc thì số lượng khách sạn và biệt thự này vẫn chưa đủ để có thể đáp ứng đủ được nhu cầu của du khách.

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc để trở thành một trung tâm du lịch của cả nước, khi và chỉ khi có nhiều hơn những khu nghỉ dưỡng hay những khách sạn đẳng cấp 5 sao. Đây cũng là yếu tố quan trọng để níu chân du khách cũng như khiến du khách phải quay lại Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN HỒ SƠ CÁC DỰ ÁN VỀ PHÚ QUỐC: 

dang-ky-ngay

 

Ở Phú Quốc thời điểm hiện tại, tới 80% là các khách sạn và các nhà nghỉ bình dân dưới 5 sao vì vậy từ 5-10 năm tới số lượng phòng hiện tại và những khách sạn 3-5 sao sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhất là khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện, con người luôn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng hơn.

quy-hoach-phu-quoc

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc cũng cần đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều khu khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng hơn, về lâu về dài đây cũng chính là con đường phát triển bền vững cho cả nhà đầu tư. Nhất là khi sân bay Phú Quốc đã và đang quá tải hành khách lên tới 200-250%.

Trên đây sẽ là những quy hoạch Phú Quốc để đưa hòn đảo này trở thành trung tâm du lịch của miền Nam. Và cũng chính cơ sở hạ tầng của vui chơi giải trí là một trong những điểm mạnh thu hút nhất của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi đây ===>>Xem tại đây

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

Phương án quy hoạch Phú Quốc để đẩy mạnh phát triển du lịch biển
2.3 (46.9%) 29 votes

Đối với cả nền du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng, yếu tố bản sắc văn hóa có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển bền vững du lịch nghỉ dưỡng của khu vực. Do đó, đây cũng là một trong những yếu tố các nhà đầu tư cần đánh giá cẩn thận trước khi quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Văn hóa, bản sắc dân tộc: yếu tố hút khách & níu chân du khách

Bản sắc văn hóa vùng miền là một trong những yếu tố đầu tiên được du khách nghỉ dưỡng tìm hiểu khi lựa chọn một điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng cho mình. Do đó, nếu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại vị trí đó có nền tảng bản sắc văn hóa đủ độc đáo thì chắc chắn khả năng hút khách nghỉ dưỡng sẽ cao hơn những khu vực không có hoặc văn hóa bản sắc dân tộc kém.

vai-tro-cua-van-hoa-doi-voi-phat-trien-du-lich-nghi-duong

Văn hóa bản sắc càng độc đáo, càng nhiều thì càng có lợi thế cho sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng ở các khía cạnh:

+ Hút du khách nghỉ dưỡng

+ Níu chân du khách nghỉ dưỡng

Khi đã có khả năng hút khách nghỉ dưỡng mạnh mẽ, cộng thêm khả năng níu chân du khách nghỉ dưỡng lưu trú lại khu vực, khu nghỉ dưỡng và sản phẩm sẽ giúp gia tăng lợi nhuận và đảm bảo về mặt công suất phòng cho dự án mà Quý khách đã đầu tư. Đó là lý do vì sao Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ về bản sắc văn hóa dân tộc khi lựa chọn địa điểm, vị trí và sản phẩm nghỉ dưỡng để đầu tư.

Phú Quốc – mảnh đất có nền văn hóa độc đáo

Sở hữu đường bờ biển dài tuyệt đẹp, nước biển xanh màu ngọc bích, cát mịn màng là lợi thế nổi bật ở Phú Quốc giúp dự án có khả năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc-5

Thêm vào đó, Phú Quốc có những bản sắc dân tộc độc đáo như:

+ Làng chài ven biển cho du khách những trải nghiệm đời sống thường nhật của cuộc sống ven biển của người dân.

+ Các nghề như nước mắm Phú Quốc, hồ tiêu Phú Quốc… cũng là những điều đáng để du khách khám phá, trải nghiệm.

+ Các di tích & hệ sinh thái thiên nhiên như: nhà tù Phú Quố, rừng nguyên sinh,… là địa điểm khám phá cho du khách.

Những bản sắc dân tộc độc đáo, văn hóa vùng mình, văn hóa sinh hoạt… tại Phú Quốc cộng thêm những chiến lược khai thác thế mạnh của Phú Quốc để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là những cơ hội để Nhà đầu tư có cơ hội đầu tư sinh lời.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

call-now-11

Xem Thêm

Cơ sở hạ tầng vui chơi giải trí: Điểm yếu của nhiều dự án nghỉ dưỡng

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc – Kênh đầu tư dành cho Nhà đầu tư dài hạn

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Bản sắc văn hóa có ảnh hưởng thế nào để phát triển bền vững du lịch nghỉ dưỡng?
1 (20%) 2 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc