5 Yếu tố quyết định mua bán biệt thự biển Phú Quốc

03:57:53 - 24/09/2015

Chủ đầu tư uy tín, lợi nhuận “khủng”, hạ tầng nghỉ dưỡng cao cấp, thời gian bàn giao biệt thự… là những yếu tố ảnh hưởng tới quyết định mua bán biệt thự biển Phú Quốc của Khách hàng cũng như các Nhà đầu tư muốn đầu tư vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp. 


1. Mua bán biệt thự biển Phú Quốc là xu hướng đầu tư năm 2015

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng toàn cầu và trở nên sôi động đối với Việt Nam thời gian gần đây. Đặc biệt là phân khúc thị trường biệt thự biển tại những nơi có vị trí bờ biển tuyệt đẹp cùng những thuận lợi về giao thông, tiềm năng kinh tế,… như biệt thự biển Phú Quốc, biệt thự biển Đà Nẵng, biệt thự biển Nha Trang,…

unnamed

Vốn dĩ, biệt thự biển đã là sở thích lựa chọn ngôi nhà thứ hai của giới đầu tư bởi chúng có thể mang lại những cảm giác thoải mái, thư giãn,… mà ở những nơi như đô thị hay vùng núi không có.

Ngoài ra, việc lựa chọn địa điểm mua biệt thự biển không chỉ đơn thuần là ngôi nhà thứ hai để các nhà đầu tư nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng cuộc sống thoải mái mà còn mục đích khác là đầu tư sinh lời.

Vì vậy, điều băn khoăn của những Nhà đầu tư chỉ là nên đầu tư vào nơi nào để có thể thu về lợi nhuận tốt nhất, là nơi đầu tư an toàn nhất, nơi được tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời nhất?. Quyết định mua bán biệt thự biển Phú Quốc là một trong những lựa chọn hàng đầu của những Nhà đầu tư này.

2. Vingroup & Vinpearl: Chủ đầu tư uy tín, an toàn cho đầu tư mua bán

LogoVG

Chủ đầu tư uy tín và thương hiệu hàng đầu Việt Nam được coi là một trong những yếu tố có ảnh hưởng mạnh tới quyết định mua biệt thự biển Phú Quốc của các Nhà đầu tư.

1 Chủ đầu tư uy tín

Vingroup được coi là “gã khổng lồ” của lĩnh vực Bất động sản, đặc biệt là dòng BĐS cao cấp với những dự án lớn gần đây đã và đang đi vào hoạt động như: Royal City, Time City, Vinhomes Riverside, đặc biệt là Vinpearl Resort & Villas – Dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp.

Các cư dân đã từng sở hữu những sản phẩm BĐS của Vingroups đều nhất trí với một thái độ là: hài lòng. Điều này khẳng định uy tín của Vingroup. Đồng thời cũng khiến Vingroup tự tin rằng những Nhà đầu tư sáng suốt sẽ quyết định mua bán biệt thự biển Phú Quốc của Vinpearl – Công ty thành viên và là thương hiệu về BĐS nghỉ dưỡng của Tập đoàn Vingroup.

CHON MUA BIET THU 1 TANG 2 PHONG NGU TAI VINPEARL PHU QUOC 4 GỌI NGAY 09.6226.9229 ĐỂ ĐƯỢC SỞ HỮU BIỆT THỰ SINH LỜI CAO CỦA CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN VINGROUP!

1

 Vinpearl – Thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam

Vinpearl được biết đến là thương hiệu Quốc tế hàng đầu Việt Nam về uy tín đối với dòng sản phẩm khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng du lịch với chuỗi những dự án đã được khai thác thành công như: Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas,… Đây đều là những dự án nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng, được Vinpearl xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đẳng cấp và được thiết kế các dịch vụ, tiện ích dành cho những giới nhà giàu, thượng lưu tận hưởng cuộc sống thiên đường.

Chủ đầu tư uy tín và thương hiệu hàng đầu Việt Nam đã đáp ứng được yếu tố “kênh đầu tư an toàn” cho Nhà đầu tư.

3. Lợi nhuận “khủng” từ việc mua và bán biệt thự biển Phú Quốc

Giả định: Khách hàng quyết định mua một căn biệt thự biển Phú Quốc tại Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3, Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Thứ nhất, Khách hàng được đảm bảo lợi nhuận 85% từ việc cho thuê lại biệt thự (Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận này sẽ không dưới 10% giá trị biệt thự mỗi năm.) Thời gian đảm bảo lợi nhuận là 10 năm. Vấn đề này sẽ được liệt kê trong Hợp đồng mua bán.

Thứ hai: Lợi nhuận Khách hàng đạt được sau 10 năm của Chương trình cam kết cho thuê khi sở hữu biệt thự biển Phú Quốc của Vinpearl:

+ Sau 10 năm, Khách hàng sẽ có : 10% x 10 năm x 10 tỷ VNĐ =  10% x 10 tỷ VND = 1 tỷ VNĐ.

Thứ ba, trước tình hình thị trường USD đang “dậm chân tại chỗ” và dự kiến trong thời gian dài tới sẽ không có sự đột biến tích cực, Chính phủ kìm hãm mức lãi suất USD xuống còn 0% để ổn định thị trường thì việc được nhận 10% giá trị biệt thự bằng dòng tiền Việt là lựa chọn số 1 và được coi là kế hoạch đầu tư “ăn chắc” nhất.

Thứ tư, Khách hàng mua biệt thự biển Phú Quốc 3 của Vinpearl được miễn phí 15 đêm nghỉ mỗi năm trong thời gian 10 năm trong căn biệt thự có giá trị tương đương với biệt thự thuộc sở hữu của Khách hàng. Hơn thế, giá thuê 1 căn biệt thự từ 2 – 4 phòng ngủ tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc dao động từ 20 – 37 triệu/đêm nên giá trị của 15 đêm nghỉ = 15 x 20 triệu  x 10 năm = 3 tỷ.

 Thứ năm, khuynh hướng gia tăng bất động sản nghỉ dưỡng cho 10 năm thường khoảng 30%.

banner 2 copysfsdf

 Như vậy, nếu tính tổng lợi nhuận trong khoảng 10 năm khi khách hàng mua 1 căn biệt thự 1 triệu USD, Khách hàng sẽ nhận lại 2 căn biệt thự và 45% Giá trị biệt thự.

4. Tiến độ bàn giao khi mua bán biệt thự biển vinpearl Phú Quốc

Có thể nói tốc độ bàn giao của các dự án BĐS thuộc tập đoàn Vingroup đều nhanh. Đặc biệt, với tình hình BĐS nghỉ dưỡng đang phát triển như hiện nay, đòi hỏi sản phẩm được hoàn thành cấp tốc. Vingroup đã đáp ứng được điều kiện này.

Đối với biệt thự biển Vinperal Phú Quốc giai đoạn 1 và giai đoạn 2, Khách hàng quyết định mua biệt thự biển Phú Quốc sẽ được bàn giao ngay.

Đối với biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3, Khách hàng quyết định mua biệt thự biển Phú Quốc sẽ được bàn giao trong thời gian sớm nhất.

5. Cơ sở hạ tầng và hệ thống an ninh bao quanh biệt thự cao cấp số 1 hiện nay

1

 Hạ tầng cơ sở vượt trội

Từ cơ sở hạ tầng của Phú Quốc đến cơ sở hạ tầng của biệt thự biển Phú Quốc đều được phát triển vượt trội.

+ Cơ sở hạ tầng Phú Quốc: cơ sở hạ tầng được nâng cao với hàng loạt các dự án nhằm phát triển và nâng tầm Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế như: sân bay quốc tế Phú Quốc (3.000 tỷ VNĐ), đường giao thông (5.776 tỷ VNĐ), tuyến điện lưới quốc gia Hà Tiên – Phú Quốc (2.336 tỷ VNĐ), cảng du lịch quốc tế Phú Quốc (1.664 tỷ VNĐ),… đã biến Phú Quốc thành một vùng đất có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ.

+ Cơ sở hạ tầng biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc: nhằm biến Bãi Dài thành lãnh thổ của BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl, Vingroup đã cho xây dựng hàng loạt các quần thể dự án siêu sang với các tiện ích 5 sao khác như: Vườn thú Safari Vinpearl Phú Quốc, Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc, Casino Phú Quốc, Khách sạn nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao Vinpearl Resort Phú Quốc, khu làm đẹp Vincharm Spa, bệnh viện Vinmec,…

1

 An ninh đảm bảo số 1 Việt Nam

Hệ thống an ninh được coi là một trong các yếu tố tác động mạnh mẽ đến quyết định việc mua biệt thự biển Phú Quốc của Khách hàng.

Hệ thống an ninh Dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được trang bị hiện đại gồm: hệ thống camera giám sát, màn hình giám sát, hệ thống điện đàm… Các nhân viên an ninh, bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có nghiệp vụ tốt khiến Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh khi đã sống tại đây.

Xem thêm :

Giá bán biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3 là bao nhiêu?

Tiện ích 5 sao tại Vinpearl Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

5 Yếu tố quyết định mua bán biệt thự biển Phú Quốc
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Quy hoạch Phú Quốc để phát triển du lịch biển là một câu chuyện lâu dài, khó khăn và cần sự nỗ lực cố gắng của tất cả mọi người. Vậy chính phủ và chính quyền địa phương sẽ làm gì để đưa Phú Quốc trở thành “Singapore” tại Việt Nam.

Ba yếu tố cần và đủ để một vùng đất rở thành một trung tâm du lịch đó là điều kiện tự nhiên, cơ sở hạ tầng và những yếu tố văn hóa. Quy hoạch Phú Quốc thế nào để có thể đưa hòn đảo này trở thành thiên đường du lịch là bài toán không dễ. Và cũng chính Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng: cú hích để bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc “bùng nổ” trở thành một bài toán mới đem lại cho mọi nhà đầu tư.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now1

Nhưng dựa vào thực tế chúng ta có thể thấy rằng Phú Quốc là một hòn đảo được thiên nhiên vô cùng ưu ái. Khí hậu trên hòn đảo này quanh năm ôn hòa, mát mẻ, rất thích hợp để phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Phú Quốc còn sở hữu những bãi tắm nước trong tới mức có thể nhìn thấy đáy và những hòn đảo nhỏ xinh đẹp xung quanh.

Thứ hai Phú Quốc là một hòn đảo có nền văn hóa khá độc đáo và luôn hấp dẫn du khách. Trên đảo còn có di tích lịch sử lừng danh một thời nhà tù Phú Quốc, nơi lưu giữ những câu chuyện kinh khủng về những đòn tra tấn dã man của thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

quy-hoach-phu-quoc

Tuy nhiên Phú Quốc vẫn là một hòn đảo hoang sơ với hệ thống cơ sở còn khá nghèo nàn, hòn đảo này chỉ bắt đầu phát triển khi cố thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có những chính sách rõ ràng để đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch. Nhưng đến ngày hôm nay đó vẫn là một kết quả rất đáng khiêm tốn và cần đẩy mạnh và xây dựng phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng hơn nữa.

Phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ và đường thủy

Trên thực tế hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ ở Phú Quốc còn rất nghèo nàn và xuống cấp. Vì vậy yêu cầu cấp thiết với chính quyền đó là tăng tốc xây dựng hệ thống đường bộ hiện đại hơn để cho việc đi lại của du khách trên đảo tiện lợi hơn. Ngoài ra, đường thủy cũng là một con đường khá ấn tượng để Phú Quốc đón các du khách từ các quốc gia lân cận như Indonesia, Malaysia, Thai lan hay Campuchia.

quy-hoach-phu-quoc

 

Vì vậy quy hoạch biệt thự bên bờ biển tại Phú Quốc hiệu quả thì cần đẩy mạnh việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ, đây là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự phát triển của vùng. Ngoài ra khi giao thông phát triển thì các hoạt động kinh tế công nghiệp cũng sẽ phát triển hơn.

Xây dựng thêm nhiều những khu nghỉ dưỡng 5 sao

Mặc dù vài năm trở lại đây có khá nhiều các dự án nghỉ dưỡng 5 sao được đổ vào Phú Quốc như Vingroup hay Sungroup…Tuy nhiên, so với tiềm năng phát triển của Phú Quốc thì số lượng khách sạn và biệt thự này vẫn chưa đủ để có thể đáp ứng đủ được nhu cầu của du khách.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN HỒ SƠ CÁC DỰ ÁN VỀ PHÚ QUỐC: 

dang-ky-ngay

Ở Phú Quốc thời điểm hiện tại, tới 80% là các khách sạn và các nhà nghỉ bình dân dưới 5 sao vì vậy từ 5-10 năm tới số lượng phòng hiện tại và những khách sạn 3-5 sao sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhất là khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện, con người luôn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng hơn.

quy-hoach-phu-quoc

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc cũng cần đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều khu khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng hơn, về lâu về dài đây cũng chính là con đường phát triển bền vững cho cả nhà đầu tư. Nhất là khi sân bay Phú Quốc đã và đang quá tải hành khách lên tới 200-250%.

Trên đây sẽ là những quy hoạch Phú Quốc để đưa hòn đảo này trở thành trung tâm du lịch của miền Nam. Và cũng chính cơ sở hạ tầng của vui chơi giải trí là một trong những điểm mạnh thu hút nhất của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi đây ===>>Xem tại đây

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

Quy hoạch Phú Quốc như thế nào để phát triển du lịch?
3.8 (75%) 4 votes

Đối với cả nền du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng, yếu tố bản sắc văn hóa có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển bền vững du lịch nghỉ dưỡng của khu vực. Do đó, đây cũng là một trong những yếu tố các nhà đầu tư cần đánh giá cẩn thận trước khi quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Văn hóa, bản sắc dân tộc: yếu tố hút khách & níu chân du khách

Bản sắc văn hóa vùng miền là một trong những yếu tố đầu tiên được du khách nghỉ dưỡng tìm hiểu khi lựa chọn một điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng cho mình. Do đó, nếu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại vị trí đó có nền tảng bản sắc văn hóa đủ độc đáo thì chắc chắn khả năng hút khách nghỉ dưỡng sẽ cao hơn những khu vực không có hoặc văn hóa bản sắc dân tộc kém.

vai-tro-cua-van-hoa-doi-voi-phat-trien-du-lich-nghi-duong

Văn hóa bản sắc càng độc đáo, càng nhiều thì càng có lợi thế cho sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng ở các khía cạnh:

+ Hút du khách nghỉ dưỡng

+ Níu chân du khách nghỉ dưỡng

Khi đã có khả năng hút khách nghỉ dưỡng mạnh mẽ, cộng thêm khả năng níu chân du khách nghỉ dưỡng lưu trú lại khu vực, khu nghỉ dưỡng và sản phẩm sẽ giúp gia tăng lợi nhuận và đảm bảo về mặt công suất phòng cho dự án mà Quý khách đã đầu tư. Đó là lý do vì sao Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ về bản sắc văn hóa dân tộc khi lựa chọn địa điểm, vị trí và sản phẩm nghỉ dưỡng để đầu tư.

Phú Quốc – mảnh đất có nền văn hóa độc đáo

Sở hữu đường bờ biển dài tuyệt đẹp, nước biển xanh màu ngọc bích, cát mịn màng là lợi thế nổi bật ở Phú Quốc giúp dự án có khả năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc-5

Thêm vào đó, Phú Quốc có những bản sắc dân tộc độc đáo như:

+ Làng chài ven biển cho du khách những trải nghiệm đời sống thường nhật của cuộc sống ven biển của người dân.

+ Các nghề như nước mắm Phú Quốc, hồ tiêu Phú Quốc… cũng là những điều đáng để du khách khám phá, trải nghiệm.

+ Các di tích & hệ sinh thái thiên nhiên như: nhà tù Phú Quố, rừng nguyên sinh,… là địa điểm khám phá cho du khách.

Những bản sắc dân tộc độc đáo, văn hóa vùng mình, văn hóa sinh hoạt… tại Phú Quốc cộng thêm những chiến lược khai thác thế mạnh của Phú Quốc để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là những cơ hội để Nhà đầu tư có cơ hội đầu tư sinh lời.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

call-now-11

Xem Thêm

Cơ sở hạ tầng vui chơi giải trí: Điểm yếu của nhiều dự án nghỉ dưỡng

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc – Kênh đầu tư dành cho Nhà đầu tư dài hạn

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Bản sắc văn hóa có ảnh hưởng thế nào để phát triển bền vững du lịch nghỉ dưỡng?
1 (20%) 2 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc