5 yếu tố then chốt kiểm soát rủi ro khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

15:57:53 - 15/11/2017

Khi lựa chọn đầu tư biệt thự biển Phú Quốc khách hàng cần cân nhắc về 5 yếu tố sau chủ đầu tư uy tín, lợi nhuận “khủng”, hạ tầng nghỉ dưỡng cao cấp, thời gian bàn giao biệt thự, an ninh khu biệt thự. Vì chúng là yếu tố then chốt tác động mạnh mẽ đến hiệu quả kinh doanh, công suất phòng của khách hàng và hơn hết giảm thiểu tối đa những rủi ro của kênh đầu tư này. 

Bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu hướng toàn cầu và có những bước phát triển nhất định tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Đặc biệt đầu tư biệt thự biển đang trở nên sôi động và thu hút nhà đầu tư tại những thị trường tiềm năng như biệt thự biển Phú Quốc, biệt thự biển Đà Nẵng, biệt thự biển Nha Trang,…

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc

Gần đây, xu hướng sở hữu một căn biệt thự biển trở thành một trào lưu đối với giới đại gia bởi chúng không chỉ là những căn nhà thứ hai mà còn là một kênh đầu tư SIÊU HẤP DẪN mang lại nguồn thu nhập khổng lồ cho người mua.

Tuy nhiên, để việc đầu tư biệt thự biển Phú Quốc trở nên thực sự hiệu quả nhà đầu tư cần cân nhắc kỹ càng 5 yếu tố sau để giảm thiểu và kiểm soát tối đa những rủi ro của kênh đầu tư này.

1. Chủ đầu tư uy tín một cam kết về độ an toàn cho đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

LogoVG

Chủ đầu tư uy tín luôn là một cam kết chắc chắn không lời cho nhà đầu tư về độ an toàn của sản phẩm, việc lựa chọn được một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế cũng như những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhà đầu tư đã tự giảm thiểu cho mình tới 50% những rủi ro khi đầu tư biện thự biển Phú Quốc. 

Vingroup  chủ đầu tư uy tín và giàu kinh nghiệm

 Vingroup đã trở thành “gã khổng lồ” trong lĩnh vực bất động sản đặc biệt trong phân khúc chung cư cao cấp và biệt thự biển nghỉ dưỡng với những dự án như: Royal City, Time City, Vinhomes Riverside, Vinpearl Resort & Villas. Đến thời điểm hiện tại Vingroup sở hữu tới 16 khu nghỉ dưỡng lớn nhỏ trải dài từ bắc vào nam trên những bãi biển đẹp nhất cả nước. 

Đó là chưa kể đến Vingroup là một trong những tập đoàn hiếm hoi tại Việt Nam có những thành công rực rỡ ở nhiều mảng khác nhau từ giáo dục, y tế, nông nghiệp, siêu thị, nhà ở, sắp tới đây là hãng ô tô Vinfast, và hãng phim hạt hình Vintata…

Những cư dân đã từng sở hữu những sản phẩm BĐS của Vingroups đều rất hài lòng với chất lượng của sản phẩm và những dịch vụ của chủ đầu tư. Đây chính là những khẳng định tuyệt vời về uy tín của chủ đầu tư với khách hàng, đây là lý do vì sao Vingroup ra mắt sản phẩm nào thì sản phẩm đó hết hàng. Vì vậy sản phẩm Vinpearl Phú Quốc của tập đoàn Vingroup chính là một kênh đầu tư lý tưởng giảm thiểu tối đa những rủi ro cho nhà đầu tư.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

Vinpearl – Thương hiệu BĐS nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu Việt Nam

Vinpearl được biết đến là thương hiệu Quốc tế hàng đầu Việt Nam về uy tín đối với dòng sản phẩm khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng du lịch với chuỗi những dự án đã được khai thác thành công như: Vinpearl Nha Trang Bay Resort & Villas, Vinpearl Golf Land Resort & Villas, Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas, Vinpearl Hội An… Đây đều là những dự án nghỉ dưỡng cao cấp và sang trọng, được Vinpearl xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đẳng cấp và được thiết kế các dịch vụ, tiện ích dành cho những giới nhà giàu, thượng lưu tận hưởng cuộc sống thiên đường. Thực tế, trên tất cả công suất phòng tại những dự án mà Vinpearl quản lý đều rất cao.

Đây là lý do vì sao Vingroup sẽ là người bạn đồng hành tin tưởng cho khách hàng – một chủ đầu tư luôn thực hiện đúng những cam kết đã ký với khách hàng.

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc

2. Cân nhắc về lợi nhuận “khủng” từ việc đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

Lợi nhuận luôn là yếu tố then chốt để quyết định việc có nên đầu tư biệt thự biển Phú Quốc hay không. Hiện tại Vingroup là chủ đầu tư có cam kết lợi nhuận cao nhất dành cho khách hàng khi mua Vinpearl Phú Quốc. Ví dụ khách hàng quyết định mua một căn biệt thự biển Phú Quốc tại Vinpearl Phú Quốc giai đoạn 3, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Thứ nhất, Khách hàng được đảm bảo lợi nhuận 85% từ việc cho thuê lại biệt thự (Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận này sẽ không dưới 10% giá trị biệt thự mỗi năm.) Thời gian đảm bảo lợi nhuận là 10 năm. Vấn đề này sẽ được liệt kê trong Hợp đồng mua bán.

Thứ hai: Lợi nhuận Khách hàng đạt được sau 10 năm của Chương trình cam kết cho thuê khi sở hữu biệt thự biển Phú Quốc của Vinpearl:

+ Sau 10 năm, khách hàng sẽ có : 10% x 10 năm x 10 tỷ VNĐ =  10% x 10 tỷ VND = 1 tỷ VNĐ.

Thứ ba, trước tình hình thị trường USD đang “dậm chân tại chỗ” và dự kiến trong thời gian dài tới sẽ không có sự đột biến tích cực, Chính phủ kìm hãm mức lãi suất USD xuống còn 0% để ổn định thị trường thì việc được nhận 10% giá trị biệt thự bằng dòng tiền Việt là lựa chọn số 1 và được coi là kế hoạch đầu tư “chắc chắn” nhất.

Thứ tư, khách hàng đầu tư biệt thự biển Phú Quốc  của Vinpearl được miễn phí 15 đêm nghỉ mỗi năm trong thời gian 10 năm trong căn biệt thự có giá trị tương đương với biệt thự thuộc sở hữu của Khách hàng. Hơn thế, giá thuê 1 căn biệt thự từ 2 – 4 phòng ngủ tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc dao động từ 20 – 37 triệu/đêm nên giá trị của 15 đêm nghỉ = 15 x 20 triệu  x 10 năm = 3 tỷ.

 Thứ năm, khuynh hướng gia tăng bất động sản nghỉ dưỡng cho 10 năm thường khoảng 30%.

 Như vậy, nếu tính tổng lợi nhuận trong khoảng 10 năm khi khách hàng mua 1 căn biệt thự 1 triệu USD, khách hàng sẽ nhận lại 2 căn biệt thự và 45% giá trị biệt thự. Vì vậy đầu tư vào Vinpearl Phú Quốc có lẽ là một kênh đầu tư SIÊU LỢI NHUẬN cho nhà đầu tư.

3.  Tiến độ bàn giao khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc

Nhiều nhà đầu tư với sự non nớt về kinh nghiệm nên không biết lựa chọn chủ đầu tư nên có những dự án cam kết sau 1 năm bàn giao nhà, nhưng sau vài năm mới thấy chủ đầu tư thông báo nhận nhà trong khi đó người mua thì ngày đêm lo lắng về số tiền mình đã bỏ ra.

Tuy nhiên khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup nhà đầu yên tâm về vấn đề nay. Thực tế đã chứng minh tốc độ bàn giao của các dự án BĐS thuộc tập đoàn Vingroup đều rất đúng thời gian dự kiến, thậm chí còn nhanh hơn. Đặc biệt, với tình hình BĐS nghỉ dưỡng đang phát triển như hiện nay, đòi hỏi sản phẩm được hoàn thành cấp tốc. Vingroup đã đáp ứng được điều kiện này.

Đối với biệt thự biển Vinperal Phú Quốc giai đoạn 1 và giai đoạn 2, Khách hàng quyết định mua biệt thự biển Phú Quốc sẽ được bàn giao ngay.

Đối với biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3, Khách hàng quyết định mua biệt thự biển Phú Quốc sẽ được bàn giao trong thời gian sớm nhất.

dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc

4. Cơ sở hạ tầng hiện đại yếu tố thu hút khách du lịch

Khi đầu tư vào các dự án biệt thự biển, nhà đầu tư phải cân nhắc về hệ thống cơ sỏ hạ tầng ở khu du lịch đó có hiện đại hay không? có đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách hay không?

Trong vài năm gần đây, chính phủ cũng như chính quyền địa phương đang có mục tiêu đưa Phú Quốc trở thành một đặc khu kinh tế, do đó hệ thống cơ sở hạ tầng điện, đường, trường, trạm đang được đầu tư mạnh mẽ để phục vụ du lịch. Riêng với các dự án Vinpearl Phú Quốc nắm bắt được tâm lý của du khách Vingroup luôn lựa chọn và xây dựng những khu biệt thự sang trọng và hiện đại nhất với hệ thống cơ sở vật chất hàng đầu thế giới.

+ Cơ sở hạ tầng Phú Quốc: cơ sở hạ tầng được nâng cao với hàng loạt các dự án nhằm phát triển và nâng tầm Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế như: sân bay quốc tế Phú Quốc (3.000 tỷ VNĐ), đường giao thông (5.776 tỷ VNĐ), tuyến điện lưới quốc gia Hà Tiên – Phú Quốc (2.336 tỷ VNĐ), cảng du lịch quốc tế Phú Quốc (1.664 tỷ VNĐ),… đã biến Phú Quốc thành một vùng đất có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ.

+ Cơ sở hạ tầng biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc: nhằm biến Bãi Dài thành lãnh thổ của BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl, Vingroup đã cho xây dựng hàng loạt các quần thể dự án siêu sang với các tiện ích 5 sao khác như: Vườn thú Safari Vinpearl Phú Quốc, Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land Phú Quốc, Casino Phú Quốc, Khách sạn nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao Vinpearl Resort Phú Quốc, khu làm đẹp Vincharm Spa, bệnh viện Vinmec,…

Vì vậy đầu tư biệt thự biển Phú Quốc khách hàng nên cân nhắc tới Vinpearl-một thuơng hiệu của người Việt với sự sang trọng, hiện đại đến mức không tưởng.

5. An ninh đảm bảo số 1 Việt Nam

Hệ thống an ninh được coi là một trong các yếu tố tác động mạnh mẽ đến quyết định việc đầu tư biệt thự biển Phú Quốc. Không ai đi nghỉ dưỡng mà lại muốn đến một nơi thường xảy ra trộm cắp, cướp giật, họ chỉ muốn tới những nơi được đảm bảo an ninh tuyệt đối và Phú Quốc thực sự làm được điều đó.

Đặc biệt hệ thống an ninh dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được trang bị hiện đại gồm: hệ thống camera giám sát, màn hình giám sát, hệ thống điện đàm… Các nhân viên an ninh, bảo vệ được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có nghiệp vụ tốt khiến Khách hàng hoàn toàn yên tâm về vấn đề an ninh khi đã sống tại đây.

Xem thêm :

Giá bán biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3 là bao nhiêu?

Tiện ích 5 sao tại Vinpearl Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

5 yếu tố then chốt kiểm soát rủi ro khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc