Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas: khi Chủ đầu tư mạnh về tài chính, Nhà đầu tư được gì?

02:30:34 - 12/11/2016

Khi đầu tư vào một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có Chủ đầu tư mạnh về tài chính như Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, Nhà đầu tư sẽ được đảm bảo rất nhiều lợi ích: đảm bảo tiến độ thi công, vận hành đúng cam kết; sản phẩm đẹp và chất lượng nhờ Chủ đầu tư sẵn sàng chi mạnh tay cho tư vấn thiết kế nước ngoài và đặc biệt là đủ tiềm lực để duy trì Cam kết lợi nhuận ổn định cho Nhà đầu tư.

Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về những lợi ích mà khách hàng sẽ được đảm bảo khi đầu tư vào một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có Chủ đầu tư uy tín, mạnh về tài chính.

1: Đảm bảo tiến độ thi công, vận hành đúng cam kết

Lợi ích đầu tiên mà Nhà đầu tư được đảm bảo khi đầu tư vào một kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có chủ đầu tư mạnh về tài chính đó là Nhà đầu tư không cần lo lắng tới vấn đề tiến độ thi công, vận hành của dự án.

phoi-canh-vineparl-phu-quoc-3-7

Ví như dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư uy tín và có năng lực tài chính mạnh mẽ. Các dự án đã hoàn thiện như Vinpearl Phú Quốc 1 Resort & Villas đã được bàn giao cho khách hàng đúng và sớm hơn cả cam kết. Đặc biệt, hiện dự án đã đi vào khai thác và vận hành. Phía Nhà đầu tư đã và đang được hưởng lợi nhuận từ kênh đầu tư tuyệt vời này định kỳ mỗi 6 tháng/ lần.

Như vậy, năng lực tài chính mạnh mẽ giúp Nhà đầu tư khi khai thác và xây dựng dự án không bị phụ thuộc vào  nguồn vốn của các Nhà đầu tư quá nhiều nên việc khai thác và xây dựng dự án vô cùng nhanh chóng. Đó là lý do dù hàng loạt dự án bất động sản nghỉ dưỡng được triển khai đồng loạt nhưng Vingroup vẫn đảm bảo được tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas và đưa dự án vào vận hành đúng như cam kết.

2: Sẵn sàng “chi mạnh tay” cho tư vấn thiết kế nước ngoài

Lợi ích thứ hai cho Nhà đầu tư khi lựa chọn kênh đầu tư có chủ đầu tư mạnh về tài chính chính là sản phẩm đẹp, chất lượng và khác biệt nhờ vào Chủ đầu tư sẵn sàng chi mạnh tay cho tư vấn thiết kế nước ngoài.

phoi-canh-vineparl-phu-quoc-3-5

Ở dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, ngoài các thiết kế và kiến trúc sư tài bà của dự án thì Vingroup còn mời 2 đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu Hòa Kỳ là FSC & EDSA để tư vấn, tạo ra một khu biệt thự nghỉ dưỡng có kiến trúc cùng cảnh quản độc nhất.

Vẻ đẹp là yếu tố quan trọng, có sức hút mạnh mẽ đối với du khách nghỉ dưỡng. Chính vì thế, muốn kinh doanh hiệu quả thì phải hoàn thiện cảnh quan sao cho đẳng cấp nhất.

3: Đủ tiềm lực để duy trì mức cam kết lợi nhuận ổn định cho nhà đầu tư

Một điểm nữa vô cùng quan trọng và có ảnh hưởng trực tiếp tới dòng lời của khách hàng. Đó là cam kết lợi nhuận mà Chủ đầu tư dành cho khách hàng.

phoi-canh-vineparl-phu-quoc-3-2

Nếu lựa chọn một kênh đầu tư có cam kết dòng tiền cao chót vót nhưng Chủ đầu tư lại không đủ vững mạnh về dòng tài chính hay không đủ uy tín, năng lực để khai thác và vận hành sản phẩm thì nguy cơ rủi ro không thể nhận đúng cam kết dòng tiền là rất cao.

Ngược lại, nếu chọn kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng có chủ đầu tư uy tín và năng lực tài chính mạnh mẽ như Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas thì Nhà đầu tư không cần phải lo lắng về điều này. Bởi thực tế hiện nay đã có rất nhiều Nhà đầu tư nhận được Cam kết dòng tiền khi mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas và đến định kỳ nhận lợi nhuận.

Trên đây là 3 lợi ích Nhà đầu tư được đảm bảo khi lựa chọn kênh đầu tư bất động sản của Chủ đầu tư mạnh về tài chính. Khách hàng quan tâm dự án có thể GỌI HOTLINR ĐỂ NGHE TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

biet thu bien

Hoặc Đăng ký theo form để nhận tài liệu chi tiết về dự án!

icon dang ky

Xem Thêm

Nhìn lại thiết kế đẳng cấp của Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

Nghỉ dưỡng gia đình, không có lựa chọn nào tốt hơn Vinpearl Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas: khi Chủ đầu tư mạnh về tài chính, Nhà đầu tư được gì?
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc