Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas: Kê cao gối ngủ khi thị trường biến động

03:27:27 - 15/11/2016

Khi thị trường kinh tế trên thế giới đang rơi vào những biến động từ sự kiện lịch sử của Mỹ, vàng tăng giá đột ngột do áp lực từ người mua; chứng khoán Việt lao dốc không phanh,… khiến dòng tiền của Nhà đầu tư trở lên thất thường. Trước những biến động mạnh mẽ đó các Nhà đầu tư đã và đang đầu tư vào Vinpearl Resort & Villas nói chung và Vinpearl Phú Quốc nói riêng vẫn kê cao gối mà an tâm ngủ vì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp không có gì xấu đi.

phoi-canh-vinpearl-phu-quoc-4-3

Donald Trum đắc cử tổng thốn, thị trường kinh tế thế giới biến động manh

Donald Trump đắc cử tổng thống Hoa Kỳ (Mỹ) đã gây xáo trộn nền kinh tế thị trường thế giới đặc biệt là đối với lĩnh vực chứng khoán và vàng.

Cụ thể, theo thông tin của trang cafef:

bien-dong-thi-truong

◈ Phiên giao dịch 10/11, thị trường chứng khoán Việt đã có lúc lao dốc không phanh, giảm hơn 20 điểm.

◈ Chiều cùng ngày, các doanh nghiệp kinh doanh vàng phải điều chỉnh biên độ dao động giữa mua vào – bán ra trước áp lực khách mua vàng tăng đột biến.

Sự biến động này dẫn đến hành động hàng loạt các Nhà đầu tư rút tiền từ kênh đầu tư này để chuyển sang kênh đầu tư khác với mong muốn được hưởng lợi từ kênh đầu tư đang tăng lên. Điều này đủ cho thấy các kênh đầu tư trên không được ổn định và chính bản thân Nhà đầu tư cũng có thể gặp phải những rủi ro lớn về an toàn tài chính do kênh đầu tư biến động thất thường.

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas: Kê cao gối ngủ khi thị trường biến động

Tuy nhiên, trong bối cảnh ấy thì thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam lại hoàn toàn nằm ngoài sự biến động đó nhờ kênh đầu tư được hoạt động theo hình thức timeshare thông minh; nhờ cam kết sinh lời cao đến từ Chủ đầu tư uy tín.

vinpearl-phu-quoc-2-resort-villas

Dòng sản phẩm biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup với hình thức đầu tư timeshare. Khi sở hữu một căn biệt thự tại đây, khách hàng sẽ được tham gia chương trình cho thuê và được hưởng lợi nhuận hấp dẫn từ chương trình cho thuê: khách hàng được hưởng 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự trong 10 năm liên tiếp.

Với cam kết này, dù thị trường có biến động như thế nào thì trong tối thiểu 10 năm tới Nhà đầu tư vẫn được hưởng những khoản lợi nhuận hấp dẫn, có thể HOÀN VỐN 100% CHỈ SAU 10 NĂM ĐẦU TƯ.

be-boi-tai-vinpearl-phu-quoc

Chưa hết, khi đầu tư và sở hữu biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas thì hàng năm khách hàng đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng tại biệt thự Vinpearl Phú Quốc hoặc bất kỳ khu nghỉ dưỡng nào thuộc hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

Tóm lại, trước sự biến động của các kênh đầu tư chứng khoán, vàng hay tỷ giá USD khiến các Nhà đầu tư luôn luôn thấp thỏm lo âu thì kênh đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas lại mang đến sự an nhàn – thảnh thơi, giúp các Nhà đầu tư kê cao gối ngủ trước thị trường biến động ấy.

NGHE TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA TƯ VẤN!

biet-thu-bien

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas: Kê cao gối ngủ khi thị trường biến động
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc