Vinpearl Phú Quốc: đầu tư “trọn gói” tại đảo Ngọc của tập đoàn Vingroup

06:26:11 - 07/03/2016

Có thể nói, sự xuất hiện của khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas tại đảo ngọc Phú Quốc chính là sự đầu tư “trọn gói” của tập đoàn Vingroup về một khu nghỉ dưỡng Vinpearl đẳng cấp, mang tới những cơ hội đầu tư sinh lời “khủng” cho Nhà đầu tư và đem đến một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách nghỉ dưỡng.

10 Vinpearl Phú Quốc – dự án làm tăng nhiệt đảo Ngọc

Vinpearl Phú Quốc được mệnh danh là dự án làm tăng nhiệt phân khúc nghỉ dưỡng ven biển tại đảo Ngọc Phú Quốc và có tác động mạnh mẽ tới nền kinh tế Phú Quốc.

Mức đầu tư của tập đoàn Vingroup tại Phú Quốc cho đại dự án Vinpearl Phú Quốc cùng những tiện ích và dịch vụ đồng bộ đi kèm là 1 tỷ USD, tương ứng với 1/8 tổng số vốn đầu tư của hơn 200 dự án đang đăng ký tại Phú Quốc. Điều này cho thấy tập đoàn Vingroup đã rất kỳ vọng vào “mảnh đất hứa” này.

biet thu bien vinpearl phu quoc resort & villas

Ngoài ra, tập đoàn Vingroup còn triển khai những cam kết khác vừa khẳng định vị thế, uy tín đồng thời cũng mang tới sự thay đổi lớn cho bộ mặt của đảo Ngọc trong vỏn vẹn 1 năm qua. Đó chính là cam kết về thời gian hoàn thành các dự án. Điển hình là dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas giai đoạn 1 với hệ thống khách sạn nghỉ dưỡng cùng hệ thống biệt thự 5 sao đẳng cấp trong vòng 10 tháng;  khánh thành giai đoạn 2 của dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Golf, với quy mô 402 phòng khách sạn và 220 biệt thự tiêu chuẩn quốc tế vào cuối tháng 10 vừa qua.

Sự vận hành khu nghỉ dưỡngVinpearl Phú Quốc giai đoạn 1; giai đoạn 2 không chỉ như “thay áo mới” cho đảo Ngọc mà còn hấp dẫn lượng lớn du khách đến với Phú Quốc.

Tiếp nối sự tiên phong của tập đoàn Vingroup đầy hào quang của dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas là những dự án phía Tây Bắc với những dự án nghỉ dưỡng của BIM Group – dự án Crowne Plaza, LDG – Grand Word,…

Và tất nhiên, hệ quả chính là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nói riêng và giá nhà đất tại đảo Ngọc nói chung có sự tăng nhiệt nhanh chóng.

10

 Vinpearl Phú Quốc là sự đầu tư “trọn gói” của Chủ đầu tư Vingroup

Khi nhắc tới khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc tức là nhắc tới một hệ thống khu du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp với đầy đủ các tiện ích, dịch vụ 5 sao không khác gì một thiên đường mang tới những giây phút hưởng thụ cuộc sống tuyệt đối.

Để làm được điều đó, Vinpearl Phú Quốc đã đầu tư vào gần như tất cả các lĩnh vực để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng cho du khách. Cụ thể:

  • Về việc đi lại: tập đoàn Vingroup đã hợp tác cùng Sở Giao thông vận tải Kiên Giang chính thức khởi công Cảng hành khách quốc tế Phú Quốc. Cảng được đầu tư với mục đích tiếp nhận tàu khách quốc tế trọng tải đến 225.000GT, sức chở lên tới 5.000 – 6.000 hành khách. Ngoài ra, bến cảng còn có thể kết hợp tiếp nhận tàu chở hàng hoặc được áp dụng cho mục đích an ninh – quốc phòng. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối tháng 1/2017. Điều này góp phần cho sự phát triển nền kinh tế Phú Quốc đồng thời giúp du khách nghỉ dưỡng đến với Phú Quốc dễ dàng hơn.
  • Về việc nghỉ dưỡng: Tập đoàn Vingroup đã đầu tư vào những lĩnh vực như: vui chơi giải trí; chăm sóc sức khỏe; hưởng thụ,… đều được đầu tư và phát triển một cách đồng bộ trong khu nghỉ dưỡng Vinprarl Phú Quốc. Cụ thể:
  • biet thu bien vinpearl phu quoc resort & villas2

+ Lĩnh vực sức khỏe: tập đoàn Vingroup đầu tư bệnh viện Vinmec – mang đến một môi trường chăm sóc sức khỏe, khám chữa bệnh chất lượng hàng đầu Việt Nam với những đội ngũ y, bác sỹ giàu kinh nghiệm và những thiết bị y tế chất lượng hàng đầu Việt Nam.

+ Lĩnh vực vui chơi giải trí: Riêng lĩnh vực vui chơi giải trí, hệ thống khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đầu tư vào các dự án nhỏ như: Vinpearl Land Phú Quốc; Vinpearl Golf Phú Quốc; Vinpearl Safari Phú Quốc; Vinpearl Casino Phú Quốc;…

+ Lĩnh vực dịch vụ, chăm sóc sắc đẹp: Hệ thống chăm sóc sức khỏe & sắc đẹp Vincharm Spa;…

+ Lĩnh vực thể dục, thể thao: Hệ thống rèn luyện sức khỏe Gym; khu thể thao ngoài trời; khu thể thao trong nhà; khu bể bơi ngoài trời;…

Gần như khu nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc đã bao trọn hết tất cả các lĩnh vực, mang tới một không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách khi đến với Vinpearl Phú Quốc.

Xem Thêm

Lợi ích tài chính hấp dẫn khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc vẫn luôn là kênh đầu tư sáng giá

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Vinpearl Phú Quốc: đầu tư “trọn gói” tại đảo Ngọc của tập đoàn Vingroup
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc