Vinpearl Phú Quốc có hấp dẫn Nhà đầu tư nước ngoài?

02:54:54 - 10/06/2016

Chính sách bán hàng hấp dẫn; giá bán chỉ bằng 1/3 giá bán trên thị trường thế giới; cộng thêm chính sách cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam đã thúc đẩy Nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn Việt Nam là nơi xuống tiền cho những kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Trong đó, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas chính là một trong những lựa chọn số 1 của Nhà đầu tư.

Chủ đầu tư uy tín, đảm bảo Nhà đầu tư không gặp rủi ro đầu tư

Đối với Nhà đầu tư nước ngoài, việc xuống tiền cho một kênh đầu tư không phải trong nước đã là một sự mạo hiểm không hề thấp, nhất là với những kênh đầu tư cần dòng tài chính lớn như bất động sản nghỉ dưỡng. Chính vì thế, khi cân nhắc thì các Nhà đầu tư nước ngoài đã phải nghiên cứu rất nhiều.

vinpearl Phu Quoc

Chính vì thế, điều kiện tiên quyết để các Nhà đầu tư nước ngoài xuống tiền cho sản phẩm chính là Chủ đầu tư cần phải có đủ độ uy tín. Theo đó, tập đoàn Vingroup là một trong những điểm dừng chân hàng đầu của Nhà đầu tư nước ngoài bởi: ở Vingroup, vị thế trong Việt Nam và trên thế giới đã được khẳng định từ những thành tựu đạt được. Mức độ uy tín được thể hiện qua chất lượng, độ chính xác,… của các sản phẩm. Bởi thế, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đã hấp dẫn được Nhà đầu tư.

Giá bán chỉ bằng 1/3 giá bán trên thị trường thế giới

vinpearl paradise villa o phu quoc

Điều thứ hai cần cân nhắc khi lựa chọn Việt Nam nói chung và Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas nói riêng làm kênh đầu tư lâu dài cho mình chính là: giá bán bất động sản nghỉ dưỡng của Việt Nam hiện chỉ bằng 1/3 giá bán bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường thế giới. Với mức giá này cùng với việc tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang đà phát triển mạnh mẽ có thể đuổi kịp những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới trong thời gian tới. Điều này sẽ giúp Nhà đầu tư được sở hữu một căn biệt thự biển có khả năng gia tăng giá trị theo thời gian là rất cao.

Chính sách bán hàng hấp dẫn nhất thị trường Việt Nam

Một điểm nữa khiến Nhà đầu tư nước ngoài bị hấp dẫn bởi sản phẩm Vinpearl Phú Quốc Resort 7 Villas chính là chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn và có lợi cho Nhà đầu tư. Có thể kể tới những ưu điểm trong chính sách bán hàng như:

Chinh sach ban hang Vinpearl Phu Quoc hap dan

+ Nhà đầu tư được hưởng lãi suất 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê TRỌN ĐỜI và được Cam kết mức lợi nhuận này sẽ không thấp hơn 10% giá trị biệt thự mỗi năm trong 10 năm.

800x166-banner-gif

+ Nhà đầu tư được hỗ trợ lãi suất lên tới 65% giá trị biệt thự với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả trước, trong 12 tháng.

+ Tiến độ đóng tiền linh hoạt, chia làm nhiều đợt giúp Nhà đầu tư dễ dàng xoay vòng vốn.

Chính sách cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam

Yếu tố có tác động mạnh mẽ nhất đồng thời cũng là yếu tố kích cầu giúp Nhà đầu tư nước ngoài yêu thích đầu tư vào Việt Nam nói chung và đầu tư vào biệt thự Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas nói riêng chính là chính sách cho phép người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Do đó, việc sở hữu và đầu tư vào BĐS của người nước ngoài trở nên dễ dàng hơn.

chinh sach cho phep nguoi nuoc ngoai so huu biet thu Vinpearl Phu Quoc

Với những yếu tố trên có thể khẳng định, Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas đang là một trong những kênh đầu tư hấp dẫn lượng lớn Khách hàng là Nhà đầu tư nước ngoài.

BẤM GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP!

call-now-1

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Vinpearl Phú Quốc có hấp dẫn Nhà đầu tư nước ngoài?
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc