Vinpearl Paradise Phú Quốc có Chủ đầu tư uy tín: chìa khóa đầu tư vững vàng

10:20:07 - 04/01/2016

Chủ đầu tư uy tín không chỉ đảm bảo tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao sản phẩm,… mà còn đảm bảo chất lượng, tiềm năng sinh lời của sản phẩm bất động sản. Chính vì vậy, lựa chọn Chủ đầu từ là việc làm rất quan trọng. Vinpearl Paradise Phú Quốc có Chủ đầu tư uy tín, đây chính là chính là chìa khóa đầu tư vững vàng cho Nhà đầu tư.

Vinpearl Paradise Phú Quốc – “viên kim cương triệu đô”

Bình lặng không kém khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế của vùng Bali, hoang sơ và kỳ thú như đảo quốc Maldives; Vinpearl Paradise Phú Quốc Resort & Villas chính là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế mang vẻ hoang sơ tư nhiên nhưng đầy quyến rũ tại Việt Nam.

Vinpearl Paradise Phú Quốc nằm trong quần thể các dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas được xây dựng trên bãi Dài – một trong những dự án có sức quyễn rũ mãnh liệt đối với Nhà đầu tư về tiềm năng sinh lời và là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách nghỉ dưỡng.biet-thu-bien-5-sao-vinpearl-phu-quoc

Mỗi căn biệt thự biển tại Vinpearl Paradise Phú Quốc đều là sự phản chiếu tinh tế, sang trọng nhất mang lại trải nghiệm hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa với cảnh quan thiên nhiên mang nét hoang sơ của đảo Ngọc Phú Quốc.

Vinpearl Resort & Villas còn được ví như “viên kim cương triệu đô” mà các nhà đầu tư nên đón đầu khi từng mong ước sở hữu một ngôi Biệt thự biển tầm cỡ Bali về giá trị gia tăng, về tiềm năng phát triển,…

Đặc biệt, cơ hội có hạn khi hầu hết các căn biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc gần như đã có chủ nhân. Và Vinpearl Paradise Phú Quốc là giai đoạn thứ 4 của dự án, đồng thời cũng là giai đoạn cuối cùng mà Chủ đầu tư Vingroup đầu tư tại đây về dòng sản phẩm biệt thự biển này.

Chủ đầu tư là Vingroup giúp Vinpearl Paradise sở hữu chìa khóa đầu tư vững vàng

Ngoài vẻ đẹp và sự quyến rũ của các căn biệt thự biển nghỉ dưỡng, Vinpearl Paradise Phú Quốc còn sở hữu lợi thế tuyệt với khiến Nhà đầu tư khó lòng bỏ qua kênh đầu tư này. Đó chính là Chủ đầu tư uy tín.

Những thành tựu đã đạt được trong lĩnh vực bất động sản cao cấp của tập đoàn Vingroup với các dòng sản phẩm: chung cư Vinhomes; biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl,… đã đưa giúp khẳng định thêm giá trị cũng như tiềm năng sinh lời và những lợi ích mà Nhà đầu tư được hưởng.

phu-quoc-kenh-dau-tu-hap-dan-2016

Như đã nêu, lựa chọn sản phẩm biệt thự biển của Chủ đầu tư uy tín, Nhà đầu tư, Khách hàng không chỉ được bàn giao sản phẩm đúng thời hạn, đúng chất lượng mà còn sở hữu nhiều lợi ích như: đảm bảo cam kết lợi nhuận Chủ đầu tư đưa ra, đặc quyền về những sản phẩm (15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí, được hưởng những tiện ích & dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, những kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời và trọng vẹn;…).

Từ những phân tích trên có thể nói, Vinpearl Paradise Phú Quốc đang sở hữu chìa khóa đầu tư vững vàng mà bất cứ Nhà đầu tư nào cũng không nên bỏ qua.

Xem Thêm

Khu nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas và những điểm cộng

Vinpearl Phú Quốc: cùng trẻ khám phá cuộc sống với điều kiện xứng tầm thế giới

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Vinpearl Paradise Phú Quốc có Chủ đầu tư uy tín: chìa khóa đầu tư vững vàng
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc