Vingroup: Đầu tư mạnh tay 16 Triệu USD để khẳng định thương hiệu

10:15:19 - 16/02/2016

Tập đoàn Vingroup vẫn luôn nổi tiếng vì sự có mặt rộng khắp trên rất nhiều lĩnh vực và rất nhiều vùng miền. Sự đầu tư mạnh tay vào đa dạng lĩnh vực khiến thương hiệu của Vingroup ngày một lớn mạnh. Cũng vì vậy, sự vươn tới thương trường quốc tế là điều tất yếu khi Vingroup dự định sẽ chi ra 16 triệu USD để mua khu đất xây dựng khách sạn tại thủ đô Sydney của đất nước Úc xinh đẹp.

tap-doan-vingroup-chu-dau-tu-vinhomes

Ý tưởng mang tầm chiến lược của Vingroup

Cụ thể, theo thông tin trên Tờ The Australian, nằm trong chiến lược phát triển thương hiệu mang tính toàn cầu, tập đoàn bất động sản Vingroup của Việt Nam (mã VIC) đã chi ra 22,5 triệu đô la Úc (tương đương với khoảng 16,1 triệu USD – một con số đầu tư khổng lồ) để sở hữu một khu đất tại Sydney của Úc. Khu đất này nằm trong khu vực trung tâm (CBD) của thành phố Sydney.

Vingroup mong muốn phát triển một khu tổ hợp khách sạn tại thành phố hiện đại Sydney để có thể phát triển thương hiệu bất động sản du lịch nghỉ dưỡng cao cấp. Cũng theo The Australian, đây cũng là thương vụ đầu tiên mà Vingroup đầu tư tại Sydney. Có thể thấy chính là một bước tiến mới vào một thị trường đầy tiềm năng, mở ra tương lai “bành trướng” cho cả tập đoàn.

Tại khu đất mới mua này, Vingroup dự kiến sẽ phát triển khu khách sạn cò 172 phòng trên một khu đất rộng 1.030 m2 tại con đường Clarence của Sydney.

Một sản phẩm cao cấp của Vingroup

Vài nét về khu đất tại Sydney

Khu đất tại Sydney có diện tích rộng 1.030m2, tọa lạc cụ thể tại số 183-185 đường Clarence, thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Alfasi. Khu đất này có vị trí rất gần Barangaroo và Trung tâm Hội nghị Quốc tế, cũng từng là trạm biến áp của công ty điện Ausgrid. Theo The Australian, mặc dù chưa nhận được sự chấp thuận chính thứccủa các nhà chức trách, nhưng Vingroup có thể sử dụng khu đất này có để phát triển một quần thể phức hợp, bao gồm cả khách sạn.

Cũng theo The Australian, đơn vị thực hiện thương vụ Andrew Langsford và Peter Harper, trực thuộc tập đoàn JLL Hotels đã không đưa ra bình luận gì về thương vụ mua bán trên của Vingroup vào cuối tuần qua. Tuy nhiên, rất có thể khu đất đã được bán trong khoảng vài tuần được niêm yết cuối năm ngoái (2015), bởi đây được đánh giá là khoảng thời gian thích hợp để đầu tư vào lĩnh vực du lịch tại Úc do đồng đô la của nước này đang xuống thấp.

Vị trí của khu đất tại Sydney

Vị trí của khu đất tại Sydney

Vingroup chính là tập đoàn bất động sản và kinh tế đầu tư hàng đầu Việt Nam. Tập đoàn với quy mô rộng lớn trên tất cả các phân khúc bất động sản khác nhau: nhà ở, căn hộ, du lịch, nghỉ dưỡng. Vingroup nổi danh với chuỗi căn hộ cao cấp Vinhomes (Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Riverside) và khu du lịch khách sạn cao cấp Vinpearl (Vinpearl Resort & Villas, Vinpearl Luxury,..) trên hầu hết các tỉnh thành và trung tâm quốc gia: Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc, Hải Phòng, Hạ Long,… Ngoài ra, Vingroup còn phát triển hệ thống thương hiệu vô cùng đa dạng như Vinschool (giáo dục), VinMec (y tế), VinPro (trung tâm điện máy), VinCom (trung tâm thương mại cao cấp),….Tất cả đều khẳng định vị thế ngày một lớn mạnh của Vingroup.

vinhomes-central-park

Vinhomes là thương hiệu bất động sản nổi tiếng của Vingroup. Đây là hình ảnh cho khu Vinhomes Central Park cao cấp của Vingroup

Có thể nói, sự đầu tư vào thủ đô Sydney của Úc chính là một bước đi lớn giúp Vingroup thâm nhập sâu hơn vào thị trường bất động sản quốc tế. Chắc hẳn 16 Triệu Đô La Mỹ mà Vingroup chi ra sẽ mang lại còn nhiều hơn những danh tiếng, uy tín và thương hiệu cho tập đoàn bất động sản hàng đầu này!

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Shop Vinwonders Phú Quốc được quản lý, vận hành bởi thương hiệu quản lý các trung tâm thương mại quy mô hàng đầu Việt Nam – Vincom Retail trực thuộc Tập đoàn Vingroup. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về uy tín của thương hiệu Vincom Retail trong bài viết dưới đây để quý vị có cái nhìn khách quan nhất về dự án tiềm năng này!

VINCOM RETAIL – THƯƠNG HIỆU QUẢN LÝ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vincom Retail là thương hiệu quản lý, vận hành các dự án trung tâm thương mại có quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm 18 năm trong lĩnh vực quản lý bất động sản bán lẻ – trung tâm thương mại, Vincom Retail đã mở rộng quy mô với hơn 80 dự án trung tâm thương mại sầm uất rải rác tại 43 tỉnh thành trên cả nước, đã và đang tiếp tục củng cố vị thế số 1 tại thị trường bất động sản Việt Nam.

Đặc biệt, với đột phá mới trong chuyển đổi số và nền tảng số, Vincom Retail tối ưu hiệu quả vận hành và dẫn đầu về quản trị hệ thống, giảm thiểu tối đa rủi ro trong kinh doanh, tiết kiệm thời gian – công sức quản lý shop cho nhà đầu tư, nâng cao hiệu quả quản lý tài sản – thiết bị, bảo trì – bảo dưỡng… một cách hoàn hảo.

Bên cạnh đó, uy tín của Vincom Retail đã được chứng minh qua hệ thống mạng lưới dự án bất động sản thương mại đẳng cấp, kết nối hoàn hảo với hàng nghìn thương hiệu cả trong nước và quốc tế. Theo đó, với chiến lược hợp tác với các đối tác – công ty du lịch lữ hành trên toàn cầu, Vincom Retail sở hữu nguồn khách dồi dào cho các nhà đầu tư shop thương mại.

Nhờ đó, chủ nhân sở hữu các bất động sản thương mại được bảo trợ bởi thương hiệu Vincom Retail sẽ không phải lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tìm kiếm nguồn khách, kế hoạch bảo trì – bảo dưỡng, chất lượng dịch vụ – tiện ích có đạt chuẩn tiêu chí 5 sao quốc tế… “Tất tần tật” sẽ được hỗ trợ bởi Vincom Retail, nhà đầu tư chỉ cần thảnh thơi nhận lợi nhuận khi tới kỳ hạn.

VINCOM RETAIL QUẢN LÝ, VẬN HÀNH PALMA TOWN SHOP VINWONDERS PHÚ QUỐC

Vincom Retail chính là thương hiệu bảo chứng cho dự án Shop Vinwonders Phú Quốc thuộc quần thể du lịch nghỉ dưỡng phức hợp thương mại giải trí hàng đầu châu Á – Phú Quốc United Center. Theo đó, giai đoạn 3 – phân khu Palma Town – phân khu cuối cùng Shop Vinwonders Phú Quốc sẽ được quản lý, vận hành bởi Vincom Retail của Vingroup. Đây chính là thương hiệu bảo chứng cho siêu phẩm đầu tư tuyệt vời này, giúp Palma Town sở hữu lợi thế vượt trội hơn hẳn so với bất kỳ sản phẩm shop thương mại nào trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Theo đó, dưới sự quản lý chuyên nghiệp của Vincom Retail, toàn bộ các căn shop Palma Town sẽ được giám sát chặt chẽ về tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình, đảm bảo tính thẩm mỹ trong từng căn shop hài hòa với toàn khu. Bên cạnh đó, chủ nhân sở hữu Shop Palma Town sẽ không phải lo lắng về nguồn khách bởi Vincom Retail sẽ tự đưa ra chiến lược – kế hoạch khai thác kinh doanh cùng nguồn khách đối tác sẵn có của thương hiệu này.

Đặc biệt, sau khi lựa chọn ủy thác cho Vincom Retail, chủ nhân Palma Town không cần thiết phải có mặt tại dự án mà vẫn có thể vận hành trơn tru sản phẩm bất động sản của mình, hưởng lợi nhuận thu nhập đều đặn theo từng tháng, từng kỳ mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. Đây chính là một cơ hội đầu tư an toàn – lợi nhuận – thảnh thơi mà quý khách hàng và nhà đầu tư nhất định không thể bỏ qua!

Có thể nói,  đây chính là thương hiệu bảo chứng cho tiềm năng phát triển mãnh mẽ của phân khu cuối cùng Shop VinWonders Phú Quốc. Các nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi ủy thác đầu tư kinh doanh với Vincom Retail – một thương hiệu quản lý có tầm, có tâm và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng mong muốn sở hữu một suất đầu tư tại Palma Town Shop Vinwonders Phú Quốc, vui lòng liên hệ trực tiếp hotline hoặc click vào form dưới đây để được hỗ trợ, tư vấn tận tình!

Fairy Town – giai đoạn 1: đã đi vào hoạt động và sẵn sàng bàn giao ngay cho khách hàng.

Greek Town – giai đoạn 2: dự kiến bàn giao vào cuối tháng 12/2022.

Palma Town – giai đoạn 3: dự kiến bàn giao vào năm 2023.

Thời hạn bàn giao: khách hàng nhận bàn giao trong 19 tháng kể từ khi ký kết hợp đồng mua bán ( 570 ngày ).

Tiêu chuẩn bàn giao Shop Vinwonders Phú Quốc: bàn giao thô, hoàn thiện mặt ngoài.

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Ms Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc