TPP có ảnh hưởng như thế nào tới đầu tư biệt thự biển?

08:36:57 - 14/10/2015

Thông tin Hiệp định xuyên Thái Bình Dương (TPP) thành công như một tin vui đối với những Nhà đầu tư bất động sản nói chung và những Nhà đầu tư đang nắm trong tay những sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự biển nói riêng .

TPP là gì?

TPP có ảnh hưởng như thế nào tới đầu tư biệt thự biển?

Hiệp định xuyên Thái Bình Dương (TPP) là tổ chức gồm 12 nước: Úc, Brunei, Chile, Malaysia, Mexico, New Zealand, Canada, Peru, Singapore, Vietnam, Mỹ và Nhật Bản. TPP được thành lập với mục tiêu chính là xóa bỏ các loại thuế và rào cản cho hàng hóa, dịch vụ xuất nhập khẩu giữa các nước thành viên. Ngoài ra, TPP sẽ còn thống nhất nhiều luật lệ, quy tắc chung giữa các nước này, như: sở hữu trí tuệ, chất lượng thực phẩm, hay an toàn lao động…

TPP hút Nhà đầu tư nước ngoài vào biệt thự biển

TPP hút Nhà đầu tư nước ngoài vào biệt thự biển

Liệu rằng đây có phải là thời điểm tốt để đầu tư vào bất động sản Việt Nam khi mà TPP vừa mới được thỏa thuận thành công? Là câu hỏi thứ nhất mà nhiều Nhà đầu tư nước ngoài quan tâm khi nghiên cứu về thị trường kinh tế Việt Nam với mục đích đầu tư.

Theo phân tích của các chuyên gia trong giới bất động sản, bất động sản sẽ tăng trưởng cao trong thời gian tới nhờ vào tác động kép của sự tăng trưởng kinh tế và TPP. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng là một trong những phân khúc được dự đoán là sẽ có sức hút lớn đối với Nhà đầu tư nước ngoài.

Ông Phạm Hải Đăng, Chủ tịch Keller Williams Commercial Northern Việt Nam cho rằng đây là thời điểm tốt để đầu tư vào bất động sản Việt Nam. Và ông đánh giá cao Tập đoàn Vingroup – nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trong khi đó, Ông Jonathan Tizzard – Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu & Định giá của hãng tư vấn Cushman & Wakefield Việt Nam cũng nhận định rằng Hiệp định TPP này sẽ có những tác động tích cực đến Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Và nên đầu tư vào phân khúc thị trường bất động sản nào cho hiệu quả? Là câu hỏi thứ hai mà Nhà đầu tư băn khoăn khi chọn lựa phân khúc để đầu tư.

Cùng với tác động của các yếu tố khác như: Luật Nhà ở cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam, Luật Đầu tư và Luật Kinh doanh bất động sản, Hiệp định xuyên Thái Bình Dương – TPP sẽ là yếu tố “bắt lửa” thúc đẩy các Nhà đầu tư nước ngoài tăng cường đầu tư vào Việt Nam, cụ thể là phân khúc thị trường BĐS nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Bởi tính cho đến hiện tại thì biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang là kênh đầu tư sáng giá, có nhiều lựa chọn.

Sự thay đổi trong 3 bộ luật: Luật Nhà ở, Luật kinh doanh bất động sản và Luật đầu tư còn mở rộng cơ hội cho Nhà đầu tư nước ngoài hơn nữa. Đó là, chỉ cần người nước ngoài được phép nhập cảnh tại Việt Nam thì họ sẽ được quyền mua nhà, biệt thự biển tại Việt Nam với những thủ tục đơn giản và gọn nhẹ hơn rất nhiều so với trước đây.

Điều này càng khiến thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và phân khúc đầu tư biệt thự biển nói riêng được kỳ vọng sẽ tăng trưởng lên nhiều từ yếu tố ngoại.

Để chọn lựa được kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao đồng thời đảm bảo an toàn thì các Nhà đầu tư bắt buộc phải tìm hiểu về tình hình bất động sản hiện nay tại Việt Nam. Không khó để họ nhận thấy biệt thự biển đang là xu hướng.

Bước tiếp theo sẽ là xác định kênh đầu tư. Nếu xét theo phương diện này, các Nhà đầu tư nước ngoài sẽ chọn những kênh đầu tư uy tín số 1 tại Việt Nam, những sản phẩm biệt thự biển cao cấp với vị trị địa lý và các điều kiện ưu đãi tốt nhất. Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 là một trong những lựa chọn tuyệt vời đáp ứng những yêu cầu trên.

Vì sao Nhà đầu tư nước ngoài nên chọn biệt thự biển Việt Nam ?

slide2

  • So với biệt thự biển cao cấp có cùng chất lượng những nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore thì thị trường biệt thự biển cao cấp tại Việt Nam nói chung và biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 nói riêng có giá bán mềm hơn rất nhiều.
  • Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu thế toàn cầu và đang được phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam – một thị trường mới hoàn toàn, còn chưa được khai thác hết tiềm năng.
  • Biệt thự biển Việt Nam nói chung và biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 nói riêng đưa ra nhiều chính sách, ưu đãi tuyệt vời.
  • Hiệp định TPP thỏa thuận thành công sẽ có tác động mạnh mẽ tới nền kinh tế Việt Nam. Trong khi đó, TPP mang lại nhiều lợi ích cho phân khúc đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng phát triển về lâu dài.

Với những phân tích trên, có thể nói TPP thỏa thuận thành công vào thời điểm này chính là “yếu tố vàng” thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng nói chung và dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 nói riêng. Những nhà đầu tư sáng suốt đều nhận ra đầu tư vào biệt thự biển thay vì các kênh đầu tư khác tại thời điểm này là quyết định an toàn.

Xem thêm :

Chiết Khấu ngay 5% khi mua biệt thự Phú Quốc 3 từ ngày 6-17/10/2015

VÌ SAO nên mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 của NGUYỄN TUẤN ?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

TPP có ảnh hưởng như thế nào tới đầu tư biệt thự biển?
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc