TPP có ảnh hưởng như thế nào tới đầu tư biệt thự biển?

08:36:57 - 14/10/2015

Thông tin Hiệp định xuyên Thái Bình Dương (TPP) thành công như một tin vui đối với những Nhà đầu tư bất động sản nói chung và những Nhà đầu tư đang nắm trong tay những sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng như biệt thự biển nói riêng .

TPP là gì?

TPP có ảnh hưởng như thế nào tới đầu tư biệt thự biển?

Hiệp định xuyên Thái Bình Dương (TPP) là tổ chức gồm 12 nước: Úc, Brunei, Chile, Malaysia, Mexico, New Zealand, Canada, Peru, Singapore, Vietnam, Mỹ và Nhật Bản. TPP được thành lập với mục tiêu chính là xóa bỏ các loại thuế và rào cản cho hàng hóa, dịch vụ xuất nhập khẩu giữa các nước thành viên. Ngoài ra, TPP sẽ còn thống nhất nhiều luật lệ, quy tắc chung giữa các nước này, như: sở hữu trí tuệ, chất lượng thực phẩm, hay an toàn lao động…

TPP hút Nhà đầu tư nước ngoài vào biệt thự biển

TPP hút Nhà đầu tư nước ngoài vào biệt thự biển

Liệu rằng đây có phải là thời điểm tốt để đầu tư vào bất động sản Việt Nam khi mà TPP vừa mới được thỏa thuận thành công? Là câu hỏi thứ nhất mà nhiều Nhà đầu tư nước ngoài quan tâm khi nghiên cứu về thị trường kinh tế Việt Nam với mục đích đầu tư.

Theo phân tích của các chuyên gia trong giới bất động sản, bất động sản sẽ tăng trưởng cao trong thời gian tới nhờ vào tác động kép của sự tăng trưởng kinh tế và TPP. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng là một trong những phân khúc được dự đoán là sẽ có sức hút lớn đối với Nhà đầu tư nước ngoài.

Ông Phạm Hải Đăng, Chủ tịch Keller Williams Commercial Northern Việt Nam cho rằng đây là thời điểm tốt để đầu tư vào bất động sản Việt Nam. Và ông đánh giá cao Tập đoàn Vingroup – nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Trong khi đó, Ông Jonathan Tizzard – Giám đốc Bộ phận Nghiên cứu & Định giá của hãng tư vấn Cushman & Wakefield Việt Nam cũng nhận định rằng Hiệp định TPP này sẽ có những tác động tích cực đến Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản nói riêng.

Và nên đầu tư vào phân khúc thị trường bất động sản nào cho hiệu quả? Là câu hỏi thứ hai mà Nhà đầu tư băn khoăn khi chọn lựa phân khúc để đầu tư.

Cùng với tác động của các yếu tố khác như: Luật Nhà ở cho phép người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam, Luật Đầu tư và Luật Kinh doanh bất động sản, Hiệp định xuyên Thái Bình Dương – TPP sẽ là yếu tố “bắt lửa” thúc đẩy các Nhà đầu tư nước ngoài tăng cường đầu tư vào Việt Nam, cụ thể là phân khúc thị trường BĐS nghỉ dưỡng với dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Bởi tính cho đến hiện tại thì biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang là kênh đầu tư sáng giá, có nhiều lựa chọn.

Sự thay đổi trong 3 bộ luật: Luật Nhà ở, Luật kinh doanh bất động sản và Luật đầu tư còn mở rộng cơ hội cho Nhà đầu tư nước ngoài hơn nữa. Đó là, chỉ cần người nước ngoài được phép nhập cảnh tại Việt Nam thì họ sẽ được quyền mua nhà, biệt thự biển tại Việt Nam với những thủ tục đơn giản và gọn nhẹ hơn rất nhiều so với trước đây.

Điều này càng khiến thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và phân khúc đầu tư biệt thự biển nói riêng được kỳ vọng sẽ tăng trưởng lên nhiều từ yếu tố ngoại.

Để chọn lựa được kênh đầu tư có khả năng sinh lời cao đồng thời đảm bảo an toàn thì các Nhà đầu tư bắt buộc phải tìm hiểu về tình hình bất động sản hiện nay tại Việt Nam. Không khó để họ nhận thấy biệt thự biển đang là xu hướng.

Bước tiếp theo sẽ là xác định kênh đầu tư. Nếu xét theo phương diện này, các Nhà đầu tư nước ngoài sẽ chọn những kênh đầu tư uy tín số 1 tại Việt Nam, những sản phẩm biệt thự biển cao cấp với vị trị địa lý và các điều kiện ưu đãi tốt nhất. Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 là một trong những lựa chọn tuyệt vời đáp ứng những yêu cầu trên.

Vì sao Nhà đầu tư nước ngoài nên chọn biệt thự biển Việt Nam ?

slide2

  • So với biệt thự biển cao cấp có cùng chất lượng những nước trong khu vực như Thái Lan, Singapore thì thị trường biệt thự biển cao cấp tại Việt Nam nói chung và biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 nói riêng có giá bán mềm hơn rất nhiều.
  • Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đang là xu thế toàn cầu và đang được phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam – một thị trường mới hoàn toàn, còn chưa được khai thác hết tiềm năng.
  • Biệt thự biển Việt Nam nói chung và biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 nói riêng đưa ra nhiều chính sách, ưu đãi tuyệt vời.
  • Hiệp định TPP thỏa thuận thành công sẽ có tác động mạnh mẽ tới nền kinh tế Việt Nam. Trong khi đó, TPP mang lại nhiều lợi ích cho phân khúc đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng phát triển về lâu dài.

Với những phân tích trên, có thể nói TPP thỏa thuận thành công vào thời điểm này chính là “yếu tố vàng” thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng nói chung và dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 nói riêng. Những nhà đầu tư sáng suốt đều nhận ra đầu tư vào biệt thự biển thay vì các kênh đầu tư khác tại thời điểm này là quyết định an toàn.

Xem thêm :

Chiết Khấu ngay 5% khi mua biệt thự Phú Quốc 3 từ ngày 6-17/10/2015

VÌ SAO nên mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 của NGUYỄN TUẤN ?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

TPP có ảnh hưởng như thế nào tới đầu tư biệt thự biển?
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.3 (65.66%) 53 votes

Phát triển du lịch biển tại Phú Quốc là một sứ mệnh lâu dài cần sự đoàn kết của cả chính quyền địa phương và các chủ đầu tư.  Vậy chính phủ và các nhà đầu tư sẽ quy hoạch Phú Quốc thế nào để đưa hòn đảo này trở thành một đặc khu kinh tế tại Việt Nam.

Phú Quốc là một trong những thiên đường du lịch bởi vùng đất này sở hữu khí hậu ôn hòa quanh năm không có bão, cơ sở hạ tầng đang được xây dựng và ngày càng trở nên hiện đại và những văn hóa vùng miền đặc trưng. Quy hoạch Phú Quốc thế nào để có thể đưa hòn đảo này trở thành thiên đường du lịch là bài toán khó và cần thời gian. Riêng với Phú Quốc để giải được bài toán này, thì  Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng: cú hích để bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc “bùng nổ” trở thành lời giải cho sự phát triển bền vững và lâu dài của hòn đảo này.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now1

 

Phú quốc trong những năm gần đây đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bởi nơi đây là một trong những vùng đất hiếm hoi được thiên nhiên ban tặng cho những ưu ái như nhiệt độ trung bình năm từ 27-28 độ C, độ chênh lệch giữa các tháng cũng không cao, Phú Quốc được bao bọc bởi hệ thống rừng nguyên sinh vì vậy không khí rất trong lành, xung quanh Phú Quốc là những bãi tắm hoang sơ, nước trong vắt quanh năm.

Người dân Phú Quốc cũng có nền văn hóa khá độc đáo và hấp dẫn du khách với những dấu ấn về những câu chuyện lịch sử anh hùng, vẫn còn đó ở nơi đây là nhà tù Phú Quốc. Bên cạnh đó, khách du lịch cũng sẽ bị thích thú bởi những vườn tiêu xanh, trải dài vô tận. Những món ăn mang đậm văn hóa của vùng biển rất tươi ngon và độc đáo. Nhưng không thể không kể đến hình ảnh của những người dân Phú Quốc vừa thật thà, chân chất lại tốt bụng khiến bất cứ du khách nào cũng phải hài lòng.

quy-hoach-phu-quoc

Mặc dù sở hữu những tiềm năng phát triển du lịch biển khá tốt, tuy nhiên đến nay hệ thống cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc vẫn đang là một vấn đề khiến chính quyền địa phương cũng như các chủ đầu tư phải băn khoăn. Thực tế, Phú Quốc đã bắt đầu phát triển khi cố thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có những chính sách phát triển để đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch từ năm 2012. Nhưng đến thời điểm hiện tại, hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu du lịch đang ngày càng tăng nhanh của Phú Quốc. Vì vậy, quy hoạch Phú Quốc và đẩy mạnh phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng là điểm then chốt đưa du lịch biển Phú Quốc lên một tầng cao mới.

Phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng: đường thủy, đường bộ, đường hàng không, hệ thống lưới điện toàn đảo

Yêu cầu cấp thiết với chính quyền tỉnh Kiên Giang  là đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống đường bộ hiện đại hơn để cho việc đi lại của không chỉ du khách, người dân, mà còn cả các khu công nghiệp trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, đường bở biển dài cũng là một thế mạnh giúp Phú Quốc đón một lượng khách quốc tế lớn từ các quốc gia lân cận như Indonesia, Malaysia, Thai lan hay Campuchia.

quy-hoach-phu-quoc

 

Vì vậy muốn quy hoạch biệt thự bên bờ biển tại Phú Quốc hiệu quả thì cần đẩy mạnh việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ, đây là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự phát triển của vùng. Ngoài ra khi giao thông phát triển thì các hoạt động kinh tế công nghiệp cũng sẽ phát triển hơn.

Mặt khác, do nằm tách biệt trên một hòn đảo vì vậy khách du lịch nội địa cũng như khách du lịch quốc tế chủ yếu di chuyển tới Phú Quốc bằng đường hàng không. Đây cũng là lý do vì sao chính phủ đã đẩy nhanh quá trình xây dựng cảng quốc tế Phú Quốc để gia tăng công suất và đảm bảo nhu cầu đi lại của khách hàng.

Xây dựng thêm nhiều những khu nghỉ dưỡng 5 sao

Mặc dù vài năm trở lại đây có khá nhiều các dự án nghỉ dưỡng 5 sao được đổ vào Phú Quốc như Vingroup hay Sungroup…Tuy nhiên, so với tiềm năng phát triển của Phú Quốc thì số lượng khách sạn và biệt thự này vẫn chưa đủ để có thể đáp ứng đủ được nhu cầu của du khách.

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc để trở thành một trung tâm du lịch của cả nước, khi và chỉ khi có nhiều hơn những khu nghỉ dưỡng hay những khách sạn đẳng cấp 5 sao. Đây cũng là yếu tố quan trọng để níu chân du khách cũng như khiến du khách phải quay lại Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN HỒ SƠ CÁC DỰ ÁN VỀ PHÚ QUỐC: 

dang-ky-ngay

 

Ở Phú Quốc thời điểm hiện tại, tới 80% là các khách sạn và các nhà nghỉ bình dân dưới 5 sao vì vậy từ 5-10 năm tới số lượng phòng hiện tại và những khách sạn 3-5 sao sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhất là khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện, con người luôn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng hơn.

quy-hoach-phu-quoc

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc cũng cần đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều khu khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng hơn, về lâu về dài đây cũng chính là con đường phát triển bền vững cho cả nhà đầu tư. Nhất là khi sân bay Phú Quốc đã và đang quá tải hành khách lên tới 200-250%.

Trên đây sẽ là những quy hoạch Phú Quốc để đưa hòn đảo này trở thành trung tâm du lịch của miền Nam. Và cũng chính cơ sở hạ tầng của vui chơi giải trí là một trong những điểm mạnh thu hút nhất của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi đây ===>>Xem tại đây

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

Phương án quy hoạch Phú Quốc để đẩy mạnh phát triển du lịch biển
2.4 (48.67%) 30 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc