Tổng hợp tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Resort & Villas của Vingroup hiện nay

03:24:01 - 13/04/2017

Những thông tin tổng hợp tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Resort & Villas của Vingroup hiện nay được chia sẻ dưới đây sẽ giúp các Nhà đầu tư đã – đang – sẽ sở hữu biệt thự biển tại Vinpearl Resort & Villas sẽ nắm bắt được thông tin mới nhất về dự án khách hàng đang quan tâm.

Hệ thống khu nghỉ dưỡng 5 sao tiêu chuẩn quốc tế Vinpearl Resort & Villas trải dài khắp các khu vực trọng điểm du lịch tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… với hàng nghìn sản phẩm biệt thự biển, căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp nghỉ dưỡng dành cho Nhà đầu tư.

tien-do-du-an-vinpearl-phu-quoc-giai-doan-3-10

Hiện nay, tiến độ xây dựng các dự án Vinpearl Resort & Villas của Vingroup đều đang bước vào giai đoạn hoặc đã đưa vào hoạt động, hoặc đang trong giai đoạn hoàn thiện, vệ sinh, hoàn thiện cảnh quan để chuẩn bị nghiệm thu, bàn giao cho các chủ sở hữu biệt thự.

Chi tiết tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Resort & Villas hiện nay:

+ Dự án Vinpearl Paradise Villas (PQ4): hiện nay 332 căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Vinpearl Phú Quốc đang trong quá trình hoàn thiện nội thất, trồng cây xanh cho dự án.

tien-do-du-an-vinpearl-phu-quoc-giai-doan-3-8

Tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Phú Quốc

+ Dự án Vinpearl Đà Nẵng Resort & Villas (ĐN2): Tất cả biệt thự đang hoàn thiện nội thất, vệ sinh và hoàn thiện cảnh quan xung quanh để nghiệm thu.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-da-nang-2

+ Dự án Nha Trang Bay Resort & Villas: Đã đưa vào hoạt động.

tien-d0-xay-dung-du-an-vinpearl-nha-trang-bay

+ Dự án Vinpearl Golf Land Resort & Villas: Đã đưa vào hoạt động.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-golf-land

+ Dự án Vinpearl Nha Trang Resort (Bãi Trũ): Đã đưa vào hoạt động.

vinpearl bai tru

Biệt thự đơn lập hướng biển cũng đang hoàn thiện, lắp đặt nội thất, trồng cây xanh.

+ Dự án Vinpearl Luxury Villas: Đã đưa vào hoạt động.

vinpearl-luxury-nha-trang

+ Dự án Vinpearl Long Beach Villas (Bãi Dài): Tất cả các biệt thự đơn lập ven hồ đang hoàn thiện nội thất, đang vệ sinh và hoàn thiện cảnh quan xung quanh để nghiệm thu. Các biệt thự

tien-do-du-an-vinpearl-long-beach-villas

+ Dự án Vinpearl Empire Condotel Lê Thánh Tôn: Đã thi công xong tầng hầm 1 và tầng hầm 2 và đã đổ xong sàn tầng 24.

+ Dự án Vinpearl Riverfront Condotel: Đang lên sàn 13 và thi công hầm B1, B2.

+ Dự án Vinpearl Beachfront Condotel Trần Phú: Đang lên sàn 7 và thi công tầng hầm B2.

Với những thông tin tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Resort & Villas trên đây, Nhà đầu tư quan tâm và muốn cập nhật thông tin vui lòng BẤM ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ!

icon-dang-ky

Xem Thêm

2 đối tượng khách hàng nên mua biệt thự biển Phú Quốc của Vingroup

Muốn thành công khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng, nhất định phải biết điều này!

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Tổng hợp tiến độ xây dựng dự án Vinpearl Resort & Villas của Vingroup hiện nay
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc