An toàn khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas

09:00:08 - 04/02/2016

An toàn khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas được thể hiện qua những yếu tố: chủ đầu tư uy tín, cam kết sinh lời ổn định giúp Nhà đầu tư yên tâm khi đầu tư vào kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng siêu sang mà có dòng vốn lớn này.

Vinpearl Paradise Resort & Villas

  1. Chủ đầu tư uy tín – giảm thiểu nhiều rủi ro cho Nhà đầu tư

Chủ đầu tư uy tín là yếu tố hàng đầu làm an lòng những Nhà đầu tư khi đầu tư BĐS. Nhất là những kênh đầu tư cần có nguồn tài chính đầu tư lớn như Vinpearl Paradise Villas.

Chủ đầu tư dự án Vinpearl Paradise Villas tại đảo ngọc Phú Quốc – tập đoàn Vingroup là một trong những Chủ đầu tư có vị thế hàng đầu hiện nay trên trường BĐS Việt Nam. Uy tín, danh dự cùng đẳng cấp được chứng minh qua những thành tựu về BĐS và nhiều lĩnh vực khác. Và đặc biệt, rất nhiều Nhà đầu tư đã thành công, kiếm được những nguồn lợi nhuận lớn khi đầu tư vào BĐS do tập đoàn Vingroup làm Chủ đầu tư.

Vingroup

Có nhiều lý do khiến Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup luôn đạt được thành công trong sản phẩm của mình. Điển hình là: tập đoàn Vingroup sở hữu những anh tài có tầm nhìn xa trộng rộng, đưa ra những chiến lược phát triển, những cái nhìn mới mẻ cùng những ý tưởng đầu tư sẽ trở thành xu hướng trong tương lai; tập đoàn Vingroup sở hữu nguồn tài chính mạnh mẽ; tập đoàn Vingroup sở hữu những dự án có nhiều lợi thế về vị trí cộng thêm lợi thế về chiến lược khai thác phát triển sản phẩm mà đưa ra thị trường những dự án có nhiều tiềm năng sinh lời, tạo cơ hội đầu tư cho Nhà đầu tư.

Bất cứ sản phẩm nào được tạo ra từ tập đoàn Vingroup đều có những chiến lược phát triển riêng, có mục đích và có nhiều tiềm năng khả quan. Vì thế khi đầu tư vào Vinpearl Paradise Villas Nhà đầu tư sẽ hạn chế được rất nhiều rủi ro từ chất lượng cho tới tiến độ bàn giao,…

  1. Cam kết sinh lời ổn định – giữ vững lợi nhuận của Nhà đầu tư

Sự an toàn khi đầu tư  Vinpearl Paradise Villas còn được thể hiện ở việc: Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup đưa ra những cam kết sinh lời ổn định cho Nhà đầu tư, giúp giữ vững lợi nhuận của Nhà đầu tư. Từ đó, lợi ích tài chính – mục tiêu mà Nhà đầu tư hướng tới được đảm bảo.

Cam-ket

Khi có cả Chủ đầu tư uy tín và lợi nhuận được cam kết bền vững thì những Nhà đầu tư đều có thể nhận thấy sự an toàn khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas.

Xem Thêm:

Vinpearl Phú Quốc  là điểm đến nghỉ dưỡng của những đại gia

Lợi nhuận bền vững khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

An toàn khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc