Tiến độ xây dựng tại BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas

07:46:54 - 23/03/2016

Tiến độ xây dựng tại BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas đang được Chủ đầu tư và cơ quan chịu trách nhiệm giám sát công trình thúc đẩy và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất. Hy vọng, sẽ bàn giao sớm nhất và đảm bảo tiến độ và thời gian bàn giao cho Nhà đầu tư, Chủ sở hữu biệt thự.

Sau một thời gian ngắn mở bán, hiện nay dự án BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas đang trong giai đoạn vào guồng; tiến độ xây dựng tại BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas được cả Chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup và các đơn vị giám sát công trình, đơn vị quản lý Vinpearl đốc thúc thực hiện vừa đảm bảo chất lượng vừa đảm bảo tiến độ.

Dưới đây là một vài hình ảnh về tiến độ xây dựng tại BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas được chúng tôi cập nhật thời gian gần đây nhất.

tien do xay dung BTB Vinpearl Phu Quoc 3 Resort & Villas tien do xay dung BTB Vinpearl Phu Quoc 3 Resort & Villas tien do xay dung BTB Vinpearl Phu Quoc 3 Resort & Villas Vinpearl Phu Quoc 3 Resort & Villas

Những bãi đất đang được giải tỏa để tiến hành xây móng cùng với thực hiện để kiến tạo các công trình tiện ích bao quanh dự án như: hồ điều hòa; hệ thống nhà hàng;…

Hiện nay, hầu hết các căn biệt thự biển tại Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas đã có chủ nhân. Đây là một điều đáng mừng, đồng thời cũng khẳng định dự án có nhiều tiềm năng phát triển.

NHÌN LẠI MẶT BẰNG VINPEARL PHÚ QUỐC 3 RESORT & VILLAS

Hãy nhìn lại mặt bằng Vinpearl Phú Quốc Resort 3 Resort & Villas để thấy được những thế mạnh và tiềm năng của dòng sản phẩm này.

14,19ha diện tích đất dự án BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas được Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup tận dung và kiến tạo nên 339 căn biệt thự đẳng cấp và thời thượng theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Phoi-canh-tong-the-vinpearl-premium-Phu-Quoc-Bai-Dai-1030x540

Toàn cảnh Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas qua 4 giai đoạn

4 loại BTB tại đây được xây dựng từ 1 – 2 tầng và từ 2 – 4 phòng ngủ với diện tích từ 220m2 – 400m2.

mat bang du an Vinpearl Phu Quoc 3 Resort & Villas

Khi đầu tư vào BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas Khách hàng, Nhà đầu tư sẽ được hưởng cam kết lợi nhuận 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 10% giá trị biệt thự biển Vinpearl.

Vinpearl Phu Quoc Resort & villas

Điểm nổi bật của dự án Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas là: hệ thống hồ nước ngọt bao quanh các căn biệt thự tạo tầm nhìn rộng mở; tầm nhìn của các căn biệt thự cũng được đa dạng hơn; và đặc biệt là có những căn biệt thự biển ốc đảo tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn riêng tư tuyệt đối cho du khách khi nghỉ dưỡng tại đây.

Có thể nói tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng tại BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas là không thể nghi ngờ. Và hiện tại cả Chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup và Nhà đầu tư đang ngóng trông từng ngày “quả trứng vàng” này đến ngày sinh nở. Bởi thế, tiến độ xây dựng tại BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas đang được tiến hành một cách nhanh chóng.

Xem Thêm

Tới Vinpearl Paradise Villas ở Phú Quốc thì tận hưởng gì là đặc sắc?

Khám phá cảnh quan tuyệt đẹp của Vinpearl Paradise Villas ở Phú Quốc

Nguồn : http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Tiến độ xây dựng tại BTB Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc