Cập nhật tiến độ thi công Grand World Phú Quốc năm 2019

08:49:10 - 26/06/2019

Tiến độ thi công Grand World Phú Quốc đang là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm hiểu và muốn đầu tư vào dự án này. Dự án có quy mô lớn với nhiều hạng mục được chia thành nhiều giai đoạn. 

Tiến độ thi công Grand World Phú Quốc năm 2019

Tiến độ xây dựng Grand World Phú Quốc tháng 6/2019

Theo những hình ảnh mới nhất được ghi lại tại công trường thì khu vực shop Đông Dương đã thi công xong tầng 3 đang lên sàn tầng 4. Shop Địa Trung Hải xong phần xây thô và shop Thượng Hải xong tầng 1, đang lên sàn tầng 2.

tien-do-xay-dung-du-an-grand-world-phu-quoc-thang-6-2019 1

Đường lớn bên trong các khu shophouse về cơ bản đã hoàn thành. Đường rất rộng, thuận lợi cho hoạt động kinh doanh buôn bán.

Khu condotel với 12 tòa cũng đang trong giai đoạn san lấp mặt bằng, chuẩn bị thi công. Khu mini hotel cũng đang được triển khai.

tien-do-xay-dung-du-an-grand-world-phu-quoc-thang-6-2019 3

Hồ trung tâm phía shophouse Quảng Trường rộng 1,4ha cũng đã đào xong, nước cũng đã được bơm đầy.

Tổng thầu của dự án là tập đoàn xây dựng Hòa Bình. Công nhân làm việc không quản nắng mưa, ngày đêm để có thể đảm bảo đúng tiến độ, bàn giao nhà đúng hạn cho khách hàng.

Hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng Grand World Phú Quốc tháng 5

tien-do-du-grand-world-phu-quoc-thang-5-2019 1

Khu Shop Mallorca: Đã hoàn thiện xong giai đoạn 2, đang chuẩn bị thi công phần mái.

Khu Shop Indochine: Đang chuẩn bị lên tầng 2 và 3.

Khu Shop Shanghai: Đã hoàn thiện xong móng, chuẩn bị thi công tầng 1.

Khu Shop Quảng Trường: Đã hoàn thiện mặt bằng, chuẩn bị thi công móng.

ĐĂNG KÝ VÀO THĂM DỰ ÁN MIỄN PHÍ

Tiến độ xây dựng dự án Grand World Phú Quốc tháng 4/2019 

Tính đến thời điểm hiện tại sau gần 4 tháng triển khai xây dựng, khu shophouse đã dần thành hình, với quyết tâm cao đưa dự án đi vào vận hành đúng hạn:

Hoàn thiện hệ thống đường nhựa từ cổng tới khu shop Đông Dương.

Khu Shophouse Đông Dương đã đổ dàn móng, hoàn thiện đúng hạn giai đoạn 1.

Hoàn thiện khung tầng 2 thuộc phân khu Shophouse Địa Trung Hải. Các hạng mục cảnh quan cũng đang được gấp rút triển khai đúng tiến độ.

Tiến độ thi công của dự án Grand World Phú Quốc tháng 3/2019 

Grand World có quy mô 85 ha, tọa lạc bên bờ biển Bãi Dài – Gành Dầu liền kề với Casino Phú Quốc mới khai trương. Do phát triển nhiều sản phẩm nên dự án được triển khai theo từng giai đoạn. Chủ đầu tư cũng đã công bố mặt bằng tổng thể của dự án.

tien-do-xay-dung-cua-du-an-grand-world-phu-quoc 8

Ở giai đoạn 1, chủ đầu tư sẽ phát triển loại hình Shophouse với 4 phân khu với số lượng gần 1000 căn và một số hệ thống cảnh quan. Nên khi tìm hiểu về tiến độ thi công Grand World Phú Quốc năm 2019 nhà đầu tư cần biết rõ chủ đầu tư đang tập trung vào dòng sản phẩm này.

tien-do-xay-dung-cua-du-an-grand-world-phu-quoc 11 - Copy

Hình ảnh của dự án Grand World được cập nhật mới nhất vào ngày 10/3/2019. Nhìn từ tòa khách sạn Vinoasis gần đó có thể thấy rõ sự thay đổi rõ rệt của dự án, khu shophouse đang triển khai xây móng.

Công trường thi công của dự án diễn ra tấp nập ngày đêm. Chỉ 8 tháng nữa nơi đây sẽ hình thành khu shophouse đẳng cấp, quy mô và hiện đại nhất.

tien-do-xay-dung-cua-du-an-grand-world-phu-quoc 12 - Copy

Tiến độ thi công Grand World Phú Quốc  tháng 2/2019

Dự án có tốc độ thi công thần tốc, điều này được thể hiện rõ nét nhất qua hình ảnh được chụp trước và sau Tết Nguyên Đán 2019. Trước khi Grand World được chuyển sang cho New Vision, chủ đầu tư cũ đã xây dựng được một số hạng mục.

tien-do-xay-dung-cua-du-an-grand-world-phu-quoc 9

Nhưng với định hướng, quy hoạch của chủ đầu tư mới, dự án đã được thay đổi hoàn toàn, New Vision đã tiến hành san bằng tất cả, đưa Grand World trở về thành bãi đất trống.

Tiến độ thi công tháng 1/2019

Sau thương vụ mua bán – chuyển đổi chủ đầu tư diễn ra vào cuối năm 2018, dự án Grand World Phú Quốc đã được động thổ vào ngày 6/1 và chính thức khởi công xây dựng vào ngày 14/1/2019 vừa qua. Chủ đầu tư mới của dự án là công ty New Vision – Vinpearl làm cổ đông lớn nhất.

tien-do-thi-cong-grand-world-phu-quoc 2

Thời gian bàn giao dự án Grand World Phú Quốc

Theo như văn bản mới công bố, chủ đầu tư có đề cập đến thời gian xây dựng và bàn giao Shophouse Grand World Phú Quốc. Từ ngày khởi công cho đến ngày bàn giao sẽ là 10 tháng, dự kiến chủ đầu tư sẽ bàn giao nhà cho nhà đầu tư từ tháng 11/2019.

Điều này là hoàn toàn có thể bởi đơn vị “đứng sau” Grand World Phú Quốc chính là Vingroup “ông lớn” trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng khi xác lập hàng loạt kỷ lục với dòng sản phẩm cao cấp này. Khi có sự tham gia của Vingroup chắc chắn tiến độ thi công Grand World Phú Quốc sẽ được đảm bảo, xây dựng và bàn giao đúng kế hoạch.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN SỚM NHẤT QUA EMAIL

Thông tin tổng quan về dự án Grand World Phú Quốc

Dự án được định hướng trở thành quần thể du lịch nghỉ dưỡng hiện đại tại Phú Quốc với nhiều hạng mục: condotel, shophouse, mini hotel và hệ thống chuỗi tiện ích đa dạng nhằm phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách như: chợ hải sản, phố đi bộ, trung tâm mua sắm,…

Trong thời gian tới, bên cạnh việc xây dựng shophouse chủ đầu tư sẽ tiếp tục triển khai thêm một số hạng mục khác nhằm đảm bảo tiến độ xây dựng của dự án Grand World Phú Quốc. Dù chưa có hình ảnh cụ thể về tiến độ thi công Grand World Phú Quốc 2019 nhưng nhà đầu tư đã có thể yên tâm đầu tư vào dự án.

Đầu tháng 2/2019, chủ đầu tư đã công bố mặt bằng tổng thể và bảng hàng – giá bán của shophouse Grand World. Giá bán từ 8 tỷ VNĐ/căn.  Nhiều chuyên gia đánh giá, Grand World là một trong những dự án tiềm năng hàng đầu tại đảo Ngọc. Sau khi đi vào hoạt động, giá trị shophouse hay condotel chắc chắn sẽ không ngừng tăng cao.

tong-the-du-an-grand-world-phu-quoc 4

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tiến độ thi công Grand World Phú Quốc tại website bietthubienphuquoc.com.vn để giúp nhà đầu tư nắm bắt tình hình mà không cần đến dự án. Trong thời gian tới chủ đầu tư cũng sẽ đưa ra thời gian mở bán cũng như chính sách bán hàng. Nếu quý nhà đầu tư muốn nhận được những thông tin này sớm nhất có thể để lại email, chúng tôi sẽ gửi lại ngay khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN 

Xem Thêm:

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cập nhật tiến độ thi công Grand World Phú Quốc năm 2019
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc