Techcombank hỗ trợ 65% giá trị biệt thự không cần tài sản đảm bảo

04:25:21 - 14/10/2015

So với giai đoạn 1 và giai đoạn 2 của Vinpearl Phú Quốc, ở giai đoạn 3 Nhà đầu tư và Khách hàng mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc được Techcombank hỗ trợ tới 65% giá trị biệt thự mà không cần tài sản đảm bảo hay chứng minh thu nhập.

Hàng loạt các ưu đãi đặc biệt được đưa ra tại biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 đã hấp dẫn Nhà đầu tư, Khách hàng muốn sở hữu ngay một căn biệt thự biển. Đặc biệt, điều khiến nhiều Nhà đầu tư vui mừng nhất là được ngân hàng hỗ trợ tới 65% giá trị biệt thự, nhất là những Nhà đầu tư trung lưu không có đủ dòng vốn để đầu tư vào phân khúc này vì sự thay đổi đột ngột về giá bán và diện tích các căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc 3.

Chưa dừng lại ở đó, chính sách hỗ trợ vay vốn tại biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 còn đưa ra điều lệ hấp dẫn và ưu ái cho Nhà đầu tư có nhu cầu vay vốn. Trong đó có điều lệ: Ngân hàng hỗ trợ 65% giá trị biệt thự mà không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào.

Với điều khoản này, Nhà đầu tư sẽ bớt đi rất nhiều thời gian đồng thời cũng có lợi thế cho Nhà đầu tư hơn. Đồng thời, điều khoản này cũng nói nên một điều là Ngân hàng Techcombank hoàn toàn tin tưởng vào sự phát triển của lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas. Gián tiếp nói nên quan điểm của ngân hàng là Nhà đầu tư mua biệt thự biển Phú Quốc là một lựa chọn đúng đắn.

Ngoài điều khoản không cần bất cứ tài sản đảm bảo, ngân hàng Techcombank còn đưa ra chính sách ưu đãi khác như: Nhà đầu tư được hưởng ưu đãi với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên; miễn phí trả trước nợ gốc cho Nhà đầu tư, Khách hàng 12 tháng, ân hạn nợ gốc.

Nếu tính ra thu nhập tối thiểu của Nhà đầu tư đối với dòng sản phẩm biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 có sự hỗ trợ vay vốn: Năm đầu tiên Nhà đầu tư sẽ được hưởng trọn lợi nhuận 10% giá trị biệt thự, không phải trả lãi suất cho ngân hàng. Nhà đầu tư sẽ chỉ mất tối đa 10 năm để thu hồi số vốn đã bỏ ra để đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc.

Những vấn đề rủi ro như: thu nhập từ việc kinh doanh biệt thự biển thấp, không có khách nghỉ dưỡng hay thậm chí là việc quản lý, tu sửa biệt thự, Khách hàng, Nhà đầu tư cũng không cần phải lo vì trong thời gian diễn ra Chương trình cho thuê, Chủ đầu tư đã Cam kết về lợi nhuận 85% từ việc kinh doanh (không thấp hơn 10% giá trị biệt thự) và đảm bảo Chủ sở hữu biệt thự không cần phải trả thêm bất cứ khoản phí nào.

Với những lợi thế và có sự đảm bảo an toàn cho kênh đầu tư như trên, không có lý do gì Nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng không chọn thị trường biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 làm kênh đầu tư sinh lời cho mình.

Xem thêm :

Chính sách T10/2015 – Đầu tư Vinpearl Phú Quốc 3 được Hỗ Trợ tới 65% vốn

Chiết Khấu ngay 5% khi mua biệt thự Phú Quốc 3 từ ngày 6-11/10/2015

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Techcombank hỗ trợ 65% giá trị biệt thự không cần tài sản đảm bảo
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.4 (68.81%) 59 votes

Phát triển du lịch biển tại Phú Quốc là một sứ mệnh lâu dài cần sự đoàn kết của cả chính quyền địa phương và các chủ đầu tư.  Vậy chính phủ và các nhà đầu tư sẽ quy hoạch Phú Quốc thế nào để đưa hòn đảo này trở thành một đặc khu kinh tế tại Việt Nam.

Phú Quốc là một trong những thiên đường du lịch bởi vùng đất này sở hữu khí hậu ôn hòa quanh năm không có bão, cơ sở hạ tầng đang được xây dựng và ngày càng trở nên hiện đại và những văn hóa vùng miền đặc trưng. Quy hoạch Phú Quốc thế nào để có thể đưa hòn đảo này trở thành thiên đường du lịch là bài toán khó và cần thời gian. Riêng với Phú Quốc để giải được bài toán này, thì  Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng: cú hích để bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc “bùng nổ” trở thành lời giải cho sự phát triển bền vững và lâu dài của hòn đảo này.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now1

 

Phú quốc trong những năm gần đây đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bởi nơi đây là một trong những vùng đất hiếm hoi được thiên nhiên ban tặng cho những ưu ái như nhiệt độ trung bình năm từ 27-28 độ C, độ chênh lệch giữa các tháng cũng không cao, Phú Quốc được bao bọc bởi hệ thống rừng nguyên sinh vì vậy không khí rất trong lành, xung quanh Phú Quốc là những bãi tắm hoang sơ, nước trong vắt quanh năm.

Người dân Phú Quốc cũng có nền văn hóa khá độc đáo và hấp dẫn du khách với những dấu ấn về những câu chuyện lịch sử anh hùng, vẫn còn đó ở nơi đây là nhà tù Phú Quốc. Bên cạnh đó, khách du lịch cũng sẽ bị thích thú bởi những vườn tiêu xanh, trải dài vô tận. Những món ăn mang đậm văn hóa của vùng biển rất tươi ngon và độc đáo. Nhưng không thể không kể đến hình ảnh của những người dân Phú Quốc vừa thật thà, chân chất lại tốt bụng khiến bất cứ du khách nào cũng phải hài lòng.

quy-hoach-phu-quoc

Mặc dù sở hữu những tiềm năng phát triển du lịch biển khá tốt, tuy nhiên đến nay hệ thống cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc vẫn đang là một vấn đề khiến chính quyền địa phương cũng như các chủ đầu tư phải băn khoăn. Thực tế, Phú Quốc đã bắt đầu phát triển khi cố thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có những chính sách phát triển để đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch từ năm 2012. Nhưng đến thời điểm hiện tại, hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu du lịch đang ngày càng tăng nhanh của Phú Quốc. Vì vậy, quy hoạch Phú Quốc và đẩy mạnh phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng là điểm then chốt đưa du lịch biển Phú Quốc lên một tầng cao mới.

Phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng: đường thủy, đường bộ, đường hàng không, hệ thống lưới điện toàn đảo

Yêu cầu cấp thiết với chính quyền tỉnh Kiên Giang  là đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống đường bộ hiện đại hơn để cho việc đi lại của không chỉ du khách, người dân, mà còn cả các khu công nghiệp trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, đường bở biển dài cũng là một thế mạnh giúp Phú Quốc đón một lượng khách quốc tế lớn từ các quốc gia lân cận như Indonesia, Malaysia, Thai lan hay Campuchia.

quy-hoach-phu-quoc

 

Vì vậy muốn quy hoạch biệt thự bên bờ biển tại Phú Quốc hiệu quả thì cần đẩy mạnh việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ, đây là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự phát triển của vùng. Ngoài ra khi giao thông phát triển thì các hoạt động kinh tế công nghiệp cũng sẽ phát triển hơn.

Mặt khác, do nằm tách biệt trên một hòn đảo vì vậy khách du lịch nội địa cũng như khách du lịch quốc tế chủ yếu di chuyển tới Phú Quốc bằng đường hàng không. Đây cũng là lý do vì sao chính phủ đã đẩy nhanh quá trình xây dựng cảng quốc tế Phú Quốc để gia tăng công suất và đảm bảo nhu cầu đi lại của khách hàng.

Xây dựng thêm nhiều những khu nghỉ dưỡng 5 sao

Mặc dù vài năm trở lại đây có khá nhiều các dự án nghỉ dưỡng 5 sao được đổ vào Phú Quốc như Vingroup hay Sungroup…Tuy nhiên, so với tiềm năng phát triển của Phú Quốc thì số lượng khách sạn và biệt thự này vẫn chưa đủ để có thể đáp ứng đủ được nhu cầu của du khách.

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc để trở thành một trung tâm du lịch của cả nước, khi và chỉ khi có nhiều hơn những khu nghỉ dưỡng hay những khách sạn đẳng cấp 5 sao. Đây cũng là yếu tố quan trọng để níu chân du khách cũng như khiến du khách phải quay lại Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN HỒ SƠ CÁC DỰ ÁN VỀ PHÚ QUỐC: 

dang-ky-ngay

 

Ở Phú Quốc thời điểm hiện tại, tới 80% là các khách sạn và các nhà nghỉ bình dân dưới 5 sao vì vậy từ 5-10 năm tới số lượng phòng hiện tại và những khách sạn 3-5 sao sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhất là khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện, con người luôn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng hơn.

quy-hoach-phu-quoc

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc cũng cần đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều khu khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng hơn, về lâu về dài đây cũng chính là con đường phát triển bền vững cho cả nhà đầu tư. Nhất là khi sân bay Phú Quốc đã và đang quá tải hành khách lên tới 200-250%.

Trên đây sẽ là những quy hoạch Phú Quốc để đưa hòn đảo này trở thành trung tâm du lịch của miền Nam. Và cũng chính cơ sở hạ tầng của vui chơi giải trí là một trong những điểm mạnh thu hút nhất của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi đây ===>>Xem tại đây

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

Phương án quy hoạch Phú Quốc để đẩy mạnh phát triển du lịch biển
2.4 (48.67%) 30 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc