Tại sao Vinpearl Phú Quốc luôn trong tình trạng cháy hàng và chênh cao?

07:53:07 - 17/09/2015

Hiện nay, Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc vẫn là “cơn sốt” của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Khi hầu hết các căn biệt thự biển thuộc giai đoạn 1 và 2 đều rơi vào tình trạng “cháy hàng” thì còn rất nhiều Nhà đầu tư vẫn muốn tìm mua lại, bất chấp giá chênh cao đến vài tỷ đồng. Vậy tại sao lại có tình trạng này ?

Hình ảnh buổi mở bán vinpearl phú quốc

Hình ảnh buổi mở bán vinpearl phú quốc 

1. Vinpearl Phú Quốc hội tụ đầy đủ yếu tố cần để đầu tư BĐS nghỉ dưỡng

Vinpearl Phú Quốc hoàn toàn đủ điều kiện để Nhà đầu tư lựa chọn trở thành kênh đầu tư an toàn cho bản thân.

+ Vị trí đắc địa, vừa đẹp vừa thu hút lượng lớn khách du lịch, nghỉ dưỡng cả trong và ngoài nước.

+ Các yếu tố tự nhiên như: 62% diện tích là rừng nguyên sinh; 150 km đường bờ biển, bãi Dài – top 5 bãi biển đẹp nhất thế giới,… đã tạo nên một Phú Quốc màu mỡ với tiềm năng phát triển BĐS nghỉ dưỡng.

+ Hệ thống hạ tầng Phú Quốc đang được quy hoạch đồng bộ, hàng loạt các dự án nhằm nâng tầm và phát triển Phú Quốc được phê duyệt và đang trong quá trình thi công, đi vào hoạt động.

+ Vì là Đặc khu kinh tế, các chính sách ưu đãi đối với khu vực này cũng được Chính phủ chú trọng để khuyến khích các Nhà đầu tư, doanh nghiệp.

Tất cả các yếu tố thuận lợi từ thiên nhiên ban tặng và Chính phủ khuyến khích cho phép đầu tư đã tạo được lợi thế cạnh tranh lớn đối với những vùng như Phuket (Thái Lan) hay Bali (Indonesia),… trong tương lai không xa.

Hình ảnh vinpearl trong quá trình xây dựng

Hình ảnh biệt thự vinpearl trong quá trình xây dựng

2. Nhà đầu tư “đổ xô” vào “hũ mật” Phú Quốc

Chính phủ mở rộng cánh cửa, khuyến khích các Doanh nghiệp đầu vào Phú Quốc. Cụ thể, chỉ tính đến tháng 10/2014 Chính phủ đã phê duyệt 230 dự án bất động sản ở Phú Quốc.

Nhắm thấy đây là thời cơ để phát triển lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng và để đặt thương hiệu tại vùng đất này, “gã khổng lồ” trong ngành BĐS là Tập đoàn Vingroup đã quyết định chiếm lĩnh thị trường màu mỡ này bằng Dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas với hệ thống tiện ích mang đẳng cấp thời thường cùng với chính sách bán hàng nhiều ưu đãi khủng.

Theo đó, những khách hàng khi mua biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc sẽ được hưởng những ưu đãi “vàng” như: lợi nhuận 85% từ chương trình Cam kết cho thuê, tương đương với 8% tổng giá trị biệt thự biển của chủ sở hữu trong vòng 10 năm liên tiếp. Và được tặng 150 đêm/ 10 năm tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc.

Ngoài ra các “ông lớn” của ngành bất động sản như: Sungroup, Nam Cường, Mường Thanh,… “không ai bảo ai” cũng thi nhau hùn vốn đầu tư vào nơi này. Điều này khẳng định sức hút của Phú Quốc là không thể phủ nhận.

3. Doanh nghiệp đầu tư vào Phú Quốc được hưởng “ưu đãi đặc biệt”

Chính phủ đưa ra những ưu đãi tối ưu đến cá doanh nghiệp (cả trong và ngoài nước) khi đầu tư vào Phú Quốc, tiêu biểu là thuế thu nhập.

Khi có dự án đầu tư vào Phú Quốc được hưởng mức thuế suất TNDN 10% trong suốt thời gian thực hiện dự án.

Chính phủ miễn thuế nhập khẩu một lần nhằm tạo tài sản cố định trong thời gian đầu tư dự án, áp dụng cho cả những trường hợp có nhu cầu mở rộng quy mô dự án, thay đổi, đổi mới công nghệ. Riêng dự án BOT (Hợp đồng xây dựng – kinh doanh – chuyển giao) còn được miễn thuế nhập khẩu đối với nhiên liệu, nguyên liệu,…

Chính những lý do này đã thúc đẩy sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng của Vinpearl nói chung và sản phẩm Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc nói riêng luôn trong tình trạng “cháy hàng” và được nhiều người lựa chọn đầu tư dù cho có bị chênh giá đến vài tỷ đồng .

Xem thêm :

Những ưu đãi khi đầu tư vào biệt thự biển phú quốc là gì ?

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc ở đâu?

 

Nguồn : http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

Tại sao Vinpearl Phú Quốc luôn trong tình trạng cháy hàng và chênh cao?
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc