Sự thật là: Nhà đầu tư nên mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc ngay bây giờ!

04:39:25 - 22/04/2017

Sự thật là: Nhà đầu tư nên mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc ngay bây giờ! Nếu không mua bây giờ thì Nhà đầu tư nhất định sẽ tiếc nuối vì không nắm bắt thời cơ tốt để đầu tư biệt thự với ưu thế: Chi phí đầu tư hợp lý, sở hữu biệt thự đẳng cấp; chính sách bán hàng nhiều lợi ích,… 

Cùng xem những giá trị nếu Nhà đầu tư quyết định mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc ngay tại thời điểm này:

1: Chi phí đầu tư Vinpearl Phú Quốc vô cùng hợp lý

Để mua một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc, Nhà đầu tư cần bỏ ra chi phí là khoảng 20 tỷ đồng (tại thời điểm này). Trong khi đó, giá bán biệt thự nghỉ dưỡng trên thế giới và trong khu vực như Phuket (Thái Lan), Bali (Indonesia),… giao động từ 2 triệu USD – 5 triệu USD. Giá bán gấp 2 – 3 lần so với giá bán biệt thự nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc nói riêng.

mua-biet-thu-vinpearl-phu-quoc

Điều đáng nói là tiềm năng khai thác du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc cùng các khu vực trên không khác biệt gì nhiều. Thậm chí, Phú Quốc đang là thời kỳ đầu phát triển, là thời kỳ sơ khai chưa được khai thác hết tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng.

Do đó, trong tương lai khi ĐẠI CÔNG TRƯỜNG PHÚ QUỐC được khai thác triệt để, Phú Quốc trở thành Đặc khu kinh tế của Việt Nam, hệ thống hạ tầng nghỉ dưỡng tại Phú Quốc được hoàn thiện,… thì đây chắc chắn sẽ là một điểm sáng hút khách nghỉ dưỡng, đưa Phú Quốc sánh ngang với những khu vực du lịch nổi tiếng như PhuKet hay Bali,.. Chính vì vậy, KỲ VỌNG TĂNG GIÁ TRỊ BĐS NGHỈ DƯỠNG CỦA VINPEALR PHÚ QUỐC LÀ KHÔNG NGHI NGỜ.

2: Khách hàng được sở hữu biệt thự đẳng cấp 5 sao của Vingroup

Khi số lượng biệt thự ngày càng khan hiếm thì quyết định mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ đem đến nhiều giá trị cho chính bản thân Khách hàng. Điều dễ dàng nhận ra nhất chính là: Quý vị được sở hữu biệt thự đẳng cấp 5 sao của Vingroup.

nha-dau-tu-nen-mua-biet-thu-vinpearl-phu-quoc-ngay-bay-gio

Căn biệt thự biển tại Vinpearl Phú Quốc được xây dựng theo phong cách tân cổ điển sang trọng, quyến rũ và được hoàn thiện dựa trên sự giám sát khắt khe của đơn vị quản lý, giúp sản phẩm đảm bảo chất lượng như đã cam kết với Khách hàng.

Trong thời gian hoạt động cho thuê, biệt thự của Quý khách được Vinpearl – đơn vị quản lý khách sạn du lịch quản lý và vận hành. Đồng thời, Vinpearl cũng bảo trì và bảo dưỡng biệt thự cho quý vị định kỳ, đảm bảo biệt thự luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao trong suốt thời gian Cam kết cho thuê.

3: Chính sách bán hàng mới mang tới nhiều lợi ích cho Nhà đầu tư

2 thay đổi lớn trong chính sách bán hàng dự án Vinpearl Phú Quốc mới đây đã mang tới nhiều lợi ích hấp dẫn cho Nhà đầu tư.

+ Nhà đầu tư được NHẬN TRƯỚC 3 NĂM LỢI NHUẬN – tương ứng 25% giá trị biệt thự nghỉ dưỡng, trừ trực tiếp vào giá bán biệt thự.

+ Nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn 65% giá trị biệt thự; hỗ trợ lãi suất 36 tháng (trong đó, 2 năm đầu khách hàng được MIỄN LÃI, MIỄN PHÍ TRẢ TRƯỚC VÀ ÂN HẠN NỢ GỐC, năm thứ 3 lãi suất cố định 8%/năm).

nha-dau-tu-nen-mua-biet-thu-vinpearl-phu-quoc

Chính sách trên có nhiều lợi ích cho khách hàng mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đó là:

+ Tiết kiệm thuế thu nhập cá nhân, thuế giá bán, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu

+ Không phải trả lãi, trả gốc 2 năm đầu, năm thứ 3 chỉ cần trả lãi suất là 8%/năm, không cần lo tới biến động thị trường, lãi suất ngân hàng tăng,…

Với những phân tích trên đây, hẳn là Khách hàng đã hiểu vì sao nên mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc ngay bây giờ! Chúc Quý khách có quyệt định đầu tư đúng đắn!

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ NHẬN HỖ TRỢ TƯ VẤN ĐẦU TƯ!

biet-thu-bien

Xem Thêm

Giới đầu tư “đổ xô” mua biệt thự biển Phú Quốc vì giá trị “thừa kế”

GS. Đặng Hùng Võ nói gì về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng?

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Sự thật là: Nhà đầu tư nên mua biệt thự Vinpearl Phú Quốc ngay bây giờ!
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc