Nhà đầu tư vẫn tiếp tục đổ xô đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc

07:56:58 - 23/05/2016

Bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc đang có chiều hướng vô cùng tích cực. Đặc biệt, Nhà đầu tư vẫn tiếp tục đổ xô đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc bởi đây là kênh đầu tư được các chuyên gia bất động sản cùng các Nhà đầu tư đánh giá cao về mức độ hiệu quả của kênh đầu tư này.

BĐS nghỉ dưỡng Phú Quốc tiếp tục sôi động

Theo báo cáo về thị trường BĐS Phú Quốc do Công ty tư vấn BĐS Savills khảo sát thì hiện nay thị trường Phú Quốc đang ngày càng trở lên sôi động nhờ cơ sở hạ tầng được xây dựng và phát triển mạnh mẽ, đồng bộ. Tính thời thời điểm Q1/2016, Phú Quốc đã có hơn 1,700 căn biệt thự biển và 1 căn hộ khách sạn.

vinpearl paradise villa o phu quoc

Cũng trong Q1/2016, Savills đã thống kế phân khúc biệt thự biển nghỉ dưỡng đã giao dịch thành công 65% sản phẩm, phân khúc căn hộ khách sạn là 35%. Sở dĩ có lượng giao dịch thành công lớn như vậy là bởi hầu hết các dự án đó đều có tình hình hoạt động tốt nhờ: sự uy tín của chủ đầu tư, chiến lược tiếp thị sản phẩm tốt; tiến độ xây dựng tốt; sở hữu những bãi biển hoang sơ hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng;… và đều là những khu nghỉ dưỡng có những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp.

Vinpearl Phú Quốc: Nhà đầu tư vẫn tiếp tục đổ xô đầu tư biệt thự biển

Với xu hướng tích cực của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc như trên thì các Nhà đầu tư đều muốn lựa chọn cho mình một sản phẩm có khả năng mang về lợi nhuận cao và có hiệu quả nhất. Vinpearl Phú Quốc chính là lựa chọn hàng đầu. Các Nhà đầu tư tiếp tục đổ xô đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc bởi lẽ đây là kênh đầu tư không chỉ có tiềm năng phát triển mà còn có thể mang về những khoản lợi nhuận ổn định cho Nhà đầu tư.

biet thu bien Vinpearl Phu Quoc

Về tiềm năng phát triển: Nhà đầu tư dễ dàng nhận thấy được biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc là kênh đầu tư giàu tiềm năng phát triển thông qua những yếu tố như: vị trí của khu nghỉ dưỡng; chất lượng của khu nghỉ dưỡng đi đầu trong xu hướng; tiện ích & dịch vụ đáp ứng đầy đủ nhu cầu khó tính của du khách nghỉ dưỡng;… tạo nên lợi thế hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng và tạo ra những khoản lợi nhuận hấp dẫn.

Biet thu bien Vinpearl Phu Quoc so huu dong loi nhuan on dinh

Về lợi nhuận ổn định: Khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi nhuận theo cam kết từ Chương trình cho thuê của Chủ đầu tư. Theo đó, Nhà đầu tư sẽ không cần làm gì cả mà chỉ cần hưởng lợi nhuận định kỳ theo tỉ lệ: 85:15. Nhà đầu tư được hưởng lợi nhuận 85% thu nhập từ Chương trình cho thuê TRỌN ĐỜI. Chưa hết, trong 10 năm đầu, Nhà đầu tư sẽ được hưởng 10%/năm trong 10 năm đầu đầu tư. Điều này đảm bảo tính ổn định về lợi nhuận cho Nhà đầu tư.

Với phân tích trên, đã có thể lý giải vì sao Nhà đầu tư vẫn tiếp tục đổ xô đi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc.

Xem Thêm

VINPEARL PHÚ QUỐC – SẢN PHẨM NGHỈ DƯỠNG 5 SAO TRỌN ĐỜI

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG & HỖ TRỢ TÀI CHÍNH ĐẦU TƯ

 

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Nhà đầu tư vẫn tiếp tục đổ xô đầu tư biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc sắp hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, dự án sẽ chính thức đi vào hoạt động trong tháng 9 này. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư
  • Tiềm năng sinh lời và khả năng tăng giá trong tương lai

Thị trường Phú Quốc từ đầu năm 2019 tới nay đang dần đi vào ổn định. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Thời gian trước, thông tin Phú Quốc lên đặc khu đã khiến thị trường BĐS ở đây có biến động lớn. Rất nhiều dự án ma, rất nhiều cơn sốt đất ảo khiến các nhà đầu tư bị tung hỏa mù. Cũng rất nhiều người bị thua lỗ nặng trong đợt đó. Nhưng sau tất cả thì việc hoãn lên đặc khu đã giúp thị trường BĐS Phú Quốc được thanh lọc. Và những dự án trụ lại sau đó đều là những dự án có chủ đầu tư uy tín, kế hoạch xây dựng, vận hành cụ thể và bài bản.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đang có sự tăng trưởng hết sức nhanh chóng. Năm 2018, Phú Quốc có hơn 4 triệu lượt khách du lịch, tăng 35% so với năm 2017. 7 tháng đầu năm 2019, Phú Quốc đón 2,96 triệu lượt khách du lịch, doanh thu lên tới 4,677 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải ở đây cũng đang được đẩy mạnh nhằm phát triển ngành du lịch. Sân bay Phú Quốc đang được nâng cấp, dự kiến đến năm 2030 có thể phục vụ 10 triệu lượt khách/năm. Đường biển quốc tế cũng đang được hoàn thiện để đón tàu có trọng tải chở 5.000 khách du lịch.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh. Những nhà đầu tư chuyên nghiệp thường sẽ không lựa chọn phương án mua chuyển nhượng.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao. Hơn nữa với số lượng phòng quá lớn như vậy thì khả năng lấp đầy phòng sẽ không cao. Việc khách hàng sở hữu 1 căn condotel/tổng số 329 căn khác nhiều với sở hữu 1 căn condotel/tổng số10.000 căn của dự án.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%/năm. Khách hàng có thể nhận trước lợi nhuận trong 3 năm đầu tương đương với mức chiết khấu 25%.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc