Nhà đầu tư “tiếc hùi hụi” khi không đầu tư Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc

08:36:24 - 22/12/2016

Vinpearl Paradise Villas là dự án nghỉ dưỡng được xây dựng tại bãi Dài của đảo Ngọc Phú Quốc. Đây cũng là kênh đầu tư sinh lời vượt trội được giới đầu tư đánh giá cao. Và nếu không đầu tư biệt thự Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc ngay hôm nay thì nhà đầu tư sẽ “tiếc hùi hụi” vì 3 lý do dưới đây:

3 lý do đến từ chính sách mới chủ đầu tư Vingroup đưa ra trong cuối tháng 10 đã đánh đúng nhu cầu và lợi ích mong muốn của khách hàng đầu tư.

  1. Đầu tư Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc để nắm chắc lợi nhuận 3 năm đầu 

Théo chính sách bán hàng mới chủ đầu tư Vingroup đưa ra thì khi đầu tư biệt thự Vinpearl Paradise Villas nhà đầu tư sẽ được kỳ kết tham gia chương trình cho thuê với những cam kết sinh lời vượt trội.

Điển hình, Khách hàng đầu tư sẽ được NHẬN TRƯỚC LỢI NHUẬN CHO THUÊ 3 NĂM ĐẦU tương đương với 25% giá trị biệt thự trước VAT và được trừ trực tiếp vào giá bán biệt thự.

Vinpearl ParadiseVillas Phu Quoc

+ Với chính sách này khách hàng được nắm chắc lợi nhuận 3 năm đầu, không cần lo lắng các rủi ro, nhất là sự chưa ổn định khi dự án mới đi vào hoạt động.

+ Thêm nữa, khách hàng còn được giảm chi phí đầu tư ban đầu xuống chỉ còn 75% giá trị biệt thự. Việc nhận dòng lời và chiết khấu trực tiếp vào giá bán giúp nhà đầu tư không phải nộp thuế thu nhập cá nhân cho khoản lợi nhuận này. Dù tính theo hướng nào thì chính sách này đều có lợi cho Nhà đầu tư.

  1. Hỗ trợ vay 65% – lãi suất 0%/24 tháng, ưu đãi lái suất cố định 8% năm thứ 3

Một lý do nữa ở kênh đầu tư biệt thự Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc mang đến lợi ích tuyệt vời cho nhà đầu tư là: hỗ trợ vay 65% giá trị biệt thự với lãi suất ưu đãi lên tới 36 tháng.

+ Trong 2 năm đầu khách hàng được MIỄN LÃI 0%, ân hạn nợ gốc và miễn phí trả trước. Như vậy nghiễm nhiên 2 năm đầu này lợi nhuận khách hàng được hưởng từ việc cho thuê biệt thự là 100%.

+ Trong năm thứ 3, khách hàng được nhận ưu đãi lãi suất với lãi suất cố định là 8%. Phần còn lại chủ đầu tư sẽ trả thay khách hàng.

tiec-hui-hui-neu-khong-dau-tu-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc

Sau khi đã áp dụng chính sách nhận trước 25% lợi nhuận của 3 năm đầu khi mua biệt thự và trừ trực tiếp vào giá bán biệt thự chi phí đầu từ là 75%. Áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính khách hàng sẽ được hỗ trợ vay 65% của 75% giá trị căn biệt thự này.

Ví dụ: với căn biệt thự có giá bán là 20 tỷ VNĐ (trước VAT); khách hàng được chiết khấu 25% vào giá bán biệt thự tương ứng với chiết khấu 5 tỷ VNĐ => Giá bán biệt thự còn 15 tỷ VNĐ. Khách hàng tiếp tục vay 65% giá trị biệt thự sau chiết khấu, tương ứng: 15 tỷ VNĐ x 65% = 9,75 tỷ VNĐ => chi phí khách hàng bỏ ra chỉ còn 15 tỷ VNĐ – 9, 75 = 5,25 tỷ VNĐ + VAT căn biệt thự.

Như vậy, so với các kênh đầu tư khác, đầu tư biệt thự Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc giúp khách hàng có được lợi ích tối đa từ các chính sách bán hàng siêu hấp dẫn của chủ đầu tư.

  1. Tặng voucher nghỉ dưỡng 15 đêm villa/năm trong tối thiểu 50 năm

1 trong 3 lý do khiến nhà đầu tư “tiếc hùi hụi” nếu không đầu tư biệt thự Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc còn là ưu đãi tặng voucher nghỉ dưỡng 15 đêm villa/năm trong tối thiểu 50 năm. Điểm đặc biệt ở kỳ nghỉ dưỡng này là:

+ Khách hàng được tùy ý lựa chọn điểm đến nghỉ dưỡng tại bất cứ nơi nào có hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl. Nhờ đó khách hàng thay đổi địa điểm nghỉ dưỡng liên tục, được trải nghiệm những kỳ nghỉ dưỡng trên những bãi biển đẹp nhất Việt Nam tại Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

+ Tạo cơ hội để khách hàng có khoảng thời gian thảnh thơi, nghỉ ngơi và thư giãn bên gia đình, bạn bè, đối tác,… cân bằng cuộc sống,…

Với 3 lợi ích hấp dẫn trên đây, nhà đầu tư sẽ “tiếc hùi hụi” nếu không đầu tư biệt thự Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc.

NHẬN CƠ HỘI ĐẦU TƯ NGAY HÔM NAY!

icon-dang-ky

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Nhà đầu tư “tiếc hùi hụi” khi không đầu tư Vinpearl Paradise Villas Phú Quốc
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.4 (68.81%) 59 votes

Phát triển du lịch biển tại Phú Quốc là một sứ mệnh lâu dài cần sự đoàn kết của cả chính quyền địa phương và các chủ đầu tư.  Vậy chính phủ và các nhà đầu tư sẽ quy hoạch Phú Quốc thế nào để đưa hòn đảo này trở thành một đặc khu kinh tế tại Việt Nam.

Phú Quốc là một trong những thiên đường du lịch bởi vùng đất này sở hữu khí hậu ôn hòa quanh năm không có bão, cơ sở hạ tầng đang được xây dựng và ngày càng trở nên hiện đại và những văn hóa vùng miền đặc trưng. Quy hoạch Phú Quốc thế nào để có thể đưa hòn đảo này trở thành thiên đường du lịch là bài toán khó và cần thời gian. Riêng với Phú Quốc để giải được bài toán này, thì  Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng: cú hích để bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc “bùng nổ” trở thành lời giải cho sự phát triển bền vững và lâu dài của hòn đảo này.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now1

 

Phú quốc trong những năm gần đây đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bởi nơi đây là một trong những vùng đất hiếm hoi được thiên nhiên ban tặng cho những ưu ái như nhiệt độ trung bình năm từ 27-28 độ C, độ chênh lệch giữa các tháng cũng không cao, Phú Quốc được bao bọc bởi hệ thống rừng nguyên sinh vì vậy không khí rất trong lành, xung quanh Phú Quốc là những bãi tắm hoang sơ, nước trong vắt quanh năm.

Người dân Phú Quốc cũng có nền văn hóa khá độc đáo và hấp dẫn du khách với những dấu ấn về những câu chuyện lịch sử anh hùng, vẫn còn đó ở nơi đây là nhà tù Phú Quốc. Bên cạnh đó, khách du lịch cũng sẽ bị thích thú bởi những vườn tiêu xanh, trải dài vô tận. Những món ăn mang đậm văn hóa của vùng biển rất tươi ngon và độc đáo. Nhưng không thể không kể đến hình ảnh của những người dân Phú Quốc vừa thật thà, chân chất lại tốt bụng khiến bất cứ du khách nào cũng phải hài lòng.

quy-hoach-phu-quoc

Mặc dù sở hữu những tiềm năng phát triển du lịch biển khá tốt, tuy nhiên đến nay hệ thống cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc vẫn đang là một vấn đề khiến chính quyền địa phương cũng như các chủ đầu tư phải băn khoăn. Thực tế, Phú Quốc đã bắt đầu phát triển khi cố thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có những chính sách phát triển để đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch từ năm 2012. Nhưng đến thời điểm hiện tại, hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu du lịch đang ngày càng tăng nhanh của Phú Quốc. Vì vậy, quy hoạch Phú Quốc và đẩy mạnh phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng là điểm then chốt đưa du lịch biển Phú Quốc lên một tầng cao mới.

Phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng: đường thủy, đường bộ, đường hàng không, hệ thống lưới điện toàn đảo

Yêu cầu cấp thiết với chính quyền tỉnh Kiên Giang  là đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống đường bộ hiện đại hơn để cho việc đi lại của không chỉ du khách, người dân, mà còn cả các khu công nghiệp trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, đường bở biển dài cũng là một thế mạnh giúp Phú Quốc đón một lượng khách quốc tế lớn từ các quốc gia lân cận như Indonesia, Malaysia, Thai lan hay Campuchia.

quy-hoach-phu-quoc

 

Vì vậy muốn quy hoạch biệt thự bên bờ biển tại Phú Quốc hiệu quả thì cần đẩy mạnh việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ, đây là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự phát triển của vùng. Ngoài ra khi giao thông phát triển thì các hoạt động kinh tế công nghiệp cũng sẽ phát triển hơn.

Mặt khác, do nằm tách biệt trên một hòn đảo vì vậy khách du lịch nội địa cũng như khách du lịch quốc tế chủ yếu di chuyển tới Phú Quốc bằng đường hàng không. Đây cũng là lý do vì sao chính phủ đã đẩy nhanh quá trình xây dựng cảng quốc tế Phú Quốc để gia tăng công suất và đảm bảo nhu cầu đi lại của khách hàng.

Xây dựng thêm nhiều những khu nghỉ dưỡng 5 sao

Mặc dù vài năm trở lại đây có khá nhiều các dự án nghỉ dưỡng 5 sao được đổ vào Phú Quốc như Vingroup hay Sungroup…Tuy nhiên, so với tiềm năng phát triển của Phú Quốc thì số lượng khách sạn và biệt thự này vẫn chưa đủ để có thể đáp ứng đủ được nhu cầu của du khách.

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc để trở thành một trung tâm du lịch của cả nước, khi và chỉ khi có nhiều hơn những khu nghỉ dưỡng hay những khách sạn đẳng cấp 5 sao. Đây cũng là yếu tố quan trọng để níu chân du khách cũng như khiến du khách phải quay lại Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN HỒ SƠ CÁC DỰ ÁN VỀ PHÚ QUỐC: 

dang-ky-ngay

 

Ở Phú Quốc thời điểm hiện tại, tới 80% là các khách sạn và các nhà nghỉ bình dân dưới 5 sao vì vậy từ 5-10 năm tới số lượng phòng hiện tại và những khách sạn 3-5 sao sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhất là khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện, con người luôn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng hơn.

quy-hoach-phu-quoc

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc cũng cần đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều khu khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng hơn, về lâu về dài đây cũng chính là con đường phát triển bền vững cho cả nhà đầu tư. Nhất là khi sân bay Phú Quốc đã và đang quá tải hành khách lên tới 200-250%.

Trên đây sẽ là những quy hoạch Phú Quốc để đưa hòn đảo này trở thành trung tâm du lịch của miền Nam. Và cũng chính cơ sở hạ tầng của vui chơi giải trí là một trong những điểm mạnh thu hút nhất của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi đây ===>>Xem tại đây

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

Phương án quy hoạch Phú Quốc để đẩy mạnh phát triển du lịch biển
2.4 (48.67%) 30 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc