Mở bán 10 căn biệt thự ven biển đẹp nhất DÀNH RIÊNG NHÀ ĐẦU TƯ TẠI HẢI DƯƠNG

09:41:59 - 01/12/2017

HOT: Sự kiện MỞ BÁN 10 CĂN BIỆT THỰ VEN BIỂN ĐẸP NHẤT DÀNH RIÊNG NHÀ ĐẦU TƯ TẠI HẢI DƯƠNG sẽ tổ chức ngày 09/12/2017 tại Nhà hàng & TT Tiệc cưới Hoàng Gia, Khu biệt thự Đỉnh Long, đường Trường Chinh, TP. Hải Dương. Sự kiện do đơn vị Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng Địa Ốc 5 Sao đứng ra tổ chức với mong muốn đem đến những cơ hội hấp dẫn nhất dành cho Nhà đầu tư.

Cơ hội đầu tư SINH LỜI THẢNH THƠI từ 180 triệu/tháng với dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup được tổ chức:

THỜI GIAN: 14h00 – 17h00, Thứ Bảy, Ngày 09/12/2017

ĐỊA ĐIỂM: Nhà hàng & TT Tiệc cưới Hoàng Gia, Khu biệt thự Đỉnh Long, đường Trường Chinh, TP. Hải Dương

mo-ban-10-can-biet-thu-ven-bien-dep-nhat-danh-rieng-nha-dau-tu-tai-hai-duong

TÓM TẮT NỘI DUNG SỰ KIỆN:

Phần 1: Mr. Tùng Anh: Giám đốc Hệ thống phân phối BĐSND Địa Ốc 5 Sao thị trường Hải Dương

– Giới thiệu tập đoàn Vingroup

Phần 2: Mr. Nguyễn Tuấn – Chủ tịch Hệ thống Phân phối BĐSND Địa Ốc 5 Sao

– Giới thiệu tổng quan về thị trường BĐS nghỉ dưỡng

– Giới thiệu tiềm năng đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Nha Trang

– Giới thiệu 10 căn Biệt thự ven biển đẹp nhất

Phần 3: Mr. Nguyễn Tùng Anh

– Mời khách hàng đã mua chia sẻ cảm nhận

– Giới thiệu về phần quà Khách hàng nhận được khi giao dịch thành công

QUÀ TẶNG GIAO DỊCH THÀNH CÔNG:

– Giao dịch thành công Biệt thự ven biển Vinpearl Golf Land Nha Trang: Quà tăng 01 IPHONE X

– Giao dịch thành công Biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An Villas: Quà tặng 01 THẦN TÀI VÀNG

mo-ban-10-can-biet-thu-ven-bien-dep-nhat-danh-rieng-nha-dau-tu-tai-hai-duong

Bằng vào năng lực & kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến những đóng góp hữu ích cho sự tăng trưởng bền vững và quản trị rủi ro đối với nguồn vốn nhàn rỗi của quý nhà đầu tư.

Cùng với tâm huyết và kinh nghiệm, chúng tôi có cơ hội tìm hiểu về tiềm năng bất động sản ven biển và tiềm năng du lịch, để có thể đưa ra giải pháp đầu tư hiệu quả nhất cho quý Nhà đầu tư. Hiện nay, chúng tôi đã giúp rất nhiều Khách hàng đầu tư tại Hải Dương & trên toàn quốc đầu tư thành công phân khúc Biệt thự biển.

Với mong muốn đem tới những cơ hội đầu tư an nhàn, thảnh thơi và trọn đời thư thái tới các Nhà đầu tư tại Hải Dương. Thông qua sự kiện ngày 9/12/2017 tới đây, chúng tôi xin gửi đến quý Nhà đầu tư những thông tin về kênh đầu tư BĐS nghỉ dưỡng của tập đoàn Vingroup.

Chúng tôi rất cảm kích nếu quý Nhà Đầu Tư đến THAM DỰ SỰ KIỆN & dành cho chúng tôi cơ hội được chứng minh khả năng thực tế có thể giúp quý Nhà Đầu Tư đạt được những thành công như mong muốn trong lĩnh vực đầu tư BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl.

Trân trọng kính mời!

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN:

(Sự kiện chỉ dành cho 70 Khách hàng đầu tư. Chúng tôi sẽ ưu tiên những Khách hàng đăng ký sớm nhất)

 ^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

NHỮNG SỰ KIỆN ĐỊA ỐC 5 SAO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG GẦN ĐÂY!

Ngày 19/11/2017, chúng tôi – Hệ thống phân phối BĐS nghỉ dưỡng Cao cấp Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức thành công sự kiện: ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN 5 SAO VINGROUP – THU NHẬP 180 TRIỆU/THÁNG TẠI LẠNG SƠN. Sự kiện đã thu hút hơn 150 Nhà đầu tư quan tâm dự án nghỉ dưỡng của Vingroup nói riêng và phân khúc BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung.

Các Nhà đầu tư tham dự sự kiện đánh giá cao về kênh đầu tư. Cũng thông qua sự kiện, nhà đầu tư nắm bắt được thông tin về thị trường BĐS nghỉ dưỡng cũng như những băn khoăn về kênh đầu tư này.

Trong tháng 9, Hệ thống phân phối BĐS Nghỉ dưỡng Cao cấp Địa Ốc 5 Sao đã tổ chức thành công lễ MỞ BÁN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL NAM HỘI AN – một trong những dự án nổi bật của tập đoàn Vingroup. Sự kiện thu hút nhiều nhà đầu tư Móng Cái và cũng khẳng định được kênh đầu tư này đang có sức hút mạnh trên nhiều tỉnh thành.

Đặc biệt, trong tháng 8 năm 2017 vừa qua, một loạt sự kiện với chủ đề: Hấp dẫn & Rủi ro khi đầu tư Bất động sản nghỉ dưỡng được chúng tôi tổ chức tại Thái Nguyên, Hà Nội, Quảng Ninh… đã đón nhận sự quan tâm nhiệt tình từ phía nhà đầu tư.

Nhiều Nhà đầu tư thông minh đã được giải mã những băn khoăn và lo lắng về lợi nhuận, rủi ro của kênh đầu tư này. Qua đó, nhiều Nhà đầu tư đã có quyết định đúng đắn – đầu tư biệt thự biển của Vingroup với cam kết SINH LỜI HẤP DẪN, AN TOÀN & THẢNH THƠI.

Ngày hôm nay, chúng tôi mang đến một cơ hội tương tự cho Nhà đầu tư tại Hải Dương, được sở hữu một dòng sản phẩm nghỉ dưỡng SINH LỜI THẢNH THƠI – TRỌN ĐỜI THƯ THÁI với lợi nhuận từ 180 triệu/tháng. Đó là kênh đầu tư Biệt thự ven biển Vinpearl Golf Land Nha Trang của Tập đoàn Vingroup với 10 căn ven biển có vị trí đẹp nhất. Sự kiện được tổ chức DUY NHẤT 01 NGÀY – 09/12/2017 ĐỂ NHÀ ĐẦU TƯ NẮM BẮT CƠ HỘI. 

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI THAM DỰ NGAY!

(Sự kiện chỉ dành cho 70 Khách hàng đầu tư. Chúng tôi sẽ ưu tiên những Khách hàng đăng ký sớm nhất)

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

VÌ SAO CHÚNG TÔI KHUYÊN NHÀ ĐẦU TƯ NÊN MUA BIỆT THỰ VINPEARL GOLF LAND NHA TRANG?

mo-ban-10-can-biet-thu-ven-bien-dep-nhat-danh-rieng-nha-dau-tu-tai-hai-duong

Một thương vụ đầu tư thành công là khi thương vụ đó đảm bảo được các yếu tố:

+ Lợi nhuận cao & bền vững

+ An toàn & bảo toàn dòng vốn

+ Thảnh thơi, an nhàn

+ Kỳ vọng tăng giá theo thời gian

+ Sự kế thừa cho thế hệ tương lai

Thấu hiểu điều đó, Tập đoàn Vingroup đã dẫn đầu xu hướng, tiên phong kiến tạo nên sản phẩm đầu tư hấp dẫn – Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas với cơ hội được đầu tư sinh lời một cách thảnh thơi bền vững, giảm thiểu tối đa yếu tố rủi ro và gia tăng khả năng tăng giá theo thời gian… nhờ những lợi thế đã được chứng minh về Chủ đầu tư uy tín, hình thức đầu tư timeshare thông minh giúp Nhà đầu tư sinh lời thảnh thơi, lợi nhuận cam kết cao, đơn vị quản lý chuyên nghiệp… sẽ là những yếu tố khẳng định tiềm năng sinh lời & phát triển bền vững của kênh đầu tư này.

Chính vì hội tụ đầy đủ các yếu tố để đảm bảo một kênh đầu tư hiệu quả, an toàn, chúng tôi hy vọng cơ hội đầu tư sẽ được đem tới cho nhiều Nhà đầu tư ở nhiều khu vực. Đó là lý do vì sao sự kiện: MỞ BÁN 10 CĂN BIỆT THỰ VEN BIỂN ĐẸP NHẤT DÀNH RIÊNG NHÀ ĐẦU TƯ TẠI HẢI DƯƠNG được tổ chức ngày 09/12/2017 tới đây!

XEM CHI TIẾT TỪNG DÃY BIỆT THỰ DỰ ÁN VINPEARL GOLF LAND:

ĐĂNG KÝ NHẬN VÉ MỜI THAM DỰ SỰ KIỆN:

(Sự kiện chỉ dành cho 70 Khách hàng đầu tư. Chúng tôi sẽ ưu tiên những Khách hàng đăng ký sớm nhất)

^4D043047E1912F4C81B407DACB115EDBC7FB07CC52EF02BB82^pimgpsh_fullsize_distr

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mở bán 10 căn biệt thự ven biển đẹp nhất DÀNH RIÊNG NHÀ ĐẦU TƯ TẠI HẢI DƯƠNG
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Phát triển du lịch biển tại Phú Quốc là một sứ mệnh lâu dài cần sự đoàn kết của cả chính quyền địa phương và các chủ đầu tư.  Vậy chính phủ và các nhà đầu tư sẽ quy hoạch Phú Quốc thế nào để đưa hòn đảo này trở thành một đặc khu kinh tế tại Việt Nam.

Phú Quốc là một trong những thiên đường du lịch bởi vùng đất này sở hữu khí hậu ôn hòa quanh năm không có bão, cơ sở hạ tầng đang được xây dựng và ngày càng trở nên hiện đại và những văn hóa vùng miền đặc trưng. Quy hoạch Phú Quốc thế nào để có thể đưa hòn đảo này trở thành thiên đường du lịch là bài toán khó và cần thời gian. Riêng với Phú Quốc để giải được bài toán này, thì  Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng: cú hích để bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc “bùng nổ” trở thành lời giải cho sự phát triển bền vững và lâu dài của hòn đảo này.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now1

 

Phú quốc trong những năm gần đây đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bởi nơi đây là một trong những vùng đất hiếm hoi được thiên nhiên ban tặng cho những ưu ái như nhiệt độ trung bình năm từ 27-28 độ C, độ chênh lệch giữa các tháng cũng không cao, Phú Quốc được bao bọc bởi hệ thống rừng nguyên sinh vì vậy không khí rất trong lành, xung quanh Phú Quốc là những bãi tắm hoang sơ, nước trong vắt quanh năm.

Người dân Phú Quốc cũng có nền văn hóa khá độc đáo và hấp dẫn du khách với những dấu ấn về những câu chuyện lịch sử anh hùng, vẫn còn đó ở nơi đây là nhà tù Phú Quốc. Bên cạnh đó, khách du lịch cũng sẽ bị thích thú bởi những vườn tiêu xanh, trải dài vô tận. Những món ăn mang đậm văn hóa của vùng biển rất tươi ngon và độc đáo. Nhưng không thể không kể đến hình ảnh của những người dân Phú Quốc vừa thật thà, chân chất lại tốt bụng khiến bất cứ du khách nào cũng phải hài lòng.

quy-hoach-phu-quoc

Mặc dù sở hữu những tiềm năng phát triển du lịch biển khá tốt, tuy nhiên đến nay hệ thống cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc vẫn đang là một vấn đề khiến chính quyền địa phương cũng như các chủ đầu tư phải băn khoăn. Thực tế, Phú Quốc đã bắt đầu phát triển khi cố thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có những chính sách phát triển để đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch từ năm 2012. Nhưng đến thời điểm hiện tại, hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu du lịch đang ngày càng tăng nhanh của Phú Quốc. Vì vậy, quy hoạch Phú Quốc và đẩy mạnh phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng là điểm then chốt đưa du lịch biển Phú Quốc lên một tầng cao mới.

Phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng: đường thủy, đường bộ, đường hàng không, hệ thống lưới điện toàn đảo

Yêu cầu cấp thiết với chính quyền tỉnh Kiên Giang  là đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống đường bộ hiện đại hơn để cho việc đi lại của không chỉ du khách, người dân, mà còn cả các khu công nghiệp trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, đường bở biển dài cũng là một thế mạnh giúp Phú Quốc đón một lượng khách quốc tế lớn từ các quốc gia lân cận như Indonesia, Malaysia, Thai lan hay Campuchia.

quy-hoach-phu-quoc

 

Vì vậy muốn quy hoạch biệt thự bên bờ biển tại Phú Quốc hiệu quả thì cần đẩy mạnh việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ, đây là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự phát triển của vùng. Ngoài ra khi giao thông phát triển thì các hoạt động kinh tế công nghiệp cũng sẽ phát triển hơn.

Mặt khác, do nằm tách biệt trên một hòn đảo vì vậy khách du lịch nội địa cũng như khách du lịch quốc tế chủ yếu di chuyển tới Phú Quốc bằng đường hàng không. Đây cũng là lý do vì sao chính phủ đã đẩy nhanh quá trình xây dựng cảng quốc tế Phú Quốc để gia tăng công suất và đảm bảo nhu cầu đi lại của khách hàng.

Xây dựng thêm nhiều những khu nghỉ dưỡng 5 sao

Mặc dù vài năm trở lại đây có khá nhiều các dự án nghỉ dưỡng 5 sao được đổ vào Phú Quốc như Vingroup hay Sungroup…Tuy nhiên, so với tiềm năng phát triển của Phú Quốc thì số lượng khách sạn và biệt thự này vẫn chưa đủ để có thể đáp ứng đủ được nhu cầu của du khách.

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc để trở thành một trung tâm du lịch của cả nước, khi và chỉ khi có nhiều hơn những khu nghỉ dưỡng hay những khách sạn đẳng cấp 5 sao. Đây cũng là yếu tố quan trọng để níu chân du khách cũng như khiến du khách phải quay lại Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN HỒ SƠ CÁC DỰ ÁN VỀ PHÚ QUỐC: 

dang-ky-ngay

 

Ở Phú Quốc thời điểm hiện tại, tới 80% là các khách sạn và các nhà nghỉ bình dân dưới 5 sao vì vậy từ 5-10 năm tới số lượng phòng hiện tại và những khách sạn 3-5 sao sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhất là khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện, con người luôn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng hơn.

quy-hoach-phu-quoc

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc cũng cần đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều khu khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng hơn, về lâu về dài đây cũng chính là con đường phát triển bền vững cho cả nhà đầu tư. Nhất là khi sân bay Phú Quốc đã và đang quá tải hành khách lên tới 200-250%.

Trên đây sẽ là những quy hoạch Phú Quốc để đưa hòn đảo này trở thành trung tâm du lịch của miền Nam. Và cũng chính cơ sở hạ tầng của vui chơi giải trí là một trong những điểm mạnh thu hút nhất của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi đây ===>>Xem tại đây

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

Phương án quy hoạch Phú Quốc để đẩy mạnh phát triển du lịch biển
4.5 (90%) 10 votes

Đối với cả nền du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam nói chung và phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng nói riêng, yếu tố bản sắc văn hóa có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển bền vững du lịch nghỉ dưỡng của khu vực. Do đó, đây cũng là một trong những yếu tố các nhà đầu tư cần đánh giá cẩn thận trước khi quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng.

Văn hóa, bản sắc dân tộc: yếu tố hút khách & níu chân du khách

Bản sắc văn hóa vùng miền là một trong những yếu tố đầu tiên được du khách nghỉ dưỡng tìm hiểu khi lựa chọn một điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng cho mình. Do đó, nếu sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại vị trí đó có nền tảng bản sắc văn hóa đủ độc đáo thì chắc chắn khả năng hút khách nghỉ dưỡng sẽ cao hơn những khu vực không có hoặc văn hóa bản sắc dân tộc kém.

vai-tro-cua-van-hoa-doi-voi-phat-trien-du-lich-nghi-duong

Văn hóa bản sắc càng độc đáo, càng nhiều thì càng có lợi thế cho sự phát triển du lịch nghỉ dưỡng ở các khía cạnh:

+ Hút du khách nghỉ dưỡng

+ Níu chân du khách nghỉ dưỡng

Khi đã có khả năng hút khách nghỉ dưỡng mạnh mẽ, cộng thêm khả năng níu chân du khách nghỉ dưỡng lưu trú lại khu vực, khu nghỉ dưỡng và sản phẩm sẽ giúp gia tăng lợi nhuận và đảm bảo về mặt công suất phòng cho dự án mà Quý khách đã đầu tư. Đó là lý do vì sao Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ về bản sắc văn hóa dân tộc khi lựa chọn địa điểm, vị trí và sản phẩm nghỉ dưỡng để đầu tư.

Phú Quốc – mảnh đất có nền văn hóa độc đáo

Sở hữu đường bờ biển dài tuyệt đẹp, nước biển xanh màu ngọc bích, cát mịn màng là lợi thế nổi bật ở Phú Quốc giúp dự án có khả năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng mạnh mẽ.

tien-do-xay-dung-du-an-vinpearl-paradise-villas-phu-quoc-5

Thêm vào đó, Phú Quốc có những bản sắc dân tộc độc đáo như:

+ Làng chài ven biển cho du khách những trải nghiệm đời sống thường nhật của cuộc sống ven biển của người dân.

+ Các nghề như nước mắm Phú Quốc, hồ tiêu Phú Quốc… cũng là những điều đáng để du khách khám phá, trải nghiệm.

+ Các di tích & hệ sinh thái thiên nhiên như: nhà tù Phú Quố, rừng nguyên sinh,… là địa điểm khám phá cho du khách.

Những bản sắc dân tộc độc đáo, văn hóa vùng mình, văn hóa sinh hoạt… tại Phú Quốc cộng thêm những chiến lược khai thác thế mạnh của Phú Quốc để phát triển du lịch nghỉ dưỡng. Đây cũng chính là những cơ hội để Nhà đầu tư có cơ hội đầu tư sinh lời.

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

call-now-11

Xem Thêm

Cơ sở hạ tầng vui chơi giải trí: Điểm yếu của nhiều dự án nghỉ dưỡng

Biệt thự Vinpearl Phú Quốc – Kênh đầu tư dành cho Nhà đầu tư dài hạn

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Bản sắc văn hóa có ảnh hưởng thế nào để phát triển bền vững du lịch nghỉ dưỡng?
1 (20%) 2 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc