Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc làm sao để cạnh tranh với hệ thống phòng của Vinpearl?

10:38:57 - 10/11/2018

Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc làm sao để “sống” khi phải cạnh tranh với hàng chục nghìn phòng của Vinpearl? Đây là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dòng sản phẩm “mới toanh” của Vingroup sẽ ra mắt trong thời gian tới. Liệu những nhà đầu tư mini hotel nhỏ lẻ có đủ sức cạnh tranh với Vinpearl? Hay thực chất đây là mô hình cộng sinh?

Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc nằm trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc 6 với số lượng 10.000 căn condotel tiêu chuẩn 3 – 5 sao, ngay sát cạnh là 4000 phòng khách sạn 4 – 5 sao của dự án Vinoasis. Đó còn chưa kể đến gần 1000 căn biệt thự và hơn 1000 phòng khách sạn 5 sao của Vinpearl Phú Quốc 1, 2, 3, 4. Hệ thống cơ sở lưu trú của Vingroup đã phủ đầy khu vực Gành Dầu, vậy cơ hội nào cho các nhà đầu tư kinh doanh Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc?

mini-hotel-vinpearl-phu-quoc 1

Vinpearl Mini hotel Phú Quốc sẽ khai thác nguồn khách riêng

Các khu resort của Vin tại Phú Quốc đã đi vào hoạt động đều hướng đến đối tượng du khách tầm trung và cao cấp. Nhưng riêng với mini hotel, nơi đây sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của du khách có nhu cầu du lịch dài ngày nhưng mức tài chính hạn hẹp. Phải khẳng định lại một điều, Phú Quốc không thiếu khách sạn 1 – 2 sao, homestay nhưng những cơ sở này thường nằm ở vị trí xa trung tâm, nếu gần trung tâm thì lại xa biển và gần như không có tiện ích gì.

Mức giá thuê của Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc không bị kiểm soát

Nếu như trong các khu resort của Vinpearl, giá phòng, dịch vụ sẽ có một barem riêng, quy chuẩn cho tất cả thì với mini hotel, nhà đầu tư có thể chủ động thay đổi, đưa ra mức giá thuê hợp lý cho từng thời điểm. Bởi Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc là mô hình tự kinh doanh, quản lý không phụ thuộc vào chủ đầu tư.

mini-hotel-vinpearl-phu-quoc 2

Mini hotel được thừa hưởng tiện ích trong quần thể nghỉ dưỡng

Cùng với mức giá thuê homestay, khách sạn 1 – 2 không tiện ích thì đến với Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc du khách sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tiêu chuẩn tốt nhất, tận hưởng không gian nghỉ dưỡng cao cấp với hàng loạt tiện ích, dịch vụ ngay trong nội khu. Đặc biệt, du khách chỉ mất vài phút đã có thể ra đến biển. Đây là dự án đầu tiên tại Phú Quốc có mini hotel nằm trong khu quần thể nghỉ dưỡng. Bởi vậy đây là cơ hội đầu tư cực kỳ tốt cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh dịch vụ lưu trú tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Mini hotel có nguồn khách tốt từ lượng du khách đến Phú Quốc tăng liên tục

Hiện nay số lượng cơ sở lưu trú tại Phú Quốc đang dần ổn định nhưng với tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện tại thì đảo Ngọc phải cần thêm rất nhiều dự án nữa mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu của du khách. Năm 2010, Phú Quốc chỉ có 239.000 lượt khách đến năm 2015, huyện đảo cũng chỉ đón vỏn vẹn khoảng 850.000 lượt khách. Nhưng chỉ trong 9 tháng năm 2018, Phú Quốc đã thu hút được 1,9 triệu lượt khách du lịch, đạt 87,15% so với kế hoạch, tăng 32,24% so cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế là 472.415 khách, đạt 94,48% so với kế hoạch, tăng 87,5% so với cùng kỳ.

Khách du lịch chính là nguồn khách hàng chủ lực của Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc. Tính đến hết năm 2017, Phú Quốc có 485 cơ sở lưu trú với 13.855 phòng.Trong đó, có 371 khách sạn được xếp hạng sao, gồm 95 khách sạn 1 sao; 45 khách sạn 2 sao; 4 khách sạn 3 sao; 6 khách sạn 4 sao và 5 khách sạn 5 sao. Nhưng chưa có một khách sạn mini giá tốt nào được xây dựng trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng. Nên nguồn khách đến với Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc sẽ luôn đạt mức cao nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT DỰ ÁN SỚM NHẤT QUA MAIL

Xem Thêm:

Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc sẽ đánh bật các sản phẩm khác như thế nào?

Vinpearl Mini Hotel Phú Quốc mô hình cho phép khách hàng tự vận hành

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

Mini Hotel Vinpearl Phú Quốc làm sao để cạnh tranh với hệ thống phòng của Vinpearl?
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc