Lợi nhuận bền vững khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas

09:19:39 - 07/02/2016

Lợi nhuận bền vững khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas chính là điều được cam kết tốt nhất dành cho Nhà đầu tư khi lựa chọn Vinpearl Resort & Villas là kênh đầu tư sinh lời lâu dài cho mình.

Một vài nét về dự án Vinpearl Paradise Villas

Biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas tại đảo ngọc Phú Quốc là dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl thuộc chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup. Đây là dự án thứ tư của hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl tại Phú Quốc đồng thời cũng là dự án cuối cùng của Vinpearl đánh mốc son thành công chói lọi của tập đoàn Vingroup về dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng ven biển.

Vinpearl-Phú-Quốc

Biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas thừa kế những tinh hoa, giá trị tinh tế của 3 giai đoạn trước đó cùng những dự án khác trong hệ thống biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas.

Sở hữu 332 căn biệt thự có tầm nhìn tuyệt đẹp, được thiết kế ấn tượng và nhiều ưu điểm hơn những dự án trước: hồ rộng hơn, tầm nhìn các căn biệt thự thoáng hơn, có thiết kế đập tràn tại hồ bao quanh dự án;… đã tạo nên một Vinpearl Paradise Villas huyền thoại, hấp dẫn Nhà đầu tư và khiến những du khách khó có thể cưỡng lại được vẻ quyến rũ của dự án.

Sở hữu những tiện ích đẳng cấp, mang cuộc sống thiên đường đến cho du khách nghỉ dưỡng, Vinpearl Paradise cũng sở hữu những dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, khu vui chơi giải trí, khu vườn thú Vinpearl Safari Phú Quốc, Casino Phú Quốc,… tạo nên một môi trường nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách và là cơ hội đầu tư sinh lời lâu dài cho Nhà đầu tư về một dòng sản phẩm đầy tiềm năng.

Sự bền vững trong lợi ích tài chính khi đầu tư Vinpearl Paradise Villas

biệt thự biển Vinpearl

Sự bền vững trong lợi ích tài chính khi đầu tư Vinpearl Paradise Villas được thể hiện qua việc: Nhà đầu tư được cam kết về dòng lợi nhuận tối thiểu và tối đa.

+ Thứ nhất, lợi nhuận tối thiểu được cam kết cho Nhà đầu tư từ Chủ đầu tư là 10% giá trị căn biệt thự mỗi năm.

+ Thứ hai, lợi nhuận tối đa được cam kết cho Nhà đầu tư từ Chủ đầu tư là 85% lợi nhuận từ Chương trình cho thuê mỗi năm.

Cả hai cam kết trên đều được đảm bảo trong 10 năm liên tiếp.

Sau thời gian cam kết, Nhà đầu tư có thể hình dùng 10 năm sau sẽ là thời điểm mà ngành du lịch nghỉ dưỡng trở thành nhu cầu thiết yếu của người dân. Và nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao (nếu hiện tại là nhu cầu ở khu nghỉ dưỡng 2 sao, 3 sao thì tương lai sẽ là 4 sao, 5 sao thậm chí là 6 sao). Vì thế, kể cả khi kết thúc cam kết thì Nhà đầu tư vẫn có thể thu về nguồn lợi nhuận tài chính hấp dẫn. Bởi thế đầu tư Vinpearl Paradise Villas nghĩa là bạn đang sở hữu kênh đầu tư có lợi nhuận bền vững, hấp dẫn.

Xem Thêm:

Vinpearl Golf Club – nơi thỏa mãn đam mê chinh phục

Vinpearl Golf Club Phú Quốc – nơi thỏa sức đam mê, đẳng cấp quốc tế

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Lợi nhuận bền vững khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Paradise Villas
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc