Làm thế nào để đánh giá chữ tín Chủ đầu tư khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc?

04:50:50 - 12/09/2017

Chữ tín của Chủ đầu tư có vai trò lớn như thế nào đối với Nhà đầu tư khi quyết định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, không cần nói thì Nhà đầu tư cũng biết. Vậy, làm thế nào để đánh giá chữ tín Chủ đầu tư khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc? bài viết dưới đây sẽ giải mã cho điều đó.

lam-the-nao-de-danh-gia-chu-tin-chu-dau-tu-khi-dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc

Thị trường nghỉ dưỡng tại Việt Nam nói chung và tại Phú Quốc nói riêng đang thực sự có tiềm năng mạnh mẽ. Chính điều này đã giúp các Nhà đầu tư nhạy bén với thị trường đầu tư đánh giá đây là “miếng bánh ngon” muốn được chia phần. Tuy nhiên, với thị trường đang sôi động và trở nên đa dạng, nhiều dự án mở bán, ra mắt thị trường thì Nhà đầu tư cần sáng suốt trong lựa chọn đầu tư cho mình. Đặc biệt là vấn đề chữ tín của Chủ đầu tư để đảm bảo về quyền lợi, lợi ích của Nhà đầu tư. Vậy, làm thế nào để đánh giá chữ tín Chủ đầu tư khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc? cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Chữ tín gắn liền với thương hiệu Chủ đầu tư dự án

Một trong những cách để đánh giá chữ tín của Chủ đầu tư chính là dựa trên sự uy tín của thương hiệu Chủ đầu tư dự án. Nhà đầu tư có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin về thương hiệu Chủ đầu tư thông qua các phương tiện truyền thông. Đó là ưu thế khi công nghệ phát triển.

Hãy nhìn vào thương hiệu và vị thế thương hiệu của đơn vị Chủ đầu tư trên thị trường như thế nào? Mức độ uy tín được biểu thị qua hoạt động, sự tin tưởng của người tiêu dùng đối với thương hiệu đó.

lam-the-nao-de-danh-gia-chu-tin-chu-dau-tu-khi-dau-tu-biet-thu-bien-phu-quoc

TÌM HIỂU ĐƠN VỊ CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN KHI ĐẦU TƯ BTB PHÚ QUỐC

Chữ tín của Chủ đầu tư dự án gắn liền với sự chuyên nghiệp của đơn vị quản lý khai thác dự án

Đơn vị quản lý khai thác dự án biệt thự biển Phú Quốc là yếu tố nữa mà Khách hàng đầu tư cần nghiên cứu kỹ khi đánh giá về mức độ uy tín của đơn vị Chủ đầu tư.

Thực tế cho thấy, đơn vị quản lý, vận hành khai thác có vai trò lớn và là yếu tố có ảnh hưởng đến hiệu quả sinh lời của sản phẩm nghỉ dưỡng. Nếu đơn vị vận hành không tốt, việc sinh lời không cao thì Nhà đầu tư cùng Chủ đầu tư đều được hưởng lợi ít. Do đó, cần đánh giá kỹ về đơn vị quản lý vận hành dự án.

+ Xem xét về kinh nghiệm của đơn vị quản lý khai thác dự án

+ Xem xét về những thành tựu của đơn vị quản lý khai thác dự án đó

Nếu đơn vị vận hành hiệu quả, Chủ đầu tư thu về lợi nhuận như mục tiêu thì việc đảm bảo lợi nhuận theo Cam kết Chủ đầu tư là điều dễ dàng, Nhà đầu tư cũng được đảm bảo lợi nhuận hơn như đã cam kết.

Các chuyên gia Bất động sản cũng đánh giá: một đơn vị Chủ đầu tư tên tuổi sẽ có tiềm lực tài chính hùng hậu, ít phải huy động vốn từ khách đầu tư. Do đó, họ Chủ động hơn về tài chính, việc cam kết lợi nhuận cho Nhà đầu tư cũng được đảm bảo hơn.

Tóm lại, khi đánh giá về Chủ đầu tư một dự án trước khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc, Nhà đầu tư nên dựa trên uy tín từ thương hiệu và tìm hiểu chi tiết về đơn vị quản lý khai thác dự án. Đây sẽ là 2 yếu tố chính có quyết định đến bài toán thành công của kênh đầu tư. Chúc quý Khách hàng đạt được thương vụ đầu tư xuất sắc!

HOTLINE HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Xem Thêm

Vingroup – Đơn vị bảo chứng an toàn khi mua Biệt thự biển Phú Quốc Vinpearl

Biệt thự biển Phú Quốc có sân golf cao cấp là “át chủ bài” hút khách nghỉ dưỡng

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Làm thế nào để đánh giá chữ tín Chủ đầu tư khi đầu tư biệt thự biển Phú Quốc?
Rate this post

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.2 (63.6%) 50 votes

Phát triển du lịch biển tại Phú Quốc là một sứ mệnh lâu dài cần sự đoàn kết của cả chính quyền địa phương và các chủ đầu tư.  Vậy chính phủ và các nhà đầu tư sẽ quy hoạch Phú Quốc thế nào để đưa hòn đảo này trở thành một đặc khu kinh tế tại Việt Nam.

Phú Quốc là một trong những thiên đường du lịch bởi vùng đất này sở hữu khí hậu ôn hòa quanh năm không có bão, cơ sở hạ tầng đang được xây dựng và ngày càng trở nên hiện đại và những văn hóa vùng miền đặc trưng. Quy hoạch Phú Quốc thế nào để có thể đưa hòn đảo này trở thành thiên đường du lịch là bài toán khó và cần thời gian. Riêng với Phú Quốc để giải được bài toán này, thì  Cơ sở hạ tầng nghỉ dưỡng: cú hích để bất động sản đảo Ngọc Phú Quốc “bùng nổ” trở thành lời giải cho sự phát triển bền vững và lâu dài của hòn đảo này.

BẤM GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 

call-now1

 

Phú quốc trong những năm gần đây đã và đang thu hút được sự quan tâm của nhiều chủ đầu tư các dự án bất động sản nghỉ dưỡng, bởi nơi đây là một trong những vùng đất hiếm hoi được thiên nhiên ban tặng cho những ưu ái như nhiệt độ trung bình năm từ 27-28 độ C, độ chênh lệch giữa các tháng cũng không cao, Phú Quốc được bao bọc bởi hệ thống rừng nguyên sinh vì vậy không khí rất trong lành, xung quanh Phú Quốc là những bãi tắm hoang sơ, nước trong vắt quanh năm.

Người dân Phú Quốc cũng có nền văn hóa khá độc đáo và hấp dẫn du khách với những dấu ấn về những câu chuyện lịch sử anh hùng, vẫn còn đó ở nơi đây là nhà tù Phú Quốc. Bên cạnh đó, khách du lịch cũng sẽ bị thích thú bởi những vườn tiêu xanh, trải dài vô tận. Những món ăn mang đậm văn hóa của vùng biển rất tươi ngon và độc đáo. Nhưng không thể không kể đến hình ảnh của những người dân Phú Quốc vừa thật thà, chân chất lại tốt bụng khiến bất cứ du khách nào cũng phải hài lòng.

quy-hoach-phu-quoc

Mặc dù sở hữu những tiềm năng phát triển du lịch biển khá tốt, tuy nhiên đến nay hệ thống cơ sở hạ tầng tại Phú Quốc vẫn đang là một vấn đề khiến chính quyền địa phương cũng như các chủ đầu tư phải băn khoăn. Thực tế, Phú Quốc đã bắt đầu phát triển khi cố thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có những chính sách phát triển để đưa Phú Quốc trở thành một trung tâm du lịch từ năm 2012. Nhưng đến thời điểm hiện tại, hệ thống cơ sở hạ tầng tại đây vẫn không thể đáp ứng được nhu cầu du lịch đang ngày càng tăng nhanh của Phú Quốc. Vì vậy, quy hoạch Phú Quốc và đẩy mạnh phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng là điểm then chốt đưa du lịch biển Phú Quốc lên một tầng cao mới.

Phát triển đồng bộ hệ thống cơ sở hạ tầng: đường thủy, đường bộ, đường hàng không, hệ thống lưới điện toàn đảo

Yêu cầu cấp thiết với chính quyền tỉnh Kiên Giang  là đẩy mạnh việc xây dựng hệ thống đường bộ hiện đại hơn để cho việc đi lại của không chỉ du khách, người dân, mà còn cả các khu công nghiệp trở nên thuận tiện hơn. Ngoài ra, đường bở biển dài cũng là một thế mạnh giúp Phú Quốc đón một lượng khách quốc tế lớn từ các quốc gia lân cận như Indonesia, Malaysia, Thai lan hay Campuchia.

quy-hoach-phu-quoc

 

Vì vậy muốn quy hoạch biệt thự bên bờ biển tại Phú Quốc hiệu quả thì cần đẩy mạnh việc phát triển hệ thống cơ sở hạ tầng đường bộ, đây là một yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến sự phát triển của vùng. Ngoài ra khi giao thông phát triển thì các hoạt động kinh tế công nghiệp cũng sẽ phát triển hơn.

Mặt khác, do nằm tách biệt trên một hòn đảo vì vậy khách du lịch nội địa cũng như khách du lịch quốc tế chủ yếu di chuyển tới Phú Quốc bằng đường hàng không. Đây cũng là lý do vì sao chính phủ đã đẩy nhanh quá trình xây dựng cảng quốc tế Phú Quốc để gia tăng công suất và đảm bảo nhu cầu đi lại của khách hàng.

Xây dựng thêm nhiều những khu nghỉ dưỡng 5 sao

Mặc dù vài năm trở lại đây có khá nhiều các dự án nghỉ dưỡng 5 sao được đổ vào Phú Quốc như Vingroup hay Sungroup…Tuy nhiên, so với tiềm năng phát triển của Phú Quốc thì số lượng khách sạn và biệt thự này vẫn chưa đủ để có thể đáp ứng đủ được nhu cầu của du khách.

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc để trở thành một trung tâm du lịch của cả nước, khi và chỉ khi có nhiều hơn những khu nghỉ dưỡng hay những khách sạn đẳng cấp 5 sao. Đây cũng là yếu tố quan trọng để níu chân du khách cũng như khiến du khách phải quay lại Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN HỒ SƠ CÁC DỰ ÁN VỀ PHÚ QUỐC: 

dang-ky-ngay

 

Ở Phú Quốc thời điểm hiện tại, tới 80% là các khách sạn và các nhà nghỉ bình dân dưới 5 sao vì vậy từ 5-10 năm tới số lượng phòng hiện tại và những khách sạn 3-5 sao sẽ không đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhất là khi đời sống của con người ngày càng được cải thiện, con người luôn có nhu cầu sử dụng những dịch vụ chất lượng hơn.

quy-hoach-phu-quoc

Vì vậy quy hoạch Phú Quốc cũng cần đẩy mạnh đầu tư xây dựng nhiều khu khách sạn và du lịch nghỉ dưỡng hơn, về lâu về dài đây cũng chính là con đường phát triển bền vững cho cả nhà đầu tư. Nhất là khi sân bay Phú Quốc đã và đang quá tải hành khách lên tới 200-250%.

Trên đây sẽ là những quy hoạch Phú Quốc để đưa hòn đảo này trở thành trung tâm du lịch của miền Nam. Và cũng chính cơ sở hạ tầng của vui chơi giải trí là một trong những điểm mạnh thu hút nhất của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp nơi đây ===>>Xem tại đây

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

 

Phương án quy hoạch Phú Quốc để đẩy mạnh phát triển du lịch biển
2.4 (48.67%) 30 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Mr Vinh
Tổng Giám Đốc

Mobile: 09.6226.9229

Email:dovinh.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc