Kinh nghiệm “sống còn” khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng năm 2017

07:40:20 - 10/01/2017

Nắm chắc rủi ro để tránh; nắm bắt tình hình thị trường BĐS nghỉ dưỡng để lựa chọn đầu tư đúng,… là những kinh nghiệm “sống còn” khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng năm 2017 Nhà đầu tư cần nhớ nếu muốn thành công trong phân khúc này.

1: Nắm chắc rủi ro để tránh khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng

Suốt trong năm 2015 – 2016 Nhà đầu tư đã đủ thấm với kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng. Đây là giai đoạn nhiều Nhà đầu tư thành công, nhưng cũng nhiều Nhà đầu tư thất bại trong phân khúc này. Vậy lý do là gì? làm sao để tránh những rủi ro ấy? Bài viết sẽ điểm qua những rủi ro và những đầu tư sai cách dẫn đến tổn thất trong phân khúc này để Khách hàng đầu tư nắm được:

nam-chac-rui-ro-de-dau-tu-biet-thu-bien-nghi-duong

+ Sai lầm đầu tiên của Nhà đầu tư chính là coi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng nói riêng và bất động sản nghỉ dưỡng nói chung là cơ hội để đầu cơ, không có kế hoạch hay chiến lược phát triển lâu dài. Mua biệt thự biển với mục đích mua đi – bán lại để ăn chênh. Yếu tố này chứa đầy rủi ro, nhất là khi lựa chọn sản phẩm không dễ thanh khoản, Nhà đầu tư dễ bị lỗ.

+ Thứ hai, Nhà đầu tư lựa chọn sản phẩm của Chủ đầu tư không uy tín dẫn đến hàng loạt các yếu tố không được đảm bảo như: chậm tiến độ, chất lượng sản phẩm không như ý, cam kết sinh lời không thể đảm bảo,…

Đối với những Nhà đầu tư thông minh, sự thành công không đến từ may mắn mà đến từ sự tính toán kỹ lưỡng và tỉnh táo khi lựa chọn cho mình một kênh đầu tư có khả năng phát triển và sinh lời cao – bền vững.

2: Nắm bắt tình hình thị trường BĐS nghỉ dưỡng để lựa chọn đầu tư đúng

Nếu muốn tránh khỏi những rủi ro khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng thì luôn luôn nắm bắt tình hình thị trường BĐS nói chung và thị trường BĐS nghỉ dưỡng nói riêng là điều vô cùng cần thiết.

Hiện nay, nhiều Nhà đầu tư đang lo lắng sự dậy sóng của BĐS nghỉ dưỡng sẽ dẫn đến tình trạng kênh đầu tư bị bão hòa, đầu tư không hiệu quả như mong đợi. Thực tế điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu Nhà đầu tư đầu tư sai cách hoặc lựa chọn đặt niềm tin không đúng chỗ.

kinh-nghiem-song-con-khi-dau-tu-biet-thu-bien-nghi-duong-nam-2017

Sản phẩm nghỉ dưỡng thực sự bền vững nếu thực sự đánh đúng thị hiếu của du khách trong nước và quốc tế, đáp ứng được những nhu cầu nghỉ dưỡng cao cấp cả hiện tại và trong tương lai. Đó là sự biểu hiện của phát triển bền vững mà không phải là cái lợi trước mắt.

Hiện nay, nếu đánh giá kênh đầu tư có uy tín và có chiến lược phát triển rõ ràng, tiềm năng và triển vọng phát triển bền vững thì không thể không nhắc tới biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vingroup – dòng sản phẩm Vinpearl Resort & Villas. Nếu thực sự đang đi tìm một kênh đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng năm 2017 thì đừng ngần ngại nghiên cứu nghiêm túc về biệt thự biển Vinpearl.

NGHE PHÂN TÍCH TỪ CHUYÊN GIA VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN!

Tư vấn MIỄN PHÍ 24/7:

dang-ki-ngay

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Kinh nghiệm “sống còn” khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng năm 2017
5 (100%) 1 vote

icon helpNHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP Xem tất cả

Để được mua biệt thự biển Phú Quốc và nhận bàn giao ngay trong quý III/2019 thì nhà đầu tư bắt buộc phải lựa chọn dự án đã hoàn thiện hoặc đang hoàn thiện, cam kết bàn giao vào quý III/2019. Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc là dự án điển hình trong số đó, hiện tại đã đi vào giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị đưa vào vận hành thử. 

mua-biet-thu-bien-phu-quoc-o-dau

Mua biệt thự biển Phú Quốc thời điểm này, nếu muốn thành công và hưởng lợi tốt nhất, nhà đầu tư nên cân nhắc đến các yếu tố sau để đảm bảo an toàn, kiểm soát rủi ro và thúc đẩy thời gian sớm nhất được hưởng lợi:

  • Tiến độ xây dựng của dự án
  • Thời gian bàn giao dự án
  • Uy tín chủ đầu tư

Thị trường Phú Quốc suốt từ đầu năm 2019 đến nay luôn có những động thái trầm ổn. Không còn những cơn sốt đất ảo như năm trước, các nhà đầu tư cũng vì thế mà bình tâm, có thời gian đánh giá kỹ thị trường cũng như kênh đầu tư. Hầu hết các nhà đầu tư đều nhận ra rằng ở thời điểm hiện tại, nếu muốn đầu tư kiểm soát rủi ro và tối ưu lợi nhuận thì nên chọn lựa dự án đã hoàn thiện hoặc được bàn giao ngay sau khi hoàn tất các thủ tục mua bán.

Hiện tại, thị trường du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc hiện nay ngày càng phát triển, lượng du khách đến đảo ngọc ngày càng tăng. Điều này sẽ tạo đà cho những khu nghỉ dưỡng đã hoàn thiện hoặc chuẩn bị đi vào vận hành hoàn toàn có lợi thế hơn so với dự án bây giờ mới bắt đầu triển khai. Vì lẽ đó, hướng đến những dự án được bàn giao quý III/2019 là điều mà các nhà đầu tư hiện nay ưu ái. Vậy mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao vào quý III/2019?

CHAT HOẶC LIÊN HỆ HỖ TRỢ TƯ VẤN TRỰC TIẾP:

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?

Ngay thời điểm này, nếu muốn đầu tư và sở hữu biệt thự biển Phú Quốc, nhận bàn giao vào quý III/2019 thì nhà đầu tư có thể cân nhắc tới dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Dự án tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, Phú Quốc dự án hiện tại đã bước vào giai đoạn hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành thử.

Cùng xem video tiến độ dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc

Khảo sát dọc phía Bắc đảo ngọc Phú Quốc, các dự án nghỉ dưỡng nổi bật có thể nhắc tới như chuỗi quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl Resort & Villas tại Phú Quốc, Grand World Phú Quốc và Movenpick Resort Waverly Phú Quốc. Tuy nhiên:

  • Vinpearl là chuỗi dự án đã mở bán hoàn tất, 100% các căn biệt thự đều đã có chủ nhân. Nếu nhà đầu tư muốn đầu tư tại đây thì cần mua chuyển nhượng với phí chênh.
  • Grand World Phú Quốc là dự án tập trung vào dòng sản phẩm condotel với số lượng lên tới 10.000 căn condotel. Bên cạnh đó là hệ thống Shophouse, mini Hotel. Tuy nhiên, điều đáng nói là dự án này đang trong quá trình xây dựng, dự kiến tới năm 2020 mới đi vào bàn giao.
  • Dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc – dự án được ví như Sắc Lam Đảo Ngọc tọa lạc tại bãi Ông Lang, Cửa Dương, gần với dự án Grand World và khu nghỉ dưỡng Vinpearl. Dự án hiện nay đã chuẩn bị đưa vào vận hành thử để sẵn sàng bàn giao tới các nhà đầu tư vào quý III/2019. Quan trọng nhất, dự án đang được mở bán với những căn biệt thự và condotel view biển, view hồ tuyệt đẹp.

Tìm hiểu thêmBàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm sẽ phạt thế nào?

Như vậy, so với việc lựa chọn đầu tư chuyển nhượng hay mua condotel tại khu nghỉ dưỡng 10.000 condotel thì nhiều nhà đầu tư cân nhắc mua biệt thự biển Phú Quốc tại dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ được bàn giao quý III/2019. Với thời gian này, nhà đầu tư chỉ cần hoàn thiện tiến độ đóng tiền theo HĐMB, chính sách bán hàng. Hoàn tất thủ tục cũng là lúc quý vị được bàn giao nhà và ung dung hưởng lợi nhuận.

Một điểm cộng nữa để nhà đầu tư xuống tiền mua biệt thự biển Phú Quốc tại đây chính là dự án hiện tại là DUY NHẤT đang sở hữu chính sách CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 10%. Thời gian áp dụng trong 3 tháng, nhà đầu tư vẫn có thể nhận lợi nhuận trước tương ứng với 20% GTBT.

ĐẶT LỊCH TƯ VẤN TRỰC TIẾP BẰNG CÁCH ĐĂNG KÝ NGAY:

Xem Thêm:

Đầu tư BĐS nghỉ dưỡng có cam kết lợi nhuận còn được ưu tiên?

Cập nhật bảng giá bán biệt thự Movenpick Waverly Phú Quốc

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn

Mua biệt thự biển Phú Quốc ở đâu để được bàn giao quý III/2019?
5 (100%) 1 vote

Trả lời:  Do Vinpearl Phú Quốc có nhiều giai đoạn khác nhau + thêm chính sách bán hàng hấp dẫn nên chi phí để đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc của Khách hàng sẽ được giảm đi rất nhiều. Cụ thể như sau:

+ Chi phí tối thiểu để mua được một căn biệt thự tại Vinpearl Phú Quốc là 14 tỷ VNĐ.

+ Căn biệt thự biển có giá trị cao nhất Vinpearl Phú Quốc lên tới 40 tỷ VNĐ

Tuy nhiên, với chính sách bán hàng hấp dẫn là: đồng sở hữu và chính sách Hỗ trợ tài chính thì Nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền bằng 35% giá trị căn biệt thự là đã được sở hữu ngay một căn biệt thự Vinpearl Phú Quốc. Đây chính là điều đặc biệt, là cơ hội mà Chủ đầu tư Vingroup dành cho những Nhà đầu tư thông thái yêu thích kênh đầu tư này.

Nguồn: http://bietthubienphuquoc.com.vn/

Cần bao nhiêu tiền là có thể đầu tư biệt thự Vinpearl Phú Quốc?
3.5 (69.33%) 60 votes

icon formĐĂNG KÝ TƯ VẤNicon userCHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

...

Đại Hưng
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0972.999.229

Email:daihung.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Ms Yến Nhi
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 090.107.88.68

Email:yennhi.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Liên hệ với Thu Thủy

Thu Thủy
Giám Đốc đồng sáng lập

Mobile: 0934.225.979

Email:thuynguyen.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

...

Mr Tuấn
Chủ Tịch Địa Ốc 5 Sao

Mobile: 09.6226.9229

Email:nguyentuan.diaoc5sao@gmail.com

Xem chi tiết thêm..

Copyright © 2015 Hệ thống biệt thự biển Vipearl Phú Quốc